วันจันทร์ที่ 18 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2556

คุกกิ้งาดำ


ส่วนผสมที่ 1

เนยขาว. 400. กรัม
เนยสด. 50. กรัม
น้ำมันพืช. 50. กรัม
ไข่ขาว. 2. ฟอง
นำ้ตาลไอชิ่ง. 420. กรัม
เกลือป่น. 2. ช้อนชา

ส่วนผสมที่ 2

แป้งว่าว. 1080. กรัม
ผงฟู. 1. ช้อนโต๊ะ
ผงวานิลลา. 1 1/2. ช้อนชา
งาดำคั่วบดละเอียด. 130. กรัม
งาดำคั่ว. 60. กรัม

เม็ดมะม่วงชีก สำหรับแต่งหน้า 250 กรัม
ไข่ไก่สำหรับทาหน้า เกลือป่น สีเหลืองไข่ผสมรวมกัน

วิธีทำ