ชีสเค้กเนยถั่วลิสง เนยถั่วลิสงขึ้นไปนั่งอยู่บนข้าวเกรียบ และราดแล้วกับ
ถั่วลิสงเนยและฝนตกปรอยๆช็อคโกแลต
ส่วนผสมเปลือก
:
1 ถ้วย เนย
½ ถ้วย น้ำตาล
1½ ถ้วย ข้าวเกรียบ Graham crumbs
ถั่วลิสงเนยชีสเค้ก:
8 ออนซ์ครีมชีส
1 ฟอง ไข่
½ ถ้วย น้ำตาล
¼ ถ้วย เนยถั่ว
ถั่วลิสงเนย Ganache:
½ ถ้วย ครีมหนัก
100 กรัม เนย
6 ออนซ์ ถั่วลิสงทอดเนย
2 ช้อนโต๊ะ ร่อนน้ำตาลไอชิ่งผง
รีสจะต้องมีขนาดของสแน็ค
วิธีทำเปลือก
1.ละลายเนยในไมโครเวฟในชามคนใส่น้ำตาลและ ใช้พิมพ์เค้กขนาด 8 "ที่รองด้วยกระดาษฟอยล์ และกดเศษส่วนผสมในพิมพ์อบ ประมาณ 9 นาทีที่ 350 และปล่อยให้เย็น COOL ONCE ในเปลือกที่มีถ้วยขนมขนาดเนยถั่วลิสงเพื่อให้ครอบคลุมด้านล่าง
ขนมเค้กเนยแข็ง
ตีครีมชีสและน้ำตาลในอ่างผสม ใส่ไข่และเนยถั่วลิสง เททับถ้วยเนยถั่วลิสงที่เรียงในพิมพ์และการแพร่กระจายครีม และอบ 30 นาทีที่อุณหภูมิ 350 f และปล่อยให้เย็นโดยสิ้นเชิง
3.ช็อคโกแลตกานาช
รวมครีมและเนยในกระทะจนร้อน
ผัดใส่ชิปช็อคโกแลตจนเรียบ
เพิ่มน้ำตาลและเทกว่าบาร์
ชิลล์ก่อนที่จะตัด ตัดเป็นสี่เหลี่ยม 9 และฝนตกปรอยๆละลายชิปช็อคโกแลตที่ด้านบนของแต่ละแถบ เก็บแช่เย็น!
ขอบคุณข้อมูล รูปภาพ ดูเพิ่มเติมที่นี่
http://hugsandcookiesxoxo.com/2012/11/peanut-butter-cheesecake-over-peanut.html
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น