วันอาทิตย์ที่ 31 กรกฎาคม พ.ศ. 2559

เปลือกเนยไส้หวานและพีแคน




      





     

เปลือกเนยไส้หวานและพีแคนมีมากมายเหล่านี้กัดเล็ก ๆ น้อย ๆ อร่อยของพีคานพาย!
ผู้แต่ง: Maegan - เดอะ BakerMama
ประเภทสูตร: ขนมหวาน
ให้บริการ: 24

ส่วนผสมเปลือก:

1 ถ้วย เนยจืด
½ ถ้วยน้ำตาลทรายแดง
2 ถ้วย แป้งอเนกประสงค์
½ ช้อนชาเกลือ

การกรอกไส้

2 ช้อนโต๊ะ เนย 
21 / 2 ถ้วย พีแคนสับ
1 1 / 2 ถ้วยน้ำตาลทรายแดง
¾ ถ้วย น้ำเชื่อมข้าวโพด
2 ช้อนโต๊ะเนยละลาย
 1 ช้อนชา วานิลลา


  วิธีทำ


เตาอบที่ 350 ° F
1. สเปรย์เบา ๆ มนถ้วยมัฟฟินขนาดเล็กที่มีปรุงอาหารสเปรย์ไม่ติดและการตั้งสำรองไว้
2.ในกระทะขนาดใหญ่ ละลายเนย 2 ช้อนโต๊ะ เพิ่มพีแคนสับและขนมปังปิ้งประมาณ 10 นาทีจนเป็นสีน้ำตาลทองกวนบ่อย
3.ในขณะเดียวกันทำเปลือก ในชามผสมไฟฟ้า, ตีเนยและน้ำตาลจนครีม เพิ่มแป้งและเกลือและตีจนเข้ากันดี ใช้เวลาไม่กี่ช้อนโต๊ะของแป้งและกดเข้าและขึ้นด้านข้างของแต่ละถ้วยมัฟฟินขนาดเล็ก
4.เพื่อให้กรอกในชามขนาดใหญ่ ลงไปผัดด้วยกันน้ำตาล, น้ำเชื่อมข้าวโพดเนยละลายและวานิลลา ผัดใส่พีแคน  จนเคลือบอย่างดี ช้อนเกี่ยวกับช้อนโต๊ะของการบรรจุลงในแต่ละเปลือกเติมเกี่ยวกับเต็ม พยายามที่จะไม่กบเปลือกที่เป็นฟองเติมน้ำมากเมื่อพวกเขาจะอบ ไม่ต้องกังวล จะได้รับการเพิ่มไส้มากขึ้นหลังจากที่พวกเขาอบ!
5.อบกัดประมาณ 15 นาทีหรือจนเปลือกเพียงแค่เริ่มต้นเป็นสีน้ำตาล นำออกจากเตาและปล่อยให้ตั้งประมาณ 5 นาทีก่อนที่จะตักช้อนโต๊ะเติมลงในแต่ละกัดอีก ปล่อยให้กัดเย็นในกระทะสมบูรณ์ก่อนที่จะนำออกจากถ้วย





    





    ขอบคุณข้อมูล รูปภาพ ดูเพิ่มเติมที่นี่
    http://thebakermama.com/recipes/pecan-pie-bites/

คัพเค้กช็อคโกแลตมิ้นท์




     






คัพเค้กช็อคโกแลตมิ้นท์ช็อกโกแลตชิป 

เวลาเตรียม: 30 นาที

ปรุงเวลา: 20 นาที

อัตราผลตอบแทนที่ 12 คัพเค้ก

ส่วนผสม

1/3 ถ้วยผงโกโก้
1/2 ช้อนชาโซดา
1/2 ถ้วยน้ำเดือด
1/4 ถ้วยเนย ละลาย
2 1/2 ช้อนโต๊ะน้ำมันคาโนลา
3/4 ถ้วย + 2 ช้อนโต๊ะน้ำตาลทราย
 3/4 ช้อนชา วานิลลา
เ1/4 ช้อนชา กลือ 
1 ฟองไข่ขนาดใหญ่
1 ฟองไข่แดงขนาดใหญ่
1/4 ถ้วยครีมหนัก
3/4 ถ้วย + 2 ช้อนโต๊ะแป้งอเนกประสงค์

มิ้นท์ช็อกโกแลตชิป Frosting *

3/4 ถ้วยเนย นิ่มบางส่วน ** (เค็มครึ่งหนึ่งและเนยจืดครึ่ง)
1 ช้อนชามิ้นท์สารสกัด (ไม่ได้ใช้สะระแหน่)
1/2 ช้อนชาวานิลลา
2 1/4 ถ้วยน้ำตาลไอชิ่งผง
1 ช้อนโต๊ะครีมหนัก
สีผสมอาหารสีเขียว (ใช้ 10 หยด)
85 กรัม กึ่งหวานหรือหวานช็อคโกแลตสับ (1/2 ถ้วย)


    วิธีทำ



เปิดเตาอบที่ 350 องศา 
1.ในชามผสมหลักฐานความร้อนขนาดใหญ่คนร่วมกันผงโกโก้และโซดา และเทลงในน้ำเดือดและคนจนเดือด ทรุดและมีส่วนผสม ผสมกันพักให้เย็นเป็นเวลา 5 นาที 
2.ในขณะเดียวกันในชามผสมขนาดใหญ่ที่แยกจากกันโดยใช้ผสมไฟฟ้าตั้งอยู่บนความเร็วต่ำผสมเนยละลายเข้าด้วยกันน้ำมันพืช, น้ำตาลทราย, วานิลลาและเกลือจนเข้ากันดีประมาณ 30 วินาที 
3.ใส่ไข่และไข่แดงผสมจนเข้ากันเพียงหลังจากแต่ละฟองเข้ากันผสมใส่ส่วนผสมโกโก้อุ่นแล้วผสมครีมหนัก ค่อยๆใส่แป้งและผสมจนเข้ากันในขณะที่ขูดลงด้านข้างและด้านล่างของชาม

4.แบ่งแป้งใส่ 12 ถ้วยมัฟฟินที่รองกระดาษวางในถาดอบ นำเข้าอบประมาณ 19-21 นาที จนไม้จิ้มฟันแทรกเข้าไปในศูนย์ออกมาสะอาดนำออกจากเตาอบและพักให้เย็นในถ้วยมัฟฟินหลายนาทีก่อนที่จะนำไปยังตะแกรง พักให้เย็นสนิท แล้วแต่งด้วยมิ้นท์ช็อกโกแลตชิปด้านบน 

5.สำหรับช็อคโกแลตมิ้นชิป 
โดยตีเนยด้วยความเร็วปานกลางจนเกือบเป็นครีมสีขาวและนุ่มมากประมาณ 7-8 นาทีปาดข้างอ่างลงด้านข้างและด้านล่างของอ่าง ผสมสารสกัดจากมิ้นท์และสารสกัดจากวานิลลา เพิ่มใส่น้ำตาลไอชิ่งผงและครีมหนักและผสมด้วยความเร็วต่ำจนเข้ากัน ผสมใส่สีผสมอาหารจากนั้นเพิ่มความเร็วปานกลางและตีจนขึ้นฟูและนุ่มประมาณ 5-6 นาทีบ่อยขูดลงด้านข้างและด้านล่างของชาม ใส่ช็อคโกแลตสับก่อนแพร่กระจายครีมบนคัพเค้ก
* ถ้าต้องการจำนวนเดียวกันของน้ำตาลเป็นภาพที่จะทำให้ 1 1/2 สูตรเปลือกน้ำฅาล
** ระวังอย่าให้เนยละลายให้อยู่ที่อุณหภูมิห้อง
สูตรที่มา: การปรุงอาหาร Classy




     
    




   ขอบคุณข้อมูล รูปภาพ ดูเพิ่มเติมที่นี่
  http://www.cookingclassy.com/2013/06/chocolate-cupcakes-with-fluffy-mint-chocolate-chip-     buttercream-frosting/



คัพเค้กช็อคโกแลต



    




    

เคัพเค้กช็อคโกแลต


ทำให้ 24 คัพเค้ก
ที่ดัดแปลงมาจากอาหารภาคใต้


สำหรับเค้ก:

 2 ถ้วย แป้งเค้ก
2 ถ้วย น้ำตาลทราย
 1/4 ช้อนชา  เกลือ
4 ช้อนโต๊ะ ผงโกโก้ ไม่ได้ทำให้หวาน
 1ถ้วย เ​​นยจืด
1/2 ถ้วยน้ำเดือด
1 ถ้วยเปรี้ยว
2 ฟองไข่
1 ช้อนชา เบกกิ้งโซดา 
 1 ช้อนชา วานิลลา

สำหรับครีมน้ำฅาล:

1 3/4 แท่ง เนย ละลาย
4 ช้อนโต๊ะ ผงโกโก้ไม่ได้ทำให้หวาน
6 ช้อนโต๊ะ นม
 1 ช้อนชา วานิลลา
4 ถ้วย น้ำตาลไอซิ่ง 
1/2 ถ้วยสับพีแคน


วิธีทำ

1.เตาอบที่ 350 เอฟ เตรียมถ้วยมัฟฟินที่รองกระดาษและตั้งสำรองไว้

2.ในชามขนาดใหญ่รวมแป้ง, น้ำตาลและเกลือและการตั้งสำรองไว้

3.ในชามไมโครเวฟปลอดภัยละลายเนย ผัดใส่ผงโกโก้และน้ำเดือดและผสม เพิ่มส่วนผสมแห้งและกวนจนเข้ากัน

4.ในชามขนาดเล็กรวมเนย, ไข่, โซดาและวานิลลาและคน ลงไปผัดใส่ช็อคโกแลตผสม / แป้งและผสมจนเข้ากันตักใส่ถ้วยมัฟฟินที่เตรียมไว้ และอบคัพเค้กสำหรับ 18-20 นาที พักให้เย็นสนิทบนตะแกรงก่อนบีบครีมน้ำตาล

5.ในขณะที่คัพเค้กที่มีการอบ ให้ทำไอซิ่ง ละลายเนยในกระทะ เทลงในชา​​มผสมขนาดใหญ่และเพิ่มผงโกโก้บัตเตอร์ (หรือนม) และสารสกัดจากวานิลลา คนจนเนียนแล้วใส่น้ำตาลไอซิ่งและในที่สุดพีแคน คัพเค้กระบายความร้อนด้วยน้ำตาล


    





   ขอบคุณข้อมูล รูปภาพ ดูเพิ่มเติมที่นี่
   http://www.blueeyedbakers.com/home/2012/5/30/texas-sheet-cake-cupcakes.html


วันจันทร์ที่ 25 กรกฎาคม พ.ศ. 2559

เค้กอัลมอนด์แอปเปิ้ล




    






    ส่วนผสม

    

190  กรัม  เนยนุ่ม 
190 กรัม น้ำตาล
3 ฟอง ไข่
190 กรัม  แป้ง เค้ก
1 ช้อนชา  ผงฟู 
60 กรัม อัลมอนด์
30 กรัม  ครีมชีส (mascarpone)
 1 ช้อนชา  วานิลล
 1 ลูก แอปเปิ้ล 



   วิธีทำ


เปิดเตาอบที่ 210 องศาเซลเซียส
1.ตีเนยกับน้ำตาลทรายจนฟูเพิ่มไข่ครั้งหนึ่งฟองโดยให้เข้ากันก่อนจึงใส่ฟองต่อไป
ใช้หัวตีใบไม้ ความเร็วปานกลาง

2.ลดความเร็วต่ำใส่แป้ง ที่ร่อนแป้ง ผงฟู ผสมกับอัลมอนด์และเพิ่ม ครีมชีส และวานิลลา

3.เทแป้งลงในแม่พิมพ์เค้ก ที่ทาไขมันรองกระดาษและทาทับอีกครั้ง ด้านล่างวางแอปเปิ้ลเป็นชิ้นและโรยด้วยน้ำตาลทราย เทเค้กทับลงไป
4.นำเข้าอบประมาณ 10 นาทีแล้วลดอุณหภูมิ 180 องศาเซลเซียสเป็นเวลา 25 ถึง 30 นาที

5.ทดสอบ. มีความสุขมากที่มีแอปเปิ้ลฝังตัวอยู่อยู่ในนั้น





    





   ขอบคุณข้อมูล รูปภาพ ดูเพิ่มเติมที่นี่
   http://www.sweetashoney.co/breakfast-cookies/




คุกกี้รวมผลไม้





     





     คุกกี้รวมผลไม้



   ส่วนผสม



50 กรัม มะเดื่อแห้ง
50 กรัม ลูกพรุนแห้ง
50 กรัม แอปริคอทแห้ง
30 กรัม ลูกเกดแห้ง
15 กรัม ลินซีดหรือ flaxseeds
15 กรัม เมล็ดดอกทานตะวัน
50 กรัม แป้งบัควีท
น้ำ 2- 3 ช้อนโต๊ะ



    วิธีทำ



1.รวมส่วนผสมลงในการประมวลผลอาหารในเครื่องบดจนละเอียด
2.กระบวนการจนส่วนผสมจะถูกรวมกันจนเหนียวและอ่อนนุ่ม
3.เพิ่มน้ำมากขึ้นเล็กน้อยหากมีความจำเป็นในรูปแบบที่ง่ายต่อการปะทะในรูปร่าง 
4.อาจจะต้องเพิ่มขึ้นถึง 10 ช้อนโต๊ะน้ำพิเศษขึ้นอยู่กับวิธีแห้งผลไม้
5.ทำให้ประมาณ 10 คุกกี้และด้านบนถาดปกคลุมด้วยกระดาษรองอบ
นำเข้าอบประมาณ 20 นาทีในความร้อนต่ำประมาณ 160 องศาเซลเซียสหรือจนเหลืองเล็กน้อย
นำออกจากเตาพักให้เย็นบนถาดและเก็บในภาชนะ




  
    


    


     


    







    ขอบคุณข้อมูล รูปภาพ ดูเพิ่มเติมที่นี่
    http://www.sweetashoney.co/breakfast-cookies/



เค้กช็อคโกแลตสตรอเบอร์รี่





     







      ส่วนผสม



225 กรัมช็อคโกแลต 60% สับ
175 กรัม เนยตัด
2 ช้อนชา น้ำกุหลาบ
1 ช้อนชา กาแฟสำเร็จรูป
100 กรัมเม็ดมะม่วงหิมพานต์ผสมและอัลมอนด์
2 ช้อนโต๊ะพูน แป้ง
 ½ ช้อนชา เกลือ
5 ฟองไข่
240 กรัม น้ำตาลทราย



  สำหรับไส้


6-8 สตรอเบอร์รี่สด
1 WCC ฟิลาเดลครีมชีส
4 ช้อนโต๊ะ แยมสตรอเบอร์รี่



สำหรับเคลือบและการตกแต่ง



220 กรัมช็อคโกแลต 60% สับ
160 กรัม ครีม
12-16 ผล สตรอเบอร์รี่สดลดลงครึ่งหนึ่งหรือ
น้ำตาลผงสำหรับโรย



    วิธีทำ



1. เปิดเตาอบที่ 160C  สองถาดเค้กรูปทรงสี่เหลี่ยมที่มีรองกระดาษทาเบา ๆ ด้วยน้ำมัน ละลายช็อคโกแลตและเนยและการตั้งไว้ เพิ่มน้ำกุหลาบและผสมกาแฟ

2. ในชามผสมถั่วบดด้วยแป้งและเกลือ ตีไข่และน้ำตาลในชามผสมนิ่ง เพิ่มส่วนผสมช็อคโกแลตเย็นและ  น้ำมันอย่างระมัดระวัง เพิ่มส่วนผสมแป้งครั้งที่สองเป็นไปอย่างรอบคอบ

3. แบ่งส่วนผสมระหว่างสองรูปทรงและอบประมาณ 25-30 นาทีจนเสียบไม้มากับไม้ที่มันเศษน้อย - หลังต้องไม่ควรจะสุกเล็กน้อย อากาศเย็นในรูปแบบแล้วดึงบนตะแกรง ก่อนที่จะประกอบเค้กต้องหลัง ซึ่งมีมากขึ้นเช่น จะต้องเย็นลงอย่างสมบูรณ์

4. เลือกที่สมบูรณ์แบบน้อยกว่าสองวางไว้บนจาน ตัดสตรอเบอร์รี่และนำมาผสมกับครีมชีส การแพร่กระจายไส้มากกว่า ชั้นหวานและครอบคลุมกับแผ่นอื่น

5. สำหรับครีมเคลือบ ต้มและเทช็อคโกแลต ฝากเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเริ่มต้นการกระชับและแปรงด้านข้างและด้านบนของเค้ก ตกแต่งด้วยสตรอเบอร์รี่และเย็น นำออกจากตู้เย็น 1 ชั่วโมงก่อนเสิร์ฟโรยด้วยผงน้ำตาลไอชิ่ง





     


    
   




    ขอบคุณข้อมูล รูปภาพ ดูเพิ่มเติมที่นี่
     http://loisslokoski.blogspot.co.at/2013/03/chocolate-cake-with-strawberries.html




วันอาทิตย์ที่ 24 กรกฎาคม พ.ศ. 2559

ขนมปังเปียสูตรนุ่ม




    




     

ผลผลิตเฉลี่ย: 2 ก้อน


ส่วนผสม
5 ช้อนชา ยีสต์แห้ง
1-3 / 4 ถ้วย น้ำอุ่น
⅔ ถ้วย น้ำตาล
½ ถ้วยน้ำมันมะกอก + เพิ่มที่จะทาชาม
5 ฟองไข่
1-2 ช้อนโต๊ะ เกลือขึ้นอยู่กับรสนิยม
8 ถึง 8-1 / 2 ถ้วย แป้งขนมปัง


วิธีทำ

1.ละลายยีสต์ในน้ำอุ่น ให้ตั้งไว้เป็นเวลา 5 นาทีหรือจนกว่ายีสต์เริ่มมีฟอง
2.ผสมน้ำมันน้ำตาลและเกลือลงในยีสต์ และเพิ่มไข่  5  ฟองหนึ่งที่เวลา
3.ใส่แป้งในอ่างผสม 8 ถ้วย ตามด้วยส่วนผสมของยีสต์ (ของเหลว) ใช้หัวตะขอนวดแป้งด้วย
ความเร็วต่ำจนเข้ากันและหมดผงแป้ง เพิ่มความเร็วปานกลาง จนแป้งผิวมันเงาเนียนนุ่มไม่ติดอ่าง นำออกจากอ่าง ใส่ในชามที่ทาน้ำมัน คลุมด้วยแผ่นพลาสติกตั้งไว้ในที่อบอุ่น จนแป้งขึ้น
เป็น 2 เท่า ประมาณ 1 1/2 ชม. เปิดแป้งออกจากชามลงบนพื้นผิวไล่ฟองอากาศออก

4.ณ จุดนี้คุณสามารถปล่อยให้มันเพิ่มขึ้นอีกครั้งบนเคาน์เตอร์หรือปล่อยให้มันเพิ่มขึ้นอย่างช้า ๆ ในตู้เย็นค้างคืน ฉันมักจะทำอย่างใดอย่างหนึ่ง
 ชนิดของขนมปังอบ มันจะช่วยให้รสชาติเวลามากขึ้นในการพัฒนาและทำให้ขนมดีมากยิ่งขึ้น 

5.หากคุณกำลังรีบแม้ว่าใหม่ครอบคลุมแป้งและปล่อยให้มันเพิ่มขึ้นอีกครั้งเป็นเวลา 45 
นาทีบนเคาน์เตอร์ หากคุณมีเวลาที่จะรออีกครั้งครอบคลุมแป้งและวางไว้ในตู้เย็นสำหรับ 7-8 ชั่วโมงหรือข้ามคืน หลังจากที่แป้งได้เพิ่มขึ้นในตู้เย็นเอามันออกและอนุญาตให้กลับมาที่อุณหภูมิห้องก่อนที่จะดำเนินการตามขั้นตอนต่อไป (ประมาณ 3-4 ชั่วโมง)

6.เปิดแป้งออกไปยังพื้นผิว เจาะมันลงเล็กน้อยและตัดมันเป็น 12 ชิ้นเท่ากับ (แต่ละก้อนจะใช้ 6 ของชิ้นส่วนเหล่านั้น) ตั้ง 6 ชิ้นกันในขณะที่คุณในรูปแบบก้อนแรก
คลึงชิ้นส่วนของแป้งออกในแต่ละเชือกยาวประมาณ 12-14 "และวางเชือกขนานไปกับแต่ละอื่น ๆ บนพื้นผิว. (ดูวิดีโอนี้การเรียนการสอนที่ดีในการถักเปียชิ้น.) ถักเปียหนึ่งก้อนพักไว้ และทำซ้ำขั้นตอนที่มีเหลืออีก 6 ชิ้นของแป้ง. นำก้อนวางบนถาดอบขนาดใหญ่

7.ณ จุดนี้คุณสามารถตรึงหนึ่งหรือทั้งสองก้อนสำหรับการอบในภายหลังหรือสามารถปล่อยให้พวกเขาเพิ่มขึ้นเป็นครั้งสุดท้าย ถ้าคุณหยุดก้อนอย่าลืมที่จะให้มันกลับมาที่อุณหภูมิห้องและการเพิ่มขึ้นก่อนที่จะอบมัน หากคุณกำลังจะย้ายตรงไปยังอบครอบคลุมแต่ละก้อนถักและปล่อยให้มันเพิ่มขึ้นเป็นครั้งสุดท้าย - ในสถานที่อบอุ่นสำหรับ 1-1 / 2 ชั่วโมงหรือจนกว่าก้อนได้เกือบสองเท่าในขนาด (พวกเขาควรจะพองตัวขึ้นอย่างมีนัยสำคัญสวย) .

8.เตรียมไข่ 1 ฟองผสมน้ำ 1  ช้อนโต๊ะ คนให้เข้ากัน แล้วกรองด้วยผ้าขาวบาง เพื่อไข่จะได้ไม่เป็นตัวใช้แปรงทาแต่ละก้อน เข้าในเตาอบที่ 375 องศาและนำเข้าอบประมาณ 20 นาที หลังจาก 20 นาทีผ่านไปดึงถาดอบออกจากเตาอบเล็กน้อยและให้แต่ละก้อนทาไข่อีกครั้ง
กลับไปยังก้อนเตาอบสำหรับ 10-20 นาทีหรือจนกว่าจะได้มีก้อนสีทองลึก ก้อนปรุงสุกควรจะทำให้เสียงกลวงเมื่อคุณแตะพวกเขาและจะมีเปลือกนอกที่มีความทนทาน (ไม่ต้องกังวลภายในจะอ่อนนุ่ม!)
ให้ก้อนเย็นประมาณ 15-20 นาที ขนมปังนี้รสชาติ เมื่อคุณกินมันอบอุ่น แต่ก็สวยแดงแสนอร่อยที่อุณหภูมิห้องมากเกินไป




    





    ขอบคุณข้อมูล รูปภาพ ดูเพิ่มเติมที่นี่
    http://www.lifeasastrawberry.com/simplechallah-bread/

วันศุกร์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2559

กราโนล่าโฮมเมด





     






      

สิ่งที่ต้องเตรียม
.
โฮมเมด อัลม่อน-แครนเบอรี่ กราโนล่า สูตรเฮลตี้

ข้าวโอ๊ต 2 1/2 ถ้วย
อัลม่อน 3/4  ถ้วย
แครนเบอรี่อบแห้ง 1/2 ถ้วย
เกลือ 1/8  ช้อนชา
ซินนาม่อนหยิบมือ(ไม่ใส่ก็ได้ค่ะ)
น้ำผึ้ง  1/2  ถ้วย
น้ำมันมะพร้าว 1/4  ถ้วย
วนิลลา 1 ช้อนโต๊ะ




   วิธีทำ



1.วอร์มเตาอบที่อุณหภูมิ 300 F. วางกระดาษสำหรับรองอบ เตรียมไว้
2.ผสมของแห้งในชามใบใหญ่ให้เข้ากันดี(ยกเว้นแครนเบอรี่) พักไว้ 
3.ใช้หม้อใบกลางตั้งไฟอ่อน ใส่น้ำผึ้งและน้ำมันมะพร้าว คนให้ละลายให้เข้ากันดี ปิดไฟ เทวนิลลาลงไป คนให้เข้ากันดี นำมาเทลงในชามของแห้ง แล้วคนให้ ของเปียกเคลือบของแห้งทั่วทั้งหมด
4.เทลงในถาดที่เตรียมไว้สำหรับอบ เกลี่ยให้ทั่ว อบประมาณ35นาที เปิดออกมาคนทุกๆ10นาที ใส่แครนเบอรี่ลงไปตอน10นาทีสุดท้าย ตรงนี้ขึ้นอยู่กับเตาอบของแต่ละบ้านค่ะ ถ้าดูสีเหลืองสวยแล้ว ก็คอยระวังอย่าให้ไหม้ (ตรงจุดนี้แนะนำว่าเราต้องคอยดู ยิ่งทำครั้งแรกต้องคอยดูค่ะ เราไม่ได้ทำขาย เพราะฉะนั้น ครั้งสองหรือครั้งต่อๆไปเราจะจับจุดเตาอบบ้านเราได้เอง ตรงนี้ ปรับเวลาตามความเหมาสมของเตาแต่ละบ้านนะค๊ะ แต่ถ้าทำตามขั้นตอนจะไม่ค่อยพลาดค่ะ เพราะเชอร์รี่ทำสูตรนี้มาตลอดจนมาปรับจนเราชอบ)
5.อบเสร็จปุ๊ปกราโนล่าจะยังไม่กรอบนะค๊ะ รอให้เย็นตัวสักพัก จะกรอบขึ้นค่ะ นำใส่โหลที่มีฝาปิดแน่นกันอากาศเข้า เก็บไว้ทานได้2-3 อาทิตย์ค่ะ

Note :
*อัลม่อนที่ใช้ จะเป็นแบบ แท่ง แผ่น เต็มเม็ด ทุบเม็ดครึ่ง หรือทุบหยาบๆ ก้อได้ค่ะ ไม่มีข้อจำกัด
ปล. อันนี้เป็นแบบโฮมเมดนะค๊ะ ย้ำ!ทำทานเองที่บ้าน อาจจะไม่เหมือนที่เค้าขายกัน แต่กรอบอร่อยเหมือนกัน และที่สำคัญเราควบคุมส่วนผสมเองได้ค่ะ ใครไม่ชอบรสชาติบ้านๆ หรือแบบเบสิค แนะนำซื้อเอานะค๊ะ พอดีที่บ้านเชอร์รี่ชอบแบบนี้ค่ะ ทานง่ายดี รสอ่อนๆ เลยอยากมาแชร์ให้คนที่สนใจค่ะ ส่วนใครมีสูตรดีๆหรืออยากจะมาแนะนำ แบ่งปัน เลยนะค๊ะ



    






    ขอบคุณข้อมูล รูปภาพ ดูเพิ่มเติมที่นี่




กราโนล่าอาหารเพื่อสุขภาพ




   





   

กราโนล่า (อังกฤษ: Granola) คืออาหารตะวันตกอย่างหนึ่งที่อาจจัดให้เป็นได้ทั้งอาหารเช้าจำพวกซีเรียลหรือเป็นขนมทานเล่นก็ได้ ประกอบไปด้วยข้าวโอ๊ต ถั่ว น้ำผึ้ง ผสมเข้าด้วยกันและอบจนกรอบ บางครั้งก็มีการเพิ่มผลไม้แห้ง ลูกเกด หรืออินทผลัมลงไปด้วย ถ้ามีการคนระหว่างอบ กราโนล่าจะไม่เกาะกันมากนัก เหมาะสำหรับเป็นอาหารเช้า
กราโนล่าให้พลังงานมาก (มีแคลอรีสูง) น้ำหนักเบา เก็บได้นาน จึงมักถูกนำไปเป็นเสบียงระหว่างการเดินทางเหมือนกับมึสลี
กราโนล่าสามารถนำไปทานคู่กับโยเกิร์ต น้ำผึ้ง ผลไม้สด นม ซีเรียลอย่างอื่น หรือจะใช้แต่งหน้าขนมก็ได้
ซึ่งในปัจจุบัน กราโนล่า ได้ถูกนำมาดัดแปลงเป็นเมนูที่หลายหลาย น่ารับประทานเหมาะสำหรับสาวๆที่ต้องการควบคุมน้ำหนักหรือดูแลสุขภาพ
credit : wikipedia 


     






  ขอบคุณข้อมูล รูปภาพ ดูเพิ่มเติมที่นี่
  http://www.kinaroi.com/news879.html


ทาร์ตมะนาวและราสเบอร์รี่




    




    


ส่วนผสม

สำหรับเปลือก:



1 ถ้วยบวก 2 ช้อนโต๊ะแป้ง
¼ ถ้วยน้ำตาล
¼ ช้อนชาเกลือ
7 ช้อนโต๊ะเนยเย็นตัดเป็นชิ้น
1 ฟองไข่แดง
 1 ช้อนโต๊ะ น้ำแข็งน้ำ



   ครีมมะนาว



2 ฟอง ไข่ขนาดใหญ่เย็น
2 ไข่แดงขนาดใหญ่เย็น
¾ ถ้วยน้ำตาลทราย
½ ถ้วยน้ำมะนาวสด
75 กรัมเนยเย็นตัดเป็นชิ้น
ราสเบอร์รี่สำหรับแต่ง




   วิธีทำ



1.รวมแป้งน้ำตาลและเกลือในการประมวลผล ใส่เนย; ตัดในการใช้เปิด / ปิดเปลี่ยนรูปแบบจนส่วนผสม  หยาบร่วน  ผสมไข่แดงและน้ำน้ำแข็งในชา​​มขนาดเล็ก เพิ่มลงในเศษส่วนผสม; กระบวนการจนแป้งเริ่มที่จะรวมกันเป็นก้อน นำกดที่ด้านล่างขึ้นไปด้านข้างของกระทะทาร์ตขนาด 9 นิ้วกับด้านล่างที่ถอดออกได้ ขอบตัด เปลือกทั่วทุกมุมจิ้มด้วยส้อม ชิลล์ 30 นาที 

2.เปิดเตาอบที่อุณหภูมิ 350 ° เปลือกรองด้วยกระดาษฟอยล์ เติมด้วยถั่วเมล็ดแห้งหรือน้ำหนักพาย อบจนเปลือกประมาณ 20 นาที นำฟอยล์และถั่ว ออกดำเนินการต่อไปอบจนเหลืองซีดกดกับด้านหลังของส้อมถ้าฟองเปลือกประมาณ 20 นาทีอีกต่อไป นำเปลือกชั้น
3 นำมาเกี่ยวกับ1½นิ้วของน้ำไปต้มในหม้อที่มีขนาดเล็กกว่าเส้นผ่าศูนย์กลางของชามเล็กน้อยที่จะใช้สำหรับบรรจุ ในขณะเดียวกันในชามโลหะขนาดใหญ่ตีไข่ไข่แดงและน้ำตาลประมาณ 1 นาทีหรือจนส่วนผสมเป็นไปอย่างราบรื่น

4.ตั้งชามกว่าหม้อและใช้ตะกร้อขนาดใหญ่ตีส่วนผสมในขณะที่เปิดชาม (สำหรับแม้แต่ความร้อน ไม่ได้ทำเช่นนี้เพียงแค่ดึงตัว) หลังจากนั้นประมาณ 2 นาทีเมื่อไข่เป็นฟองและมีการหนาเพิ่มหนึ่งในสามของน้ำมะนาว ดำเนินการต่อไปคนแรงและเมื่อส่วนผสมข้นอีกครั้งเพิ่มอีกหนึ่งในสามของน้ำมะนาว คนจนส่วนผสมข้นอีกครั้งแล้วเพิ่มน้ำมะนาวที่เหลือ ดำเนินการต่อตีแรงยังคงหันชามจนส่วนผสมข้น และปัดออกทางด้านล่างของชาม เวลาการปรุงอาหารควรจะรวม 8 ถึง 10 นาที. (เอามากอีกต่อไป .... อาจ 15-20 ... เพียงแค่ให้แน่ใจว่ามันยังหนา)

ปิดความร้อนและนำออกจากชามเหนือน้ำ คนใส่เนยชิ้นในเวลา ไส้อาจคลายเล็กน้อย แต่มันจะข้นและตั้งมันเย็นตัวลง เทไส้อุ่นลงในแป้งทาร์ตและวางกระทะบนแผ่นอบ
เสิร์ฟที่อุณหภูมิห้องหรือเย็น อาจโรยหน้าด้วยวิปปิ้งครีมและราสเบอร์รี่ถ้าต้องการ





     





   ขอบคุณข้อมูล รูปภาพ ดูเพิ่มเติมที่นี่
   http://www.thatskinnychickcanbake.com/tarte-au-citron-sundaysupper/

วันพุธที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2559

ขนมปังชอสชีสไก่กระเทียม




    






     


คุณทุกอย่างอบประมาณ 20 นาทีและเมื่อคุณดึงมันออกจากเตาอบนี้คุณมีการผสมผสานความอร่อยของชีสซอสไก่และกระเทียมที่จะนำทุกคนในบ้านวิ่งไปที่ห้องครัวสำหรับกัดครั้งแรก ให้


ผัดชาวไร่ไก่ซอสมะเขือเทศและจำนวนมากของชีส 
ผู้แต่ง: แคท Jeter & Melinda Caldwell
ประเภทสูตร: อาหารเรียกน้ำย่อย
ทำหน้าที่: 4


ส่วนผสม


16 Slider Buns
1 ปอนด์ชุบเกล็ดขนมปังชาวไร่ไก่สุก 
 2 ถ้วย ซอสพาสต้า
2 ถ้วย ชีส  หั่น
½ ถ้วย ชีสพาเมซานหั่นฝอย
3 ช้อนโต๊ะ เนย ละลาย
1 ช้อนชาผงกระเทียม 
1 ช้อนชารสอิตาเลี่ยน



วิธีทำ


เตาอบที่ 350 ° F
1.วางครึ่งล่างของขนมปังเลื่อนในจานหม้อปรุงอาหาร greased
สถานที่การประมูลไก่บนขนมปังด้านล่างแล้วครอบคลุมใส่ซอส
รวม mozzarella และชีสและโรยมันมากกว่าซอส

2.วางบนขนมปังเลื่อน
ละลายเนยและผสมผงกระเทียมจนกว่าจะมีการรวมกันอย่างทั่วถึง เพิ่มผงกระเทียมมากขึ้นถ้าชอบกระเทียมมากที่สุดเท่าที่ทำ
น้ำมันพืช 
3.เทเนยละลายมากกว่าขนมปังแล้วโรยด้วยรสอิตาเลี่ยน
ครอบคลุมจานด้วยกระดาษฟอยล์และอบเป็นเวลา 10 นาทีแล้วเอาฟอยล์ออกและยังคง
อบอีก 10 นาที



     



       
     




   ขอบคุณข้อมูล รูปภาพ ดูเพิ่มเติมที่นี่
   http://www.homemadeinterest.com/chicken-parmesan-sliders/






วันอังคารที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2559

มะนาวสวิสโรล




    




   

    มะนาวสวิสโรล



ปรุงเวลา: 20 นาทีรวมเวลา: 20 นาที
 
มะนาวสวิสโรล - เค้กฤดูร้อนสดชื่นและอร่อยมาก! ทำให้ที่นี่เป็นเค้กมะนาวสวิสโรลและสร้างความประทับใจให้ครอบครัวและเพื่อนของคุณ!


ส่วนผสมเค้ก:


¾ ถ้วย แป้งอเนกประสงค์
 1 ช้อนชา ผงฟู
¼ ช้อนชา เกลือ
3 ฟอง ไข่
¾  ถ้วยน้ำตาลทราย
 1 ช้อนชา วานิลลา
1 ลูก มะนาวคั้นสดขนาดกลาง 


สำหรับครีมมะนาว:


1 ถ้วยวิปปิ้งครีมหนัก
½ ถ้วยน้ำตาลผง + มากขึ้นสำหรับการโรยฝุ่น
น้ำมะนาว 2 ช้อนโต๊ะ


วิธีทำ


สำหรับเค้ก

:
เตาอบที่ 350 เอฟ
1.เตรียมถาดอบขนาด 9 X 13 นิ้วที่ทาไขมันรองกระดาษและทาทับ อีกครั้ง

2.ตีไข่ขาวและน้ำตาลทราย
ตีความเร็วปานกลางถึงสูง ประมาณ 3 นาทีจนกระทั่งไฟสีเหลืองและหนา
ถัดไปเพิ่มน้ำมะนาว, มะนาวและวานิลลาและผสมจนเข้ากัน

3.ในชามแยกต่างหากร่อนแป้งอเนกประสงค์, ผงฟูและเกลือ¼ช้อนชา ใส่ลงในส่วนผสมเปียกผสมจนเข้ากันเพียง

4.เทแป้งอย่างเท่าเทียมกันในพิมพ์ที่เตรียมไว้และอบ 10-12 นาทีหรือจนเค้กสปริงกลับเมื่อสัมผัสเบา ๆ พักให้เย็นเป็นเวลา 5 นาที

5.บนกระดานหรือทนความร้อนโต๊ะวางผ้าขนหนูหรือกระดาษ และร่อนน้ำตาลไอซิ่งลงบน
เค้กหลังเสร็จสิ้นการอบอย่างระมัดระวังพลิกเค้กลงบนผ้าเคลือบน้ำตาลหรือกระดาษ ให้มันจากการเกาะ
อย่างระมัดระวังดึงกระดาษ ออกจากเค้ก ม้วนขึ้นเค้กผ้าขนหนูที่เริ่มต้นด้วยด้านสั้น
เย็นสนิทบนตะแกรง

6.สำหรับครีมมะนาว:
ในชามขนาดกลางเพิ่มวิปปิ้งครีมหนักและผสมจนกลายเป็นขึ้นฟู
ใส่น้ำตาลทรายและน้ำมะนาวผงและผสมจนเข้ากัน

เค้กเหยียดกระจายเติมครีมมะนาวเค้กไปภายในเว้นขอบ 1.นิ้ว
ม้วนขึ้นมาอีกครั้ง วางด้านตะเข็บลงบนจาน
โรยด้วยผงน้ำตาลตกแต่งด้วยมะนาวฝาน




    






  ขอบคุณข้อมูล รูปภาพ ดูเพิ่มเติมที่นี่
   http://yummiestfood.com/lemon-swiss-roll/

วันจันทร์ที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2559

คุกกี้มะนาวเจียเมล็ดพันธุ์




    




     มะนาวเจียคุกกี้โปรตีนเมล็ดพันธุ์

 
เหล่านี้มีสุขภาพดีมีคุกกี้ยิ่งนุ่มและเหนียวนุ่มในภาชนะที่รองรับได้ถึง 5 วัน

อัตราผลตอบแทนที่: 12 คุกกี้



   ส่วนผสม




28 กรัม แป้งมะพร้าว (วัดอย่างถูกต้อง)
84 กรัม วานิลลาโปรตีน 
3/4 ช้อนชา ผงฟู
1/2 ช้อนชา แซนแทนกัม
¼ ช้อนชา เกลือ
1 ช้อนโต๊ะ  เมล็ดเจีย( Chia)
1 ช้อนโต๊ะ  มะนาว
1 ½ ช้อนโต๊ะ  น้ำมันมะพร้าวหรือเนยจืดละลายที่ยังอุ่น
1 ฟองไข่ขนาดใหญ่ ที่อุณหภูมิห้อง
 1 ช้อนชา วานิลลา
3 ช้อนโต๊ะ น้ำมะนาวคั้นสด
¼ ถ้วย หางจระเข้
2 ช้อนโต๊ะ สารทดแทนความหวาน


  วิธีทำ


1.ในชามขนาดเล็ก, คนแป้งมะพร้าวผงโปรตีน, ผงฟู, แซนแทนกัม, เกลือ, เมล็ด Chia, 
2.ในชามที่แยกต่างหากผสม ร่วมกันน้ำมัน มะพร้าว ไข่ และวานิลลา ผสมใส่น้ำมะนาวและว่านหางจระเข้ ผสมใส่แว้งและ Truvia จนละลายอย่างสมบูรณ์ คนในส่วนผสมแป้งมะพร้าวจนเข้ากันอย่างสมบูรณ์ ให้ส่วนที่เหลือแป้งคุกกี้เป็นเวลาอย่างน้อย 10 นาที

3.ในขณะที่แป้งคุกกี้วาง, เปิดเตาอบที่ 325 ° F และทาถาดอบด้วยไขมันบางๆหรือแผ่นซิลิโคนอบ
4.วางแป้งคุกกี้เป็น 12 ช้อนกลมลงบนถาดที่เตรียมไว้และแผ่ไปที่ต้องการความหนาและความกว้าง (ระหว่าง¼ "เพื่อ½" ที่ดีที่สุดคือ.) นำเข้าอบที่ 325 ° F สำหรับ 11-13 นาที คุกกี้บนแผ่นอบเป็นเวลาอย่างน้อย 10 นาทีก่อนที่จะเปิดออกไปยังตะแกรง

หมายเหตุ: ได้พยายามเพียงทำคุกกี้เหล่านี้ด้วยผงโปรตีนนี้ ไม่ได้ทั้งหมดผงโปรตีนดูดซับของเหลวอย่างเท่าเทียมกัน ถ้าแป้งคุกกี้ที่มีลักษณะแห้งเกินไปเพิ่ม 2 ช้อนชานมในเวลาจนกว่าทุกอย่างมารวมกัน ถ้ามันดูเปียกเกินไปหลังจากที่ปล่อยให้มันเหลือเพิ่ม 1 ช้อนชาแป้งมะพร้าวในเวลาจนกว่าเนื้อหนา

แซนแทนกัมช่วยยืดคุกกี้ให้เกาะกันและทำให้คุกกี้นุ่ม





    






   ขอบคุณข้อมูล รูปภาพ ดูเพิ่มเติมที่นี่
   http://amyshealthybaking.com/blog/2015/02/28/lemon-chia-seed-protein-cookies/

ช็อคโกแลตคุกกี้เจีย



    





     ช็อคโกแลตคุกกี้เจีย



คุกกี้เหล่านี้ทำให้อาหารว่างยามบ่ายที่สมบูรณ์แบบ พวกเขาทั้งหมดตอบสนองทุกความอยากช็อคโกแลตหวาน แต่พวกเขาทำให้คุณรู้สึกมีพลังงานที่น่าอัศจรรย์ใจที่พวกเขากำลังเปี่ยมไปด้วยความดีงาม ดังนั้นคุณจะไม่ต้องรู้สึกไม่ดีเกี่ยวกับการกินคุกกี้อีกครั้ง! พวกเขามีพื้นผิวที่น่าตื่นตาตื่นใจมากเกินไปกับว่ากระทืบคุกกี้ที่สมบูรณ์แบบสะท้อนในทุกกัด เมล็ด Chia ช่วยในการสร้างกระทืบน่ากลัวนี้ขณะที่พวกเขาดูดซับได้ถึงสิบเท่าของน้ำหนักของพวกเขาในของเหลวละครั้งเพื่อให้พวกเขาทำหน้าที่เป็นกาวติดส่วนผสมอื่น ๆ ทั้งหมดเข้าด้วยกัน พวกเขากำลังยังดีที่น่าอัศจรรย์ใจสำหรับคุณ! พวกเขาเป็นหนึ่งในแหล่งที่ดีที่สุดของกรดไขมันโอเมก้า 3 ซึ่งมีความจำเป็นสำหรับการรักษาคุณมีสุขภาพดีหัวใจลดความดันโลหิตและคอเลสเตอรอลและลดความเสี่ยงของโรคหัวใจและหลอดเลือดและหัวใจ เช่นเดียวกับการเต็มรูปแบบของเส้นใยที่ช่วยกระบวนการย่อยอาหารโปรตีนแคลเซียมเหล็กและสังกะสี! อัลมอนด์, เฮเซลนัทและ quinoa ยังเพิ่มจำนวนมากของความดีที่มีจำนวนมากของพวกเขาจากโปรตีนจากพืชที่น่ากลัวในขณะที่วันที่เพิ่มมากขึ้นและมีโปรตีนธาตุเหล็กและโกโก้เพิ่มตันของสารต้านอนุมูลอิสระ ดังนั้นเหล่านี้จริงๆมีคุกกี้ superfood! พวกเขากำลังเพียงเพื่อให้มีสุขภาพดี ๆ ยังอร่อยกรุบดังนั้น chocolatey และเพียงแค่ดีดังนั้น คุณจะรักพวกเขาไว้วางใจฉัน ดียิ่งกว่าที่พวกเขากำลังทำและอบในเวลาเพียง 20 นาที!


ทำให้ 10 คุกกี้


   ส่วนผสม


- 1 ถ้วยอัลมอนด์

- 1 ถ้วยเฮเซลนัท

- 1 ถ้วย quinoa หรือโซบะแป้ง

- 1/3 ของถ้วยน้ำเชื่อมเมเปิ้ลบริสุทธิ์

- 1/4 ของถ้วยวัน Medjool

- 1/4 ของถ้วยน้ำ

- 3 ช้อนโต๊ะพูนของผงโกโก้ดิบ

- 3 ช้อนโต๊ะเมล็ด Chia

- 2 ช้อนโต๊ะน้ำมันมะพร้าว


  วิธีทำ


เพียงแค่วางถั่วลงในการประมวลผลอาหารและผสมผสานสำหรับหนึ่งหรือสองนาทีในเครื่องปั่นจนกว่าจะมีรูปแบบแป้งแล้วเพิ่มทั้งหมดของส่วนผสมที่เหลือและผสมผสานอีกครั้งจนรูปแบบแป้งคุกกี้เหนียว

ใช้สกู๊ปเกี่ยวกับช้อนโต๊ะลงในมือของคุณม้วนเป็นลูกแล้ววางในถาดอบที่ทาไขมันบางๆแผ่โดยใช้ไม้พายกดคุกกี้ให้แบนบนถาดอบเพื่อให้มีความบาง ให้ทำเช่นนี้จนคุกกี้ทั้งหมดที่อยู่บนถาด

นำเข้าอบประมาณ  20 นาทีที่ 180C จนคุกกี้เป็นสุก และเริ่มต้นเป็นสีน้ำตาลเล็กน้อย แล้วปล่อยให้ที่จะเย็นไม่กี่นาทีก่อนที่จะเพลิดเพลิน!




     





   ขอบคุณข้อมูล รูปภาพ ดูเพิ่มเติมที่นี่
   http://deliciouslyella.com/chocolate-chia-cookies/

ขนมปังฝรั่งเศสแชนวิช




    




     ตรนี้ง่าย สเต็กย่าง, หัวหอมคาราเมลชีสโพรโวโลนทั้งหมดซ้อนกันได้บนขนมปังฝรั่งเศส 

ผู้แต่ง: คิมไบน์

ประเภทสูตร: จานหลัก

อาหาร: แซนวิช

ทำหน้าที่: ให้บริการ 4-8


วิธีทำ


1.ใส่เหล็กนำกระทะร้อนน้ำมันมะกอกและเนยผ่านความร้อนปานกลาง โยนหัวหอมใส่และปรุงอาหารในระยะกลางจนกว่ากลายเป็นสีน้ำตาลทอง ให้แน่ใจว่าจะย้ายไปรอบ ๆ เป็นครั้งคราวเพื่อให้สุกอย่างสม่ำเสมอเท่าที่เป็นไปได้ หัวหอม ควรใช้ที่ใดก็ได้จากประมาณ 25 นาทีถึง 40 นาทีขึ้นอยู่กับเตาตั้งพื้นและกระทะต้องการให้เป็นสีทองดีเลิศ เมื่อพวกเขาจะสุกโอนไปยังชาม 

2.ย่างกลางแจ้งหรือในร่มย่างถ้าต้องการปรุงสเต็ก เหนือกลางความร้อนสูง  ด้านใดด้านหนึ่งแล้วให้มันนั่งจนกว่าจะสุกประมาณ⅔ของวิธีการที่ต้องการสเต็ก แล้วพลิกและเหี่ยวด้านอื่น ๆ ให้มีการนั่งจนกว่าพ่อครัวกับอุณหภูมิที่ต้องการ ถ้าใช้กระทะบนเตาตั้งพื้นขอแนะนำการปรุงสเต็กในตบไม่กี่ของเนย ความน่าเชื่อถือก็จะช่วยอย่างมาก

3.เมื่อสเต็กสุกที่อุณหภูมิที่ต้องการนำออกจากความร้อนและสถานที่ในการตัด โรยด้วยเกลือและพริกไทยเพื่อลิ้มรส อนุญาตให้พักประมาณ 5 ถึง 10 นาทีเพื่อให้น้ำผลไม้เพื่อแจกจ่าย ฝานบาง ๆ มากเมื่อพร้อม

4.ชิ้นขนมปังฝรั่งเศสในครึ่งตามยาว วางไว้บนถาดอบถ้าปรุงหรือตัดออกเป็นชิ้นถ้ากำลังใช้กด ขนาดเล็กที่จะละลายชีส ทางใดทางหนึ่งเป็นเรื่องปกติ ใช้ถาดอบสำหรับและซ้ายเหลี่ยมยาวกับ

5.วางแถวของชีสในครึ่งล่างของเหลี่ยม แล้วด้านบนด้วยสเต็กหั่นบาง ๆ ซอสช้อนขึ้นไปด้านบน เพิ่มหัวหอมคาราเมล จากนั้นบนกับชั้นของชีสอีก

6.หากวางในเตาอบที่จะแนะนำการวางไม้จิ้มฟันแบบสุ่มจะถือชั้นบนสุดของชีสในสถานที่ มันจะช่วยให้มากขึ้นหากคุณกำลังจะย้ายถาดไปรอบ ๆ เพื่อวางไว้ในเตาอบ อย่าใส่ส่วนบนของขนมปังบน เพียงแค่วางมันติดกับแซนวิชที่ตัดข้างขึ้น วิธีการที่ชีสจะสัมผัสกับเตา สถานที่ในเตาอบ 425 องศา F ประมาณ 5-7 นาทีจนชีสละลาย

 7.นำออกจากเตาอบและเอาไม้จิ้มฟันออกทันที วางชิ้นส่วนด้านบนของเหลี่ยมในแซนวิช ทันที และให้บริการ
หากกำลังใช้การกด  และมีการตัดชิ้นส่วนก่อนเวลาตามทิศทางซ้อน แต่ใส่ส่วนบนของเหลี่ยมบน วางแต่ละชิ้นบนกด Panini หรือกระทะจนชีสละลายอย่างสมบูรณ์แบบ ทำซ้ำกับแต่ละชิ้น จานและให้บริการได้ทันที  เสิร์ฟพร้อมกับขนาดใหญ่ชีส



     




  ขอบคุณข้อมูล รูปภาพ ดูเพิ่มเติมที่นี่
 http://www.cravingsofalunatic.com/2016/07/steak-sandwiches-with-caramelized-onions-and-   provolone-cheese.html

วันอาทิตย์ที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2559

ขนมปังเพรทเชิล




    



  ขนมปังเพรทเชิล

    

หั่นขนมปัง Pretzel
เวลาเตรียม: 15 (Active) 55 (ใช้งาน)
ปรุงเวลา: 20 นาที
อัตราผลตอบแทนที่: 2 ก้อน
ให้บริการขนาด: 2 ชิ้น
สิ่งเดียวที่ดีกว่าขนมปังหั่นหั่น ขนมปัง Pretzel!



  ส่วนผสม


เนย 4 ช้อนโต๊ะละลาย
1 ช้อนโต๊ะ น้ำตาล ทราย
2 ช้อนชาเกลือเพียว บวกมากขึ้นสำหรับเครื่องประดับ
1 1/2 ถ้วยน้ำอุ่น (110-115 องศา F)
2 1/4 ช้อนชา ยีสต์
 4 1/2 ถ้วย แป้งอเนกประสงค์
น้ำมันพืช สเปรย์สำหรับถาดและชาม



 สำหรับน้ำต้ม



10 ถ้วย น้ำ 
2/3 ถ้วยโซดา




   วิธีทำ


1.1 ฟองไข่แดงขนาดใหญ่ ผสมน้ำ 1 ช้อนโต๊ะ (สำหรับทาหน้าขนม)
2.ในอ่างผสม ที่รวมเนย, น้ำตาล, เกลือ และน้ำอุ่น  1 1/2 ถ้วยโรยยีสต์ลงไปด้านบน เพิ่มแป้ง
3.และผสมกับตะขอแป้งใช้ความเร็วต่ำ เมื่อแป้งมาร่วมกันเพิ่มความเร็วปานกลางและผสมอีก 
4-5 นาทีจนแป้งเป็นไปอย่างราบรื่นและดึงออกไปจากด้านข้างของอ่าง
4. นำแป้งออกจากอ่างเช็ดอ่างแล้ว ทาด้วยน้ำมันพืช กลับแป้งลงในชา​​ม, หมุนหนึ่งครั้งเพื่อให้ครอบคลุมทั้งสองด้านด้วยน้ำมัน ครอบคลุมแน่นด้วยพลาสติกห่อและให้เพิ่มขึ้นในสถานที่อบอุ่นประมาณ 45-50 นาทีหรือจนขึ้นเท่าตัว

5.เปิดเตาอบที่ 450 องศา F และปรับชั้นวางเตาอบที่สามล่างของเตาอบ เตรียมถาดอบขนาดใหญ่ที่มีกระดาษรอง บนกระดาษสเปรย์ด้วยน้ำมันพืชเบา ๆ  (หรือสามารถใช้ซิลิโคนซับด้วยสเปรย์ no.)

6.เปิดแป้งออกไปยังพื้นผิวการทำงานทาน้ำมันเล็กน้อย แบ่งออกเป็นสองส่วนเท่ากัน ปั้นเป็นก้อนและวางเคียงข้างกันบนถาดอบเรียงราย ครอบคลุมเบา ๆ ด้วยผ้าขนหนูที่สะอาดและปล่อยไว้เป็นเวลา 10 นาที

7.นำ 10 ถ้วยน้ำไปต้มในหม้อขนาดใหญ่หรือหม้อสต็อกแล้วเพิ่มเบกกิ้งโซดา

8.อย่างระมัดระวังวางก้อนหนึ่งในน้ำเดือด 30 ถึง 40 วินาทีหมุนหนึ่งครั้ง ใช้ช้อน slotted ขนาดใหญ่หรือไม้พายจะนำออกจากน้ำและกลับไปในกระทะ ทำซ้ำกับก้อนที่สอง แปรงด้านบนของแต่ละก้อนด้วยไข่แล้วโรยด้วยเกลือเพียว ใช้มีดคมที่จะทำตื้น "X" ด้านบนของแต่ละก้อน

9.นำเข้าอบในเตาอบจนเป็นสีน้ำตาลทองเข้มและเสียงเคาะก้อนกลวง (ประมาณ 20 ถึง 25 นาที.) พักให้เย็นบนตะแกรงเวลาอย่างน้อย 10 นาทีก่อนที่จะหั่นและการให้บริการ

หมายเหตุ

หากไม่ได้วางแผนที่จะกินขนมปังในวันเดียวกันแล้ว ขอแนะนำให้แช่แข็งทันทีหลังจากที่อุณหภูมิห้อง สดมากขึ้นเมื่อหยุดพวกเขาให้ดีขึ้น นำใส่ถุงแช่แข็งและแข็งขึ้นถึง 1 เดือน อุ่นในเตาอบที่ 350 องศา 5 ถึง 10 นาที (จนกระทั่งผ่านความร้อน) นี่คือสิ่งที่ผมทำและพวกเขาลิ้มรสเช่นเดียวกับสด!




    





  ขอบคุณข้อมูล รูปภาพ ดูเพิ่มเติมที่นี่
  http://www.seededatthetable.com/2013/03/07/sliced-pretzel-bread/

วันเสาร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2559

คุกกี้ช็อคโกแลตวานิลลา




    




      

ส่วนผสม


1 กล่องของสตรอเบอร์รี่ผสมเค้ก
1 ช้อนชา ผงฟู
2 ฟองไข่
2/3 ถ้วยน้ำมันพืช
1 ช้อนชาวานิลลา
1 ถ้วยช็อคโกแลตวานิลลาสีขาว


  วิธีทำ


ในชามผสมส่วนผสมแห้ง (ผสมแป้งเค้กและผงฟู)
ใส่ในส่วนผสมเปียก (ไข่น้ำมันพืชและวานิลลา)
ผสมใส่ชิปช็อคโกแลต เคล้าด้วยพายยางจนเข้ากัน
ใช้ตักคุกกี้ขนาดเล็กตักแป้งลงบนถาดอบคุกกี้ ที่ทาไขมันบางๆหรือปูด้วยกระดาษ 
ทาไขมันทับอีกที
นำเข้าอบที่ 350 องศา 10 นาทีหรือจนคุกกี้เพิ่งจะเริ่มเป็นสีน้ำตาลที่อยู่ด้านล่าง
นำออกจากเตาพักบนตะแกรงจนเย็น เก็บใส่ภาชนะบรรจุภัณที่ปิดสนิท





     




    


    



   ขอบคุณข้อมูล รูปภาพ ดูเพิ่มเติมที่นี่
   http://www.thejennyevolution.com/vanilla-cream-strawberry-cake-mix-cookies/

สูตรคุกกี้มอนสเตอร์




     




    ส่วนผสม

เปิดเตาอบเพื่อ 350F องศา

1 1/2 ถ้วยแป้งอเนกประสงค์
1 กล่อง (3.4ออนช์) พุดดิ้งวานิลลา
1 ช้อนชา ผงฟู
1 ถ้วย เนยนิ่ม
1/2 ถ้วย เนยถั่ว
2/3 ถ้วย น้ำตาลทรายแดง
1/2 ถ้วย น้ำตาลทรายขาว
1-2 ฟอง ไข่
2 ช้อนชา วานิลลา
1/2 ถ้วย ข้าวโอ๊ต
1 ถ้วย มินิ M & Ms เม็ดสี
1/2 ถ้วย ช็อคโกแลตชิป
1/2 ถ้วย ชิปเนยถั่วลิสง




* สูตรคุกกี้มอนสเตอร์จะเป็นบิตร่วนเพราะข้าวโอ๊ต แต่เมื่อกัดลงในควรจะชื้น
 เพราะพุดดิ้ง ถ้าแป้งแห้งเกินไปให้เพิ่มเติมไข่ลงไป


  วิธีทำ


1.ในชามขนาดกลางรวม ร่อนแป้ง, โซดา, และวานิลลาผง pudding- ตั้งสำรองไว้
2. ในชามผสมที่ครีมด้วยกัน (ในความเร็วปานกลาง) ตี เนย เนยถั่วลิสงและน้ำตาลทั้ง 2 ชนิดจนเบาและนุ่ม (ประมาณ 5 นาที) จากนั้นจึง
3.ใส่ไข่ทีละฟองและวานิลลา ขูดลงมาด้านข้างอ่าง ลดความเร็วต่ำและเพิ่มส่วนผสมแป้ง ผสม 4.เพิ่มข้าวโอ๊ต, M & Ms, ชิปช็อคโกแลตและชิปเนยถั่วลิสง แป้งควรจะหนาพอที่จะทำงานด้วย

5.เตรียมถาดอบคุกกี้ ที่ทาไขมันบางๆ หรืออลูมิเนียมฟอยล์กระดาษหรืออบ  และตัก 2 ช้อนโต๊ะ ลูก หรือใช้ 1 สกู๊ปคุกกี้นิ้วและรวมสองลูกคุกกี้ - ใช่ต้องการคุกกี้เหล่านี้จะมีขนาดใหญ่ (เป็นคุกกี้ MONSTER) และไม่ต้องกังวลว่าจะแพร่กระจายน้อยมาก ม้วนเป็นรูปร่างลูกระหว่างฝ่ามือ

6.วางคุกกี้ห่างกัน  2 นิ้ว เล็กน้อยกดลงบนลูกบอลคุกกี้ให้เรียบ (อีกครั้งไม่ต้องกังวนเคยแพร่กระจาย นั่นคือเหตุผลที่คุณจะต้องกดลง) นำเข้าอบประมาณ 10 นาที ปล่อยให้เย็นเป็นเวลา 5 นาทีก่อนที่จะถ่ายโอนไปยังตะแกรงบายความร้อน 



    


   





  ขอบคุณข้อมูล รูปภาพ ดูเพิ่มเติมที่นี่
   http://fortheloveofdessert.blogspot.com/2013/04/soft-monster-cookies.html