วันพฤหัสบดีที่ 8 กันยายน พ.ศ. 2559

เค้กแผ่นดินไหว




   




      


ส่วนผสม


1 ถ้วยพีแคนสับ
1 ถ้วย มะพร้าว
1 กล่อง เค้ก ช็อคโกแลตเยอรมันผสม
 1/2 ถ้วย มาการีน 
8 ออนซ์.ครีมชีส
1 กล่อง น้ำตาลไอซิ่ง 

ชอสราสเบอร์รี่

10 ออนซ์ราสเบอร์รี่แช่แข็ง
½ถ้วยน้ำตาลทราย
 2 ช้อนโต๊ะน้ำมะนาว
1 ช้อนโต๊ะ เจลาติน



วิธีทำ


1 รวม 1 ถ้วยพีแคนและ 1 ถ้วยมะพร้าวและใส่ในด้านล่างของถาดอบขนาด 9 x 13 นิ้ว

2 ผสมช็อคโกแลตเค้กเยอรมันเป็นผู้กำกับในกล่อง เทถั่วและมะพร้าว ผ่านความร้อนต่ำละลายเนยเทียมและครีมชีส กวนช้าในกล่องทั้งหมดของน้ำตาลไอซิ่ง

3 ตักครีมชีสส่วนผสมมากกว่าผสมเค้ก ไม่กระจายเพียงวางไปด้านบนเค้ก

4. ในกระทะซอสขนาดกลางรวม: 10 ออนซ์ราสเบอร์รี่แช่แข็งและ½ถ้วยน้ำตาล คุกกวนบางครั้งจนความสอดคล้องแยม นำออกจากความร้อนและกรองผ่านตะแกรงกดผลไม้ด้วยช้อนเพื่อดึงน้ำราสเบอร์รี่มากที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ ควรจะได้รับน้ำเชื่อม2/3 ถ้วย

5.นำออกจากความร้อนและคนใส่ 2 ช้อนโต๊ะน้ำมะนาวแล้วลงไปผัดใส่เจลาติน 1 ช้อนโต๊ะ เทน้ำเชื่อมกลับลงไปในกระทะซอสและผ่านความร้อนปานกลาง, คนจนเจลาตินละลาย นำออกจากความร้อนและพักให้เย็นอุณหภูมิห้อง

6.อบไฟที่ 350 องศาเป็นเวลา 45 นาที พักให้เย็น ราดด้วยชอสราสเบอร์รี่
พักนตู้เย็นจนเช็ทตัว



     





ขอบคุณข้อมูล รูปภาพ ดูเพิ่มเติมที่นี่
http://www.bakingpassionrecipes.com/


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น