วันเสาร์ที่ 31 ตุลาคม พ.ศ. 2558

ชีสเค้กกำมะหยี่สีแดง



       

ชีสเค้กกำมะหยี่สีแดง

ส่วนผสม:
เปลือก:

17 ชิ้นคุกกี้โอรีโอ, บดละเอียด
เนย 1/4 ถ้วยละลาย

1 ช้อนโต๊ะน้ำตาลทรายขาว

ชีสเค้ก

 8 ออนซ์ ครีมชีสที่อุณหภูมิห้อง

1 1/2 ถ้วยน้ำตาลทรายขาว

4 ฟองไข่​​ขนาดใหญ่

3 ช้อนโต๊ะผงโกโก้ 

1 ถ้วยครีมเปรี้ยว

1/2 ถ้วยเปรี้ยว

2 ช้อนชาวานิลลา

1 ช้อนชาน้ำส้มสายชูกลั่น

2 ออนซ์สีผสมอาหารสีแดง (สองขวด 1 ออนซ์)
น้ำตาล:

ครีมชีส 3 ออนซ์

เนย 1/4 ถ้วยที่อุณหภูมิห้อง

2 ถ้วยน้ำตาลไอชิ่งผงร่อน

 1 ช้อนชา  วานิลลา

ก้านใบสะระแหน่สดสำหรับปรุงแต่ง

แผ่นฟอยล์ ใช้ห่อพิมพ์

1. เตรียมเปลือก: ผสมเข้าด้วยกัน crumbs โอรีโอบดผสมกับ เนยละลายและ 

   น้ำตาลทราย1 ช้อนโต๊ะ; ส่วนผสมกดลงด้านล่างของพิมพ์ 9 นิ้ว 

2. เปิดเตาอบที่ 325 ° F เตรียมถาดรองน้ำ: ขนาดใหญ่ กว่าพิมพ์เค้กเพื่อ ที่มีน้ำประมาณ 1 นิ้ววางในเตาอบและให้มีการอุ่นพร้อมกับเตาอบ
3. ตีครีมชีสและน้ำตาลด้วยความเร็วปานกลางและต่ำด้วยเครื่องเป็นเวลา 1 นาที เพิ่มไข่

   และ  ชีสส่วนผสมที่เหลือผสมกับความเร็วต่ำจนเข้ากัน เทลงในแป้งที่เตรียมไว้
4. นำสองแผ่นฟอยล์หนา วางพิมพ์เค้กบนกระดาษฟอยล์และห่อฟอยล์เบา ๆ รอบพิมพ์ขึ้นไปด้านข้าง ตรวจสอบให้แน่ใจว่าไม่มีน้ำหรือหลุมและฟอยล์แนบสนิทมาตลอดทางขึ้นทั่วทุกด้านของเค้ก อย่างระมัดระวัง วางในกระทะที่มีการป้องกันลงในอ่างน้ำในเตาอบ
5. นำเข้าอบประมาณ 10 นาที; ลดความร้อนถึง 300 ° F นำเข้าอบประมาณเพิ่มอีก 75 นาที  เปิดเตาอบออก ชีสเค้กให้ตั้งอยู่ในเตาอบเป็นเวลา 30 นาที นำชีสเค้กออกจากเตาอบ  เอาชีสเค้กออกจากอ่างน้ำและวางบนตะแกรง ใช้มีดบาง ๆแชะ รอบขอบด้านนอกของชีสเค้ก 

วางบนชั้นสองสามชั่วโมงจนชีสเค้กใกล้กับอุณหภูมิห้อง ปกคลุมและแช่เย็นเป็นเวลาอย่างน้อย 8 ชั่วโมง (หรือข้ามคืน) นำด้านข้างของกระทะ ออก
6. ชีส ตีครีมและเนยที่ความเร็วปานกลางด้วยเครื่องผสมไฟฟ้าจนเนียนค่อยๆใส่น้ำตาลไอชิ่งผง และวานิลลาตีจนเรียบ แพร่กระจายอย่างสม่ำเสมอลงบนชีสเค้ก โรยหน้าถ้าต้องการ
เคล็ดลับ:
* คุณอาจย่อย 1 1/2 ถ้วยช็อคโกแลตเกรแฮม crumbs ข้าวเกรียบสำหรับ Oreos บด

* คุณอาจเลือกที่จะอบชีสเค้กแทนที่ไม่มีอ่างรองน้ำไม่มีน้ำ นำเข้าอบที่ 325 เป็นเวลา 10 นาที ลดความร้อนถึง 300 และอบเพิ่มอีก 75 นาที ชีสเค้กให้ตั้งในเตาอบ 30 นาที นำออกจากเตา; พักให้เย็นในพิมพ์บนตะแกรงเป็นเวลา 30 นาที (เบเกอรี่โดยไม่ต้องรองน้ำ - คุณจะเสี่ยงต่อการแตกด้านบนของชีสเค้กที่)

* ผู้อ่านบางคนได้แสดงให้เห็นว่ามีมากเกินไปน้ำตาลสำหรับสูตรนี้ ผมเองชอบมากของน้ำตาลเพื่อให้คุณสามารถดูชั้นหนาของเปลือกน้ำฅาลในภาพ หากคุณไม่ได้ใหญ่ในน้ำตาลที่คุณสามารถปล่อยให้มันออกทั้งหมดหรือตัดสูตรน้ำตาลในช่วงครึ่งส่วน

หมายเหตุ

ฉันจะต้องร่วมกันที่ฉันเป็นแฟนชีสเค้กขนาดใหญ่ (ฉันได้รับรางวัลที่ 2 ที่ซานดิเอโกเคาน์ตี้แฟร์กับสูตรนี้) และฉันยังเป็นคนรักของเค้กกำมะหยี่สีแดงคลาสสิก ดังนั้นสูตรนี้เป็นสวรรค์สำหรับฉัน
ลงในกระทะ springform ผมกดเปลือกคุกกี้โอรีโอ
แป้งเป็นแป้งชีสเค้กคลาสสิกที่มีจำนวนเพิ่มเล็ก ๆ ของโกโก้บัตเตอร์และน้ำส้มสายชู (ซึ่งเป็นปกติในเค้กกำมะหยี่สีแดง)
แน่นอนคุณต้องเพิ่มสีผสมอาหารสีแดงที่จะได้รับสีแดงที่ยอดเยี่ยม
กุญแจสำคัญในการอบชีสเค้กที่สมบูรณ์แบบโดยไม่มีรอยแตก คือการอบมันในอ่างน้ำ 

การป้องกันโดยสองชั้นของฟอยล์หนัก ห่อพิมพ์เค้กด้านล่าง และจะวางในอ่างน้ำและ

อบที่อุณหภูมิต่ำ
ดูวิธีการที่สมบูรณ์แบบ? ไม่แตกเดียว
เช่นเดียวกับเค้กกำมะหยี่สีแดงราดด้วยน้ำตาลครีมชีสนี้ กำมะหยี่สีแดงชีสเค้กราดด้วย

น้ำตาลครีมชีส มันเป็น แต่มันเป็นเรื่องที่สมบูรณ์แบบ 
ใบสะระแหน่เป็นเครื่องปรุงที่สมบูรณ์แบบ ... สีเขียวที่มีสีแดงและสีขาว ... 
ในบางส่วนช็อคโกแลตละลายสีแดงในการสร้างน้อย "ฮอลลี่" ออกจากมินต​​์
ผมยินดีมากกับวิธีการสีเปิดออกใน - นี้ก็เป็นสีที่ยอดเยี่ยมของสีแดงและนอกจากนี้เทศกาลมากที่จะมีเมนูอาหารค่ำวันคริสต์มาส
ชื้นอย่างไม่น่าเชื่อผมสามารถตรงไปตรงมาบอกว่าชีสเค้กนี้เป็นที่ชื่นชอบของใหม่ของฉัน ฉันรักรสชาติ ... ชวนให้นึกถึงรสกำมะหยี่สีแดงเดียวกับที่คุณจะได้รับใน cake- โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับการเพิ่มครีมชีสด้านบน
ขอบคุณข้อมูลและรูภาพจาก

http://therecipegirl.blogspot.com/2008/12/red-velvet-cheesecake.html

   

 

คุกกี้กะโหลกฮาโลวิน




    




    คุกกี้กะโหลก ฮาโลวีน


เสิร์ฟ: 30 ชิ้น

ส่วนผสมสำหรับ 30 คุกกี้
แป้ง
เฮเซลนัทอาหาร 240 กรัม + เค้ก 500 กรัม
เนยนิ่ม 380 กรัม
เกลือ 1 หยิก
น้ำตาลทรายขาว 240 กรัม
ถั่วไพน์ประมาณ 30 กรัม
ไข่ขนาดกลาง 1 ฟอง
วานิลลา1 ฝัก (หรือหยิกของผงวานิลลา)

คุกกี้กะโหลกน่ารักขนมหวานที่ทำจากอาหารเฮเซลนัท รูปร่างกะโหลกศีรษะของพวกเขาทำให้พวกเขาที่สมบูรณ์แบบสำหรับเด็กฮาโลวีนปาร์ตี้ คุกกี้กะโหลกเป็นเรื่องง่ายที่จะทำและที่น่าประทับใจมาก ตามสูตรนี้และทำด้วยตัวเองที่น่าตื่นตาตื่นใจ, คุกกี้กะโหลกศีรษะที่น่ากลัว!
การเตรียมความพร้อม


  


   เพื่อเตรียมความพร้อมคุกกี้กะโหลกศีรษะรวมแป้งเค้กที่มีอาหารเฮเซลนัท (1) และน้ำตาลในชามขนาดใหญ่ (2)        ผสมกับลวดปัด (3)  แล้วเพิ่มเนยหั่นสี่เหลี่ยมลูกเต๋า


 

   (4) และเริ่มที่จะคลุก (5) ในชามขนาดเล็ก, เครื่องตีไข่กับเกลือและผงวานิลลา (หรือเมล็ดจากฝักวานิลลาที่) (6)  เพิ่มส่วนผสมไข่ลงในชา​​ม




     (7) และยังคงคลุก (8) โอนผสมร่วนผลไปยังคณะกรรมการขนม floured เบาและนวดจนมีลักษณะนุ่มแป้งขนาดกะทัดรัด (9) เรียบลูกบอลด้วยมือของคุณ 




   (10) ห่อในติดฟิล์ม (11) และสถานที่ในตู้เย็นที่เหลือเป็นเวลาอย่างน้อยหนึ่งชั่วโมง หลังจากเวลาดังกล่าวเบา ๆ ฝุ่นพื้นผิวการทำงานกับแป้งและม้วนออกแป้งกับ pin กลิ้งเพื่อความหนาประมาณ½นิ้ว (1 ซม.) (12)  ตัดออกจากวงการด้วย 1/3 นิ้ว (6 ซม.) ตัดคุกกี้รอบ




    (13) จากนั้นแต่ละวงกลมหยิกเล็กน้อยในรูปแบบรูปทรงกะโหลกศีรษะ (14) ด้านล่างของใช้ช้อนไม้เพื่อให้รอยบุ๋มตาแล้วตัด 2 ช่องจมูกโดยใช้ไม้จิ้มฟัน (หรือมีด) (15)
เพิ่มถั่วไพน์เป็นฟันดังแสดงในภาพ




 (16) ตอนนี้วางคุกกี้บนแผ่นอบเรียงรายไปด้วยกระดาษ parchment (17) และอบในเตาอบอุ่นที่ 350 ° F (180 ° C) เป็นเวลา 20 นาที เมื่อสุก (18), สถานที่บนตะแกรง: เย็นครั้งคุกกี้กะโหลกศีรษะของคุณจะพร้อมที่จะให้บริการ!




   

คุกกี้ช็อคโกแลตและวอลนัท




    



   

ที่คุณต้องเตรียม
เนยสดอ่อนตัว 1 ถ้วย หรือเนยเทียมนิ่ม
น้ำตาลทราย 3/4 ถ้วย
ไข่ไก่  1 ฟอง
วานิลลา 1/2 ช้อนชา
แป้งอเนกประสงค์ 2 1/2 ถ้วย
1 ช้อนชาผงฟู
1/4 ช้อนชาเกลือ
ช็อคโกแลตชิปละลาย
วอลนัทสับ

วิธี ทำ
1ในชามผสม ตีเนยจนเป็นครีมและน้ำตาลทราย ใช้หัวตีใบไม้ความเร็วปานกลาง 
   เพิ่มไข่และวานิลลา; ผสมให้เข้ากัน 
2 ร่อนแป้งผงฟู และเกลือ; ลดความเร็วต่ำ เพิ่มส่วนผสมแป้งลงในครีมและ
   ผสมให้เข้ากัน
3 คุกกี้แบบฟอร์ม (ในรูปไข่ที่มีปลายแหลม) และให้ห่างกัน 2 นิ้ว วางในถาดอบ 
 4  นำเข้า อบไฟที่ 375 องศา F นานประมาณ  6-8 นาทีหรือจนสุก แต่ไม่สีน้ำตาล. 
     พัก ให้เย็นบนตะแกรง
5 จุ่ม 3/4 ส่วนของคุกกี้ในช็อคโกแลตละลายและจากนั้นคลุกในวอลนัทสับ 
    แต่งสองตาและจมูก!

เม่น Shortbread คุกกี้ที่มีช็อคโกแลต + วอลนัท
คุกกี้สูตรนี้ คุกกี้ขนมชนิดร่วนที่แน่ใจว่าจะ drool กว่า จากนั้นก็ทำให้
เป็นตัวเม่นโดยการจุ่มในช็อคโกแลตละลายและวอลนัทสับด้านหนึ่ง!
คุกกี้เล็ก ๆ น้อย ๆ เหล่านี้จะทำจาก  สูตรคุกกี้ขนมชนิดร่วนที่แน่ใจว่าจะ กว่า จากนั้น ก็ทำให้พวกเขาเป็นเม่นโดยการจุ่มในช็อคโกแลตละลายและวอลนัทบด้านหนึ่ง!

ขอบคุณข้อมูลจาก
http://sixinthesuburbsblog.blogspot.com/2012/07/possom-shortbread-cookies-with.html



    




  

เลม่อนคุกกี้



    




     มะนาว COOLER คุกกี้
อัตราผลตอบแทนที่ประมาณ 3 โหลคุกกี้

เนย 2/3 ถ้วยที่อุณหภูมิห้อง
1 ถ้วยน้ำตาลไอชิ่งผง
น้ำตาลทราย 2/3 ถ้วย
2 ฟอง ไข่
1 ช้อนชาวานิลลาบริสุทธิ์
1/2 ช้อนชาสารสกัดจากมะนาว
3 ถ้วยแป้งเค้ก
1 ช้อนโต๊ะผงฟู
1/4 ช้อนชาเกลือ
2 ช้อนโต๊ะน้ำมะนาวบีบสด
2 ช้อนชาผิวมะนาวขูด

ตัวเคลือบคุกกี้
1 ถ้วยน้ำตาลร่อนผง
 2 ช้อนชาผิวมะนาวขูด

ชั้นวางตำแหน่งอยู่ในใจกลางของเปิดเตาอบที่อุณหภูมิ 325 ° F แผ่นคุกกี้  ถาดอบทาไขมันบางๆ  หรือรองกระดาษ 

1  ตีเนยสด ผงน้ำตาลไอชิ่งและน้ำตาลทรายจนฟูเบาและนุ่ม ตามด้วยไข่วานิลลาและสารสกัดจากมะนาวจนเนียน ในชามขนาดกลาง, ร่อนแป้งเค้ก ผงฟู และเกลือ เป็นส่วนผสมแห้งลงในส่วนผสมเนยเพิ่มน้ำมะนาวและผสมจนกว่าทุกอย่างจะถูกรวมเพียง (ไม่ ผสมนาน)

2  นำส่วนผสมแช่ตู้เย็นเป็นเวลา 20 นาที ใช้ตักคุกกี้มินิ (หรือช้อนโต๊ะ) ตักแป้งเป็นลูกประมาณ 1 นิ้ว เป็นลูกอวกาศอย่างน้อย 1 นิ้ววางบนถาดคุกกี้ที่เตรียมไว้และแผ่เล็กน้อย นำเข้าอบประมาณ 15-18 นาทีหรือจนกว่าจะมีศูนย์อ้วนและคุกกี้เป็นสีน้ำตาลทองที่อยู่ด้านล่าง นำแผ่นคุกกี้เพักบนตะแกรงและให้เย็นเป็นเวลา 5 นาที

3  นำน้ำตาลไอชิ่งผงที่เหลือ 1ถ้วยผสมกับผิวมะนาว 2 ช้อนชาและน้ำมะนาวในกระสอบอาหารกลางวันกระดาษขนาดใหญ่หรือแกลลอนขนาด Baggie พลาสติก หลังจาก 5 นาทีของการระบายความร้อนเวลาเอา 4-5 คุกกี้อย่างอบอุ่นจากกระทะและระมัดระวังการวางในผงน้ำตาล ค่อยๆม้วนถุงรอบจนกว่าคุกกี้เคลือบด้วยผงน้ำตาล นำคุกกี้ออกจากถุงสลัดผงน้ำตาลส่วนเกินและอนุญาตให้เสร็จสิ้นการระบายความร้อนบนตะแกรง ทำซ้ำจนกว่าคุกกี้ทั้งหมดจะถูกเคลือบด้วยผงน้ำตาล


4 ถ้าคุณไม่ได้มีแป้งเค้กในมือคุณสามารถทำด้วยตัวเอง วัด 3 ถ้วยแป้งปกติลงในชา​​ม ใช้ช้อนโต๊ะในการนำ 6 ช้อนโต๊ะแป้งจากชาม (ใส่กลับลงในภาชนะแป้ง) เพิ่ม แป้งข้าวโพด 6 ช้อนโต๊ะลงไปในถ้วย (เพื่อแทนที่แป้งที่ถอดออก) ร่อนแป้งและส่วนผสมแป้งข้าวโพดลงในชา​​มอีกโดยการเทลงในเครื่องกรองตาข่ายและแตะกับฝ่ามือของคุณ ทำซ้ำขั้นตอนนี้ 4-5 ครั้งจนส่วนผสมรวมกันเป็นอย่างดีรวมและมวลเบา ดำเนินการด้วยสูตรที่ใช้แป้งเค้กโฮมเมดของคุณ

5  ดื่มน้ำมะนาวทำงานได้ดีในสูตรนี้ แต่ต้องมะนาวหลายลูกก็อร่อยไปข้างหน้า
   และใช้น้ำมะนาวคั้นสดใหม่

* สารสกัดจากมะนาวให้กลิ่นมะนาวพิเศษ แต่คุณอาจปล่อยให้มันออกมาถ้าคุณไม่ได้

*ผิว มะนาวขูดละเอียดการทำงานที่ดีที่สุดในสูตรนี้โดยเฉพาะอย่างยิ่งในการเคลือบน้ำตาลผง ทั้งสองใช้  สำหรับ  หรือถ้าคุณคือความสนุกหยาบประณีตคุณสามารถสับด้วยมีดก่อนที่จะเพิ่มสูตร


ขอบคุณข้อมูลจาก
http://www.uncommondesignsonline.com/lemon-cooler-cookies/#St9UhIulUubYui6J.32



   


    



    

ขนมปังโฮลวีทธัญพืช




    



    เหมาะสำหรับคนที่รักสุขภาพ

 ส่วนผสม

แป้งขนมปังโฮลวีท.  6.    ถ้วยตวง
ยีสต์แห้ง.   2.  ช้อนโต๊ะ
น้ำอุ่น.   2 1/2.  ถ้วยตวง
เกลือ.    3/4.   ช้อนชา
น้ำมันมะกอก.    4.  ช้อนโต๊ะ
น้ำผึ้ง.   4.   ช้อนโต๊ะ
ธัญพืชต่างๆตามชอบ สำหรับผสมในเนื้อแป้ง และตกแต่ง


วิธีทำ

1. นำยีสต์ใส่ลงในน้ำอุ่น. ตามด้วยแป้งขนมปังโฮลวีท. 2 ถ้วยตวง
    พักไว้จนยีสต์และแป้ง ทำปฎิกิริยากัน. จนเกิดเป็นฟอง (ประมาณ 4-5 นาที)
2.  นำแป้ง. 4. ถ้วยตวง. ผสมกับน้ำมันมะกอก หรือน้ำมันรำข้าว เกลือ
     และน้ำผึ้ง ตามลำดับ  นำใส่อ่างผสม
3.   เมื่อพักยีสต์ได้ที่แล้ว  นำมาเทใส่ลงในแป้งที่ผสมไว้. จากนั้น
      ใช้หัวตะขอตีด้วยความเร็วต่ำก่อน. จึงเพิ่มความเร็วปานกลาง จนแป้ง
      เป็นเนื้อเดียวกัน. แป้งจะนุ่มไม่ติดอ่าง. และไม่ติดมือ
4.   พักแป้งโดยใช้พลาสติดคลุมไว้ ประมาณ.  1 ชั่วโมง หรือแป้งขึ้นเป็น 2 เท่า
 5.   นำแป้งที่พักเสร็จมาไล่ฟองอากาศออก. พร้อมกับใส่ธัญพืชตามชอบ
      เช่นเมล็ดฟักทอง ,เมล็ดแตงโม ,เมล็ดทานตะวัน  และลูกเกดเป็นต้น
6.   ม้วนแป้งให้เป็นก้อนยาว ทรงกระบอกวางลงในพิมพ์ขนาด  7x4. นิ้ว 2 พิมพ์
      ที่ทาไขมันจนทั่ว. เอามือกดให้กระจายทั่วพิมพ์. แต่งหน้าด้วยธัญพืช
7.   คลุมด้วยพลาสติก พักแป้งไว้ประมาณ. 30. นาทีหรือขึ้นจนเกือบเต็มพิมพ์
8.  นำอบไฟ. 200   องศาเชลเชียส. นานประมาณ  45-50 นาที 
      เมื่ออบสุกแล้วนำออกจากพิมพ์ พักไว้จนเย็นบนตะแกรง
9.   นำเข้าตู้เย็นประมาณ. 2-3. ชั่วโมง ก่อนหั่นเป็นชิ้นๆด้วยมีดฟันเลื่อย
      รสชาติดี เนื้อแน่นนุ่ม และได้ประโยชน์จากธัญพืชที่ ใส่



    


   
     

เค้กครีมชีส



    



  เค้กครีมชีส

ส่วนผสม

8 ออนซ์ครีมชีสปรับตัวลดลง
1/2 ถ้วยเนย
1 2/3 ถ้วยน้ำตาลทราย
2 ฟองไข่ไก่
2 1/4 ถ้วย แป้งอเนกประสงค์
เกลือ 1 ช้อนชา
1 ช้อนโต๊ะผงฟู
1 ถ้วยนม
1/2 ถ้วยวอลนัทสับ
2 ช้อนโต๊ะผิวส้มขูดเปลือก
1/4 ถ้วยน้ำส้ม


DirectionsStep โดยขั้นตอน
1 รวมครีมชีสและเนย ตีจนเป็นครีม
2 ค่อยๆใส่น้ำตาลทรายตีจนฟูเบาและนุ่ม
3 เพิ่มไข่ทีละฟอง ตีผสมให้เข้ากันก่อน จึงใส่ฟองต่อไป
4 ร่อนแป้ง ผงฟู และเกลือ; เพิ่มลงในครีม โดยสลับกับนมเริ่มต้นและสิ้นสุดลง
ด้วยแป้ง ผสมให้เข้ากันหลังจากแต่ละรอบ
5 ผสมใส่วอลนัทและผิวส้มขูด
6 เทแป้งเป็น 2 ส่วนลงในพิมพ์ก้อนขนาด 8-1 / 2 x 4-1 / 2 x 3 นิ้ว
7 อบที่ 375 องศา F นาน 55 นาที หรือจนไม้จิ้มฟันเข้าไปในศูนย์ออกมาสะอาด
8 ปล่อยให้เย็นในพิมพ์ 10 นาที แล้วโรยน้ำส้มมากกว่าก้อน ไปที่ที่มีตะแกรงที่จะ
  เสร็จสิ้น และการระบายความร้อน


ขอบคุณข้อมูลจาก
http://www.justapinch.com/recipe/orange-cream-cheese-bread-by-jen-frederick-chickofgrace




วันศุกร์ที่ 30 ตุลาคม พ.ศ. 2558

ขนมปังอบบลูชีส




    




   
ส่วนผสม

สำหรับ 8 ส่วน บลูชีส:
ขนมปังสด. 1/2  ก้อน หรือขนมปังเก่า 
เนยจืด.  1/2  ถ้วย. ละลายร้อน
บลูชีสที่แข็งแกร่ง 2-3 ออนซ์วางไว้ในตู้เย็นจนแข็งตัว
* อบไฟที่ 350 F. จนเหลืองและคมชัด  

ตามที่สัญญานี่เป็น croutons ชีสสีฟ้า พวกเขาเป็นเพียงที่สมบูรณ์แบบด้วยกัน
เกลือพริกไทยหรือเครื่องเทศอื่น ๆ เช่นบลูชีสจะให้ทุกหมัดที่คุณต้องการ จะทำรสชาติบลูชีสเนยบริสุทธิ์ในแพคเกจกรุบกรอบ
เคล็ดลับอีกอย่างที่นี่คือการใช้ขนมปังที่ไม่เก่าเกินไป ฉันพบว่าขนมปังแห้งทำให้ กรอบแข็ง; บทขนมปังสดที่มีเนื้อกรอบ-เปราะมากขึ้น 
ประเภทของบลูชีสจริงๆมันไม่สำคัญกับเทคนิค แต่ภาพที่คมชัดและรุนแรงของรสชาติที่ดีกว่า 


ขอบคุณข้อมูล. และรูปภาพจาก

http://foodwishes.blogspot.com/2015/01/bluetons-blue-cheese-croutons-trademark.html



   


   


   



    



    


    


   

วันพุธที่ 28 ตุลาคม พ.ศ. 2558

เค้กโรลกำมะหยี่สีแดง



    




   เค้กโรลกำมะหยี่สีแดง
    

รวมเวลาที่อยู่: เตรียม: 30 นาที อบ: 15 นาที + การระบายความร้อน
ทำให้: 12 เสิร์ฟ
ส่วนผสม
4 ฟองไข่​​ขนาดใหญ่
3/4 ถ้วย น้ำตาลทราย  
1 ขวด สีผสมอาหารสีแดง
2 ช้อนโต๊ะ เนย
1 ช้อนโต๊ะน้ำมันคาโนลา
 1 ช้อนชา ไซเดอร์น้ำส้มสายชู
 1 ช้อนชา วานิลลา
3/4 ถ้วย  แป้งเค้ก
1/4 ถ้วยโกโก้อบ
1 ช้อนชา ผงฟู
1/2 ช้อนชาเกลือ

น้ำตาลไอซิ่ง
บรรจุ:
8 ออนซ์ ครีมชีสนิ่ม
 1/4 ถ้วย เนยนิ่ม 
3 ถ้วยน้ำตาลไอซิ่ง '
วานิลลา 1 ช้อนชา
น้ำตาลไอซิ่งเพิ่มเติม '



วิธีทำ

ใช้ถาดอบ 15 x 10  x 1 นิ้วใน ที่มีกระดาษแว็กซ์; ไขมันกระดาษและการตั้งสำรอง
ในชามขนาดใหญ่ตีไข่กับความเร็วสูงเป็นเวลา 3 นาที ค่อยๆใส่น้ำตาลตีจนส่วนผสมข้น
ใส่มะนาวและสีผสมอาหาร, บัตเตอร์น้ำมันน้ำส้มสายชูและวานิลลา ร่อนแป้งผงโกโก้ผงฟูและเกลือ; คนลงในส่วนผสมไข่ การแพร่กระจายลงในพิมพ์ที่เตรียมไว้
นำเข้าอบที่ 350 องศา 12-15 นาทีหรือจนเค้กสปริงกลับเมื่อสัมผัสเบา ๆ พักให้เย็นเป็นเวลา 5 นาที กลับลงบนผ้าขนหนู ที่โรยด้วยน้ำตาลไอซิ่ง ' ค่อยๆลอกกระดาษออก ม้วนเค้กขึ้นในรูปแบบเจลลี่ม้วนผ้าขนหนูที่เริ่มต้นด้วยด้านสั้น ที่น่าสนใจอย่างสมบูรณ์บนตะแกรง
ในชามขนาดเล็กตีครีมชีสและเนยจนเรียบ ชนะในน้ำตาลไอซิ่ง 'และวานิลลา เหยียดเค้ก; การแพร่กระจายกรอกเค้กภายใน 1/2 ใน. ขอบ ม้วนขึ้นมาอีกครั้ง วางลงบนจานเอาด้านตะเข็บลง
ให้บริการ โรย ฝุ่นด้วยน้ำตาลไอซิ่งเพิ่มเติม ' แช่ตู้เย็นเป็นเวลา 1 ชั่วโมง อัตราผลตอบแทน 12 เสิร์ฟ



ขอบคุณข้อมูลจาก
http://www.tasteofhome.com/recipes/red-velvet-cake-roll




    

บลูเบอร์รีชีสเค้ก




    




    สูตร:

ฐานด้านล่าง
 100 กรัมเศษคุกกี้ หรือบิสกิต
100 กรัมเนยจืด
100 กรัมของช็อคโกแลตสีขาว

ละลายเนยช็อคโกแลตในกระทะผ่านความร้อนต่ำหรือในชามในไมโครเวฟ 2-3 นาที มูเนยรวมกับเกล็ดช็อคโกแลตและเท ciasteczkowych ผสมอย่างทั่วถึง ดังนั้นวางปิดด้านล่างของ springform กระทะเค้กที่เตรียมไว้มีเส้นผ่าศูนย์กลาง 21-23 ซม.

มวลของชีส:
750 กรัมครีมชีส (เช่นมาสคา)
100 มล. วิปปิ้งครีมหรือดับเบิล (มากกว่า 46%)
บลูเบอร์รี่ 250 กรัม + 2 ช้อนชาน้ำตาล
150 กรัมของช็อคโกแลตสีขาว
2 ช้อนโต๊ะน้ำมะนาว
3 ช้อนโต๊ะผงเจลาติน + 1/4 ถ้วยน้ำเดือด

ตีครีมที่จะแข็ง ส่วนpoduśส้อมผลเบอร์รี่กับน้ำตาลเช็ดผ่านตะแกรงหรือเครื่องปั่นและ(ในความสัมพันธ์ poduszone 3/4 1/4 นิ้ว) เจลาตินละลายในน้ำร้อนและพักให้เย็น (ผสมชีสกับน้ำมะนาวและช็อคโกแลตละลาย คุณสามารถละลายช็อคโกแลตในชามบนน้ำเดือดหรือไมโครเวฟ (มี 2 ช้อนโต๊ะนม) เป็นเวลา 1 นาที ตอนนี้น้ำหนักของชีส - ช็อคโกแลตเพิ่มครีมและค่อยๆรวม เจลาตินละลายและเย็นลง เทนมเปรี้ยวและผสม มวลเทลงในกระทะ springform จากบิสกิตและจัด ด้านบนเลิกช้อนเบอร์รี่บดและวงกลมเบา ๆ zigzags จนกว่าผลที่น่าพอใจ ในตอนท้ายของชีสเค้กผลไม้เล็ก ๆ 

ดังนั้นเค้กที่เตรียมใส่ไว้ในตู้เย็นเป็นเวลา 3 ชั่วโมงและพร้อม


บลูเบอร์รี่ชีสเค้ก

ในวันนี้จะมีบลูเบอร์รี่ชีสเค้กช็อคโกแลตสีขาวด้วย เย็นผลไม้และไม่มีการอบ ผลเบอร์รี่สีดำมีลักษณะและรสชาติที่ดีที่สุด อย่าลังเลที่จะลองสูตรนี้


ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก
http://rustykalnakuchnia.blogspot.com/2013/07/jagodowy-sernik.html



    



   

วันอังคารที่ 27 ตุลาคม พ.ศ. 2558

ขนมปังแบบไม่ค้องนวด



    



    ผู้แต่ง: จูเลียเฟรย์ของ Vikalinka
ประเภทสูตร: Appetiser
ทำหน้าที่: 8-10
 
สูตรการผลิตที่ 1.5 £ขนมปัง

ส่วนผสม

อเนกประสงค์หรือแป้งขนมปัง3 - 3 ½ ถ้วย
ยีสต์.  ¼. ช้อนชา
เกลือ. 1 ¼. ช้อนชา
น้ำอุ่น. 1½.  ถ้วย
แป้งปัดฝุ่น


วิธีทำ

ผสมแป้งและยีสต์ในชามขนาดใหญ่
ใส่น้ำอุ่นผสมและเกลือผสมรวมกันจนรูปแบบแป้งเหนียว
คลุมด้วยผ้าขนหนูและพักให้มันเพิ่มขึ้น บนเคาน์เตอร์เป็นเวลา 12 ถึง 20 ชั่วโมง

เปิดเตาอบที่ 500F / 260C
เปิดแป้งออกมาบนพื้นผิว บนโต๊ะ รีดจนแบนเหน็บทั้งสี่ด้าน และสร้างลูกและวางไว้
บนผ้าขนหนู เอาด้านตะเข็บ ลงโรยด้วยแป้งมากขึ้น
ปล่อยให้มันเพิ่มขึ้นเป็นเวลา 20 นาที

(หากใช้เวลาสั้น) ในเวลาที่พักขนมปังหลังจากที่เพิ่มขึ้น 20 นาทีและมันจะเป็นค่อนข้าง
หนาแน่นและก้อนหนัก แต่ยังคงความอร่อย (เช่นเดียวกับในภาพ) หรือคุณสามารถปล่อย
ให้มัน เพิ่มขึ้นอีก 2 ชั่วโมงเพื่อผลิตก้อนโปร่งสบายมากขึ้นของขนมปัง

เปิดเตาอบดัตช์ทาน้ำมันด้วยฝาบน
เอามันออกจากเตาอบและระมัดระวังการวางแป้งในหม้อ ที่มีฝาปิด
และอบเป็นเวลา 30 นาที
ใช้ฝาปิดและอบประมาณ 10-15 นาทีอีกต่อไปเพื่อให้ได้สีมากยิ่งขึ้นในเปลือกขนม


คุณอาจถามสิ่งที่กำหนดสูตรนี้แตกต่างจากทุกสูตรอื่น ๆ อาจมี แตกต่างที่สำคัญคือวิธีการอบ
อบมันในเตาอบร้อนที่เห็นได้ชัดภายในเตาอบดัตช์ก่อนอุ่นที่มีฝาปิดที่ 2 สิ่งที่ไม่เหมือน มันสร้างความชุ่มชื้น (และหนานุ่มเปลือก) และช่วยให้ขนมปังจะเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว


ขอบคุณข้อมูลและรูภาพจาก
http://vikalinka.com/2014/05/04/no-knead-farmhouse-bread/



    


   



  

เค้กลาเวนเดอร์




    



     

ส่วนผสม:

สำหรับฐาน:
80 กรัม ข้าวเกรียบ
 50 กรัม เนย
1 เหน็บแนมของเกลือ
120 กรัม ช็อคโกแลตสีขาว 
1 ช้อนโต๊ะน้ำตาล

สำหรับการบรรจุ:
6 แผ่นเจลาติน
วิปปิ้งครีม 200ml
400 กรัม ควาร์กที่มีไขมันต่ำ
140 กรัม น้ำตาลไอซิ่ง
1 แพ็คเก็ต Vanillzucker
1-2 ช้อนโต๊ะน้ำเชื่อมลาเวนเดอร์ (เช่นโดย Monin)
1 มะนาว
บลูเบอร์รี่ 500 กรัม
หรือผลเบอร์รี่ผสม
(TK)


สำหรับการตกแต่ง:
บลูเบอร์รี่สด 200 กรัม
และน้ำตาลไอซิ่ง


เตรียม:

จัดเรียง springform กระทะขนาดเล็ก (15cm) ด้วยกระดาษอบ ข้าวเกรียบเหยียบขนาดเล็ก
ละลายเนยในกระทะละลายช็อคโกแลตมากกว่าอ่างน้ำ
ข้าวเกรียบน้ำตาลเนยและช็อคโกแลตผสมกับเกลือและ
กดด้วยความช่วยเหลือของช้อนลงในกระทะ springform ที่

แช่เย็น

แช่เจลาตินในน้ำเย็น
ครีมจนแข็งและแช่เย็น
Quark กับน้ำตาลผง 1 ช้อนโต๊ะน้ำผลไม้จาก Vanillzucker และ
มะนาวจนเรียบ น้ำซุปข้น Berry และความร้อน
เจลาตินละลายอยู่ในนั้น เพิ่มเต้าหู้ 1 ช้อนโต๊ะสำหรับเจลาตินและผสม
จากนั้นคนในส่วนที่เหลือของมวลควาร์กที่ แช่เย็น

เมื่อเจลาตินเริ่มต้นที่จะเจลกวนวิปปิ้งครีมและใน
กระทะเทแป้งพาย อย่างน้อย 3-4 ชั่วโมงเย็น

โรยหน้าด้วยบลูเบอร์รี่


ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก
http://lebutiksofie.blogspot.de/2014/07/blaubeer-lavendel-quark-torte-in.html?m=1




     


   


    

วันจันทร์ที่ 26 ตุลาคม พ.ศ. 2558

โฟเลตช็อคโกแลตเค้ก




    



    

ส่วนผสมเค้ก:
3/4 ถ้วยน้ำตาลทราย
1 ถ้วย +1 ช้อนโต๊ะ เนยจืด 
ชิปอบช็อคโกแลตทั้งกึ่งหวานหรือ bittersweet
6 ฟองไข่ ขนาดใหญ่

 ส่วนผสม: ช็อคโกแลต กานาจ
1 ถ้วยวิปปิ้งหนัก. 
8 oz SunSpire™ Organic Fair Trade 65% Cacao Bittersweet Baking Chips. 
ChipsSweetened และวิปปิ้งครีมเบา ๆ

วิธีทำ

สำหรับผู้ชื่นชอบช็อคโกแลตอุทิศ 'เท่านั้น! ปล่อยตัวช็อคโกแลตที่ดีที่สุด, เค้กช็อคโกแลตนี้ชื้นและมีความหนาแน่นเป็นที่ราดด้วยเรียบ ganache ช็อคโกแลตที่อุดมไปด้วยที่ละลายในปากของคุณ เสิร์ฟกับวิปปิ้งครีมรสหวานและราสเบอร์รี่เป็นทะเลทรายที่สวยงามและสง่างาม

เปิดเตาอบที่ 350 F เตรียมพิมพ์รูปแบบทรงกลมขนาด 10 นิ้วที่ทาไขมันและรองด้วยกระดาษ

ในกระทะหนักต่ำสุดรวมน้ำตาลและน้ำผ่านความร้อนต่ำ คนจนน้ำตาลละลายเคี่ยว
เป็นเวลา 5 นาทีแล้วนำออกจากความร้อน

ละลายเนยในกระทะบนไฟร้อนปานกลางต่ำเพิ่มช็อคโกแลตและกวนจนเรียบ แล้วใส่ส่วนผสมน้ำตาล พักให้ส่วนผสมเย็นเล็กน้อยเพิ่มใส่ไข่และคนจนผสมเข้ากัน

เทลงในพิมพ์เค้กที่เตรียมไว้ ตั้งในถาดแล้วเติมน้ำร้อนพอที่จะถึงครึ่งทางขึ้นด้านข้างของถาดเค้ก ใส่ในเตาอบ และอบประมาณ 50 นาทีหรือจนเค้กไม่ย้ายในศูนย์เมื่อเขย่าเบา ๆ นำออกำกระทะจากห้องอาบน้ำน้ำและโอนไปยังชั้นเพื่อให้เค้กให้เย็นสนิท

นำครีมไปเคี่ยวบนไฟร้อนปานกลาง-สูง เร็วที่สุดเท่าที่ครีมจะเริ่มเคี่ยวเอากระทะออกจาก
ความร้อนที่คนใส่ช็อคโกแลตและคนจนเนียน
เท  ลงด้านบนของเค้กที่เย็นแล้วเบา ๆ หมุนและเปลี่ยนแพนเค้กจะเผยแพร่อย่างสม่ำเสมอ 
นำเค้กแช่เย็นประมาณ 2 ชั่วโมง
นี้สามารถทำสองวันข้างหน้าและเก็บไว้ในตู้เย็น


ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก
http://www.sunspire.com/recipe/flourless-chocolate-cake-chocolate-glaze



Flourless Chocolate Cake with Chocolate Glaze
โฟเลตช็อกโกแลตเค้กกับช็อกโกแลตกลาส



ขนมปังหวานโปรตุเกส



    



    สูตรขนมปังหวานโปรตุเกส 


ส่วนผสม

5 ถ้วย แป้งขนมปัง
4 ถ้วยแป้งอเนกประสงค์
2 ถ้วย + 1 ช้อนโต๊ะน้ำตาลทราย
3 แท่งเ​​นยเค็ม อุณหภูมิห้องแบ่งออกหั่นเป็นชิ้นขนาด 1 นิ้ว
7 ฟองไข่ขนาดใหญ่
 2 ช้อนชาเกลือ
 1/3 ถ้วย น้ำอุ่น
ยีสต์  2  ชอง
1 ถ้วย นมทั้งหมด

วิธีทำ

1 เติมอ่างล้างจาน 2 นิ้วด้วยน้ำร้อนและวางชามผสมในอ่างเพื่อทำให้อุ่น
   มีพร้อมผ้าขนหนูมือหนาครอบคลุมชาม
2 ร่อนแป้งขนมปังและ 2 ถ้วยแป้งอเนกประสงค์ลงในชา​​มในอ่างล้างจาน 
   ใส่เกลือลงไปคนเบา ๆ ที่จะรวมกัน
3 ในชามผสมเพิ่ม 1 ถ้วยเนย  และน้ำตาล 2 ถ้วยและครีมร่วมกันในความเร็วต่ำ
   เพิ่มไข่ 4 ฟอง​​และผสมรวมกัน เพิ่มส่วนที่เหลืออีก 3 ฟองและผสมที่จะรวม
4 เพิ่มยีสต์และน้ำตาล 1 ช้อนโต๊ะกับน้ำอุ่นในชามขนาดเล็ก คลุมด้วยแผ่นและตั้งที่ไว้ 5 นาที
ยีสต์จะบานสะพรั่ง และเทลงในส่วนผสมยีสต์ อย่าลงไปคน คลุมด้วยผ้าขนหนูชื้น
และช่วยให้การพักผ่อนเป็นเวลา 5 นาที
5 เพิ่มนมในกระทะขนาดเล็กและนำไปต้ม ค่อยๆเพิ่มไปผสมไข่และเนยและผสมจนเข้ากันเพียง เพิ่มลงในส่วนผสมแป้งและยีสต์และพับแป้งลงในส่วนผสมไข่จากด้านล่างของชามไปด้านบน มันควรจะเหนียวและไม่ผสมอย่างสมบูรณ์ ปกคลุมอีกครั้งด้วยผ้าขนหนูและพักเป็นเวลา 10 นาที

5 ละลายเนย 3/4 ถ้วยและตั้งสำรอง ร่อน 1/4 ถ้วยแป้งที่เหลือมากกว่าแป้งและใช้ช้อนคน
การพับจะรวมเข้าไปในแป้ง ยังคงเพิ่ม 1/4 ถ้วยในเวลาจนแป้งหนาเกินไปที่จะคนด้วยช้อน ใช้มือขที่จะคว้าแป้งจากด้านล่างของชามขึ้นด้านข้างและพับเป็นกลางและเจาะลงเบา ๆ ทำซ้ำโดยใช้แป้งร่อนมากขึ้นและเนยละลายจนแป้งเริ่มต้นในการทำความสะอาดออกจากมือของคุณ แต่ยังคงเหนียวเล็กน้อยและมันวาว คลุมด้วยผ้าขนหนูอีกครั้งและในสถานที่อบอุ่นจนขึ้นสองเท่าในขนาดประมาณ 2 ชั่วโมง
6 คว้าลูกบอลขนาดมะนาวออกด้านข้างของแป้งสองเท่าและรูปแบบเป็นม้วนของทางเลือก วางบน ถาดอบ และทำซ้ำกับแป้งที่เหลือ ครอบคลุมและตั้งในที่อุณหภูมิห้องให้มีการปรับตัวสูงขึ้นเป็นเวลา 2 ชั่วโมง
7 เปิดเตาอบที่325º F และอบม้วน 1 ถาดในเวลาประมาณ 15-20 นาทีจนเป็นสีเหลืองทอง 
  นำไปพักบนตะแกรงและทาเนยละลายและพักจนเย็น


ขอบคุณที่มา
http://www.farmgirlgourmet.com/2014/02/grandmothers-portuguese-sweet-bread.html - ดูเพิ่มเติมได้ที่: http://community.epicurious.com/post/my-grandmothers-portuguese-sweet-bread/ # sthash.hpnfLcrX.dpuf




ขนมปังม้วนสมุนไพร




   



    * ขนมปังม้วนสมุนไพร
* 3 ช้อนชาน้ำตาลทรายแบ่ง
* 2 ¼ช้อนชา (1 แพ็คเก็ต) ดาวแดงยีสต์แห้งที่ใช้งาน
* 1½ถ้วยน้ำอุ่น (ประมาณ 110-115 องศา F) แบ่งออก
* 2 ช้อนโต๊ะน้ำมันพืช
* 4 ถึง 4 ½ถ้วยแป้งอเนกประสงค์แบ่ง
* 1 ½ช้อนชาเกลือ
* 3 ช้อนโต๊ะน้ำ
* 2 ช้อนโต๊ะเนยจืดละลายและระบายความร้อนเล็กน้อย
* 1 ไข่แดง
* 1 กระเทียมสับละเอียด
* 2 ช้อนชารสอิตาเลียน
* เกลือ 1 ช้อนชา
* ½ช้อนชาผงกระเทียม
* ½ช้อนชาผงหัวหอม
* 1½ถ้วยหั่นชีส Asiago
      วิธีทำ

* ในชามขนาดใหญ่หรือชามผสมยืนที่รวม 2 ช้อนชาน้ำตาลและยีสต์ เพิ่ม½ถ้วยน้ำอุ่น คนให้ละลาย ให้ตั้งไว้ 5 นาทีจนยีสต์เป็นฟองแล้วเพิ่มน้ำตาลที่เหลือและน้ำน้ำมัน 3 ถ้วยของแป้งและเกลือ คนให้เข้ากัน
* ผสมแป้งกับความเร็วปานกลางคลุกแป้งผสมยืนใน 5 นาทีเพิ่มเพียงพอของแป้งที่เหลือจนเรียบยืดหยุ่นและเหนียวเพียงเล็กน้อย รูปแบบแป้ง; หรือเปิดแป้งออกไปยังพื้นผิว บนโต๊ะ
*  และนวดด้วยมือ 10 นาทีเพิ่มเพียงพอของแป้งที่เหลือจนเรียบยืดหยุ่นและเหนียวเพียงเล็กน้อยรูปแบบแป้ง
* รูปร่างแป้งเป็นลูกวางในชาม เบา ๆ  คลุมด้วยพลาสติกและให้เพิ่มขึ้นในอุณหภูมิห้อง 1 ชั่วโมงจนถึงสองเท่า
* วาง ลงแป้ง บนพื้นผิว  เบา ๆ แบ่งออกเป็น 8 ชิ้นเท่า ๆ กัน รูปร่างแต่ละชิ้นเป็นรูปไข่ยาวประมาณ 5 นิ้วยาว .วางในถาดอบที่ทาไขมัน หรือซิลิโคนเสื่อให้ห่างกันประมาณ 2 นิ้ว
* ระหว่างชิ้นส่วนของแป้งแต่ละชิ้น
* ใช้มีดหยักคมเฉือนด้านบนของแป้งประมาณลึก ¼ นิ้ว คลุมถาดอบด้วยผ้าขนหนูชื้นหรือพลาสติก และให้ตั้งไว้ 30 นาทีจนแป้งเป็นเกือบสองเท่า
* ในขณะที่แป้งจะเพิ่มขึ้นเตาอบความร้อนถึง 400 องศา F. ในชามขนาดกลาง, คนร่วมกันน้ำ, เนยละลาย, ไข่แดง, กระเทียมสับปรุงรสอิตาเลียน, เกลือ, ผงกระเทียมและหอมหัวใหญ่ผง เมื่อแป้งพร้อมที่จะอบท็อปส์ซูแปรงและด้านข้างที่มีส่วนผสมสมุนไพร โรยด้วยชีส Asiago หั่น
* นำเข้าอบ 20 นาทีหมุนผ่านไปครึ่งทางกระทะจนม้วนอบผ่านและชีสด้านบนจะละลายและสีน้ำตาล ม้วนเย็นสนิทบนชั้นวางระบายความร้อนก่อนที่จะหั่น


        ขอบคุณข้อมูลจาก
* http://www.girlversusdough.com/2014/09/01/asiago-herb-hoagie-rolls/


    
   


   


   



   



   

ขนมปังม้วนเนื้อนุ่มๆ




    



    PREP เวลา
80 นาที
COOK เวลา
15 นาที
เวลาทั้งหมด
1 ชั่วโมง 35 นาที
 

ประเภทสูตร: ง่าย


ส่วนผสม


ยีสต์แห้ง. 1  ช้อนโต๊ะ ที่ใช้งาน
น้ำอุ่น. 3.  ถ้วยแบ่ง
น้ำตาล ..4. ช้อนชาแบ่ง
น้ำมันมะกอก  4  ช้อนโต๊ะ 
เกลือ.  4 . ช้อนชา 
แป้งขนมปัง  4 ถ้วย
แป้งอเนกประสงค์. 4.  ถ้วย

วิธีทำ

ในชามผสมขนาดเล็กใส่น้ำอุ่น 1/2 ถ้วย โรยยีสต์ 1 ช้อนโต๊ะ น้ำตาลผสมและให้ตั้งไว้ 5 นาทีหรือจนเป็นฟอง เพิ่มน้ำที่เหลือ 2 1/2ถ้วยน้ำตาล เพิ่มน้ำมันและคนให้เข้ากัน

รวมเกลือและแป้งในอ่างผสมขนาดกลาง ใช้ผสมยืนหรือด้วยมือเพิ่มส่วนผสมเปียกส่วนผสมแห้ง ตีความเร็วปานกลางจนแป้งเนียน ถ้าแป้งเปียกเกินไปเพิ่มเล็กน้อยแป้งมากขึ้นเพื่อให้แป้งนุ่ม

บนพื้นผิว บนโต๊ะเบา (หรือในชามผสมกับตะขอขนมปัง) นวดแป้งจนเนียนและยืดหยุ่นประมาณ 5-6 นาที
ทาไขมันในชามขนาดใหญ่ที่มีน้ำมันลงในชา​​ม คลุมด้วยผ้าขนหนูชื้นและให้เพิ่มขึ้นเป็นเวลา 45 นาทีหรือจนกว่าเท่าตัว

เตรียมถาดอบที่ทาไขมันตั้งเปิดเตาอบที่ 400 องศา
ลงแป้งและบนพื้นผิว เบา ๆ แบ่งออกเป็น 16 ลูก รูปร่างแต่ละลูกเป็นรูปไข่ยาวประมาณขนาดของม้วน จัดวงรียาวบนถาดรองกระดาษ ห่างกันประมาณ 2 นิ้ว หั่น¼นิ้วร่องลึกในส่วนบนของแต่ละชิ้น ปกคลุมอีกครั้งและให้เพิ่มขึ้นเพิ่มอีก 25 นาที
นำเข้าอบประมาณ 10-15 นาทีหรือจนเป็นสีเหลืองทอง นำออกจากเตาและปล่อยให้เย็นบนตะแกรง


ขอบคุณข้อมูลจาก
http://www.asweetpeachef.com/bread/hoagie-rolls/




    


   

วันอาทิตย์ที่ 25 ตุลาคม พ.ศ. 2558

ขนมปังปาเน็ตโต้




     



  ขนมปังปาเน็ตโต้
      


ทำให้สามก้อนๆ 1½ ปอนด์ 

1½ ถ้วย น้ำอุ่น
1½ ช้อนโต๊ะยีสต์ทราย
1½ ช้อนโต๊ะ เกลือเพียว
½ ถ้วย น้ำผึ้ง
8 ฟองไข่ตีเบา ๆ
1 ถ้วย เนยจืดละลายและระบายความร้อนเล็กน้อย
1 ช้อนชาสารสกัดจากมะนาว
2 ช้อนชาวานิลลา
2 ช้อนชา มะนาว
7 ½ ถ้วย แป้งอเนกประสงค์
2 ถ้วยผสมแห้งและ / หรือผลไม้หวานสับ (ลูกทองสับปะรดอบแห้ง,
 แอปริคอตแห้ง, เชอร์รี่อบแห้งและส้มหวาน
1ฟองไข่ ผสมกับน้ำ 1 ช้อนโต๊ะ สำหรับทาหน้าขนม
น้ำตาลโรยด้านบนของก้อนที่

1. ผสมแป้ง ยีสต์, น้ำผึ้ง, ไข่, เนยละลาย, สารสกัดและน้ำในชาม ขนาดใหญ่ 
2. ผสมในแป้งและผลไม้แห้ง และเกลือ, โดยไม่ต้องนวดโดยใช้ช้อนคนผสม  รวมความจุ 
ทั้งหมด14 ถ้วย หรือผสมยืนจะต้องใช้มือเปียกผสมที่จะได้รับบิดสุดท้ายของแป้งที่จะรวม
ถ้าคุณไม่ได้ใช้เครื่อง แป้งจะหลวม แต่จะกระชับขึ้นเมื่อแช่เย็น 

3.  คลุมด้วยพลาสติกพักแป้งที่อุณหภูมิห้องจนแป้งเพิ่มขึ้น ประมาณ 2 ชั่วโมง

4. แป้งสามารถนำมาใช้เร็วที่สุดเท่าที่มันเย็นหลังจากที่เพิ่มขึ้นครั้งแรก ตู้เย็นในภาชนะ lและใช้ในอีก 5 วัน นอกเหนือจากนั้นอย่างดีในตู้เย็นได้นานถึง 3 สัปดาห์ในภาชนะสุญญากาศ ตรึงในส่วนหนึ่งปอนด์ เมื่อมีการใช้แป้งแช่แข็งละลายในตู้เย็นเป็นเวลา 24 ชั่วโมงก่อนที่จะใช้งานแล้วให้ส่วนที่เหลือตามปกติและเวลาเพิ่มขึ้น
ค้างคืนแป้งละลายน้ำแข็งในตู้เย็นถ้าแช่แข็ง

5. ในวันอบทาเนยในถาดอบปาเน็ตโทน หรือใช้ 6 x 4 นิ้วแม่พิมพ์ที่รองกระดาษ
6 โรย ฝุ่นบนพื้นผิวของแป้งแช่ในตู้เย็น นำแป้งมาตัดแบ่งออก 1 ½ ปอนด์ (ขนาดส้มโอ) ชิ้นส่วน 
  ที่มีแป้งฝุ่นมากขึ้นได้อย่างรวดเร็วและรูปร่างมันเป็นลูกโดยการยืดพื้นผิวของแป้งที่อยู่รอบตัว
  ไปที่ด้านล่างทั้งสี่ด้านหมุนลูกหนึ่งในสี่เลี้ยวที่คุณไป วางลูกลงในกระทะด้านตะเข็บลง
7. คลุมแป้งด้วยพลาสติกที่ทาน้ำมันและ ตั้งพักไว้ที่อุณหภูมิห้อง
  เป็นเวลา 1 ชั่วโมง 40 นาที

8.วอร์มเตาอบก่อน 20นาที เปิดเตาอบที่ 375 ° F 
9. ถอดพลาสติกออก และทาไข่บนก้อนปาเน็ตโทนและโรยด้วยน้ำตาล นำเข้าอบ
 โดยไม่ต้องอบไอน้ำประมาณ 50-55 นาทีจนเป็นสีเหลืองทอง และทำให้เกิดเสียงกลวงเมื่อเคาะ ปริมาณของแป้งและเวลาอบจะแตกต่างกันขึ้นอยู่กับขนาดของขนม


ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก
http://www.artisanbreadinfive.com/2010/12/20/panettone-the-sweet-fruit-studded-christmas-bread



     


   



    


   

ขนมคาราเมลคัสตาร์ด




    



   

ขนมคาราเมลคัสตาร์ด


ส่วนผสม: 

5 ฟอง ไข่แดง
2 ฟองไข่
1 กระป๋อง นมข้น
1 สามารถน้ำ (ใช้กระป๋องนมข้นสำหรับการวัด)
1 ช้อนโต๊ะ วานิลลาที่จะเพิ่มส่วนผสม
1/4 ถ้วย 1/3 ถ้วยน้ำตาล

หมายเหตุสำคัญหรือขั้นตอน:

 รับจานก้อน Pyrex (หรือรูปไข่เทียบเท่าสี่เหลี่ยมหรือจานกลม)

# caramelize ใส่น้ำตาล ทราย 1/3 ถ้วยในถาดที่ใช้เตาอบเมื่อน้ำตาลเริ่มที่จะละลายให้แน่ใจว่าคุณดูอย่างระมัดระวัง คุณไม่ต้องการที่คาราเมลที่จะมืดเกินไปหรือมันจะได้ลิ้มรสที่ถูกเผาไหม้ จัดการจานจนกว่าคุณจะแน่ใจว่าคาราเมลถูกวางไว้อย่างเท่าเทียมกันที่ด้านล่างของกระทะ ให้ส่วนที่เหลือในกระทะบนเตา

ความร้อนเตาอบที่ 325 องศาฟาเรนไฮต์

วิธีการสร้าง คัสาร์ด
 
1. แยก 5 ไข่แดงไข่เมื่อมีอากาศหนาวเย็น มันง่ายที่จะได้รับผ้าขาวและไข่แดงแยกออกจากกัน ตั้งผ้าขาวกันที่จะใช้สำหรับคัสตาร์ด  หรือเค้กแองเจิล

2. ในชามผสมผสมไข่แดง, ไข่, นมข้น, น้ำ, และวานิลลาจนผสม การตั้งสำรองสำหรับไม่กี่นาทีเพื่อให้ส่วนผสมถึงอุณหภูมิห้อง อย่าตีขึ้นส่วนผสมที่จะสร้างฟองอากาศ เพียงแค่พยายามที่จะทำให้แน่ใจว่าไข่ขาวผสมใน

3. ระหว่างที่รอให้ส่วนผสมที่จะไปถึงอุณหภูมิห้องเตรียม Baine marie

รับกระทะย่างสี่เหลี่ยมที่สูงกว่าเล็กน้อยถาดอบที่คุณใช้สำหรับคัสตาร์ด ใส่กระทะคั่วนี้ในเตาอบก่อนอุ่นของคุณ เพิ่มน้ำในกระทะประมาณกลางทาง ระวังว่าคุณไม่ได้สาดน้ำไปรอบ ๆ ในขณะที่คุณความร้อนกระทะน้ำนี้

4. ขนาดเล็ก การกรองโลหะตาข่ายสองครั้งที่โค้งมน อย่างประณีตตาข่ายในขณะที่.  
   ค้นหาได้ (คล้ายกับกรองที่มาพร้อมกับกระทะ) นี้เป็นความลับของสูตร

5. รับชามและใส่กรองมากกว่านั้น ช้อน (กับตวง 1/4 ถ้วย) ผสมมากกว่ากรองโลหะ ด้วยมีดโกนยางนุ่มไข่ขาวใด ๆ ผ่านเครื่องกรอง ใช้ช้อนไม้ ผสมส่วนผสมจนเนียน

6. จบผสมผสานส่วนผสมที่มีช้อนไม้ เป็นครั้งสุดท้าย พยายามที่จะไม่ผลิตฟองอากาศใด ๆ 
  ในขณะที่การทำเช่นนี้

7. เทส่วนผสมใส่ในกระทะที่มีคาราเมลที่เตรียมไว้ มันควรจะมีความหนาเหลว "ความรู้สึก" กับมัน

8. เปิดเตาอบและดึงออกจากชั้นวางกับกระทะย่างที่ (ที่มีน้ำร้อนในนั้น) ตำแหน่งกระทะ 
    คัสตาร์ดปรเข้าสู่ศูนย์กลางของกระทะย่างที่รองน้ำ

9. โค้งเล็ก ๆ น้อย ๆ และตรวจสอบความสูงของน้ำที่อยู่รอบ ๆ กระทะ คัสตาร์ด อาจจะต้องเพิ่มน้ำมากขึ้น (โดยใช้ถ้วยตวง) เพื่อให้น้ำที่อยู่ด้านนอกกระทะสูงถึง ที่ นี้เป็นความลับเพื่อการมี  น้อยมาก 

10. จำไว้ว่า: สำหรับ 45 นาทีแรก: 325 องศาฟาเรนไฮต์
สำหรับถัดไป 20 ถึง 25 นาทีจนทดสอบไม้จิ้มฟันแสดงให้เห็นว่าจะทำคัสตาร์ด 350 องศาฟาเรนไฮต์

11. เมื่อคุณจะออกคัสตาร์ด สุกจาก ที่ต้องระวังไม่ให้สาดน้ำรอบ ตั้งกระทะบน
    ของเตาหรือ.   เคาน์เตอร์ที่จะเย็นลง

12. สละ คัสตาร์ด ออกจากกระทะที่: แช่เย็น  เย็นลงคัสตาร์ดจนกว่าคุณพร้อมที่จะ มัน

การถอดคัสตาร์ด

เรียกตรงขอบ (ที่ไม่หยัก) มีดที่ด้านข้างของ Leche ประหม่า วางชิ้นส่วนของพลาสติกห่อกว่าด้านบนของ Leche ประหม่าและกดลงตลอดจึงเบา ๆ บนพื้นผิวของประหม่าที่ ให้คาราเมลจากด้านล่างของระยะกระทะผ่านด้านข้างของกระทะ รับกระทะน้ำร้อนและปล่อยให้ส่วนที่เหลือในกระทะ Leche ประหม่าของเบา ๆ ในอ่างน้ำนี้ไม่กี่นาที ส่วนที่เหลือของส่วนผสมที่มีอากาศหนาวเย็นและมีเพียงด้านล่างร้อน นี้จะกระทำเพื่อให้ถอดแบบแล้วได้เร็วขึ้น - และเรียบเนียน จะออกจากห่อพลาสติก ใช้บริการแผ่นเสียง และวางมากกว่า คัสตาร์ด กลับส่วนผสมในหนึ่งย้ายอย่างรวดเร็ว

ขอบคุณข้อมูลจาก cbcastro


   


  ใส่