วันพุธที่ 7 กันยายน พ.ศ. 2559

เค้กแอปเปิ้ล





     





    ส่วนผสม




4 ยายสมิ ธ แอปเปิ้ลปอกเปลือก, cored, เยอรมันและหั่นบาง ๆ
1 ช้อนโต๊ะน้ำมะนาวสด
1 ถ้วย น้ำตาล 
3/4 ถ้วยบวก 2 ช้อนโต๊ะแป้งอเนกประสงค์
1/4 ช้อนชา อบเชย 
1/4 ช้อนชาสดขูดลูกจันทน์เทศ
1/8 ช้อนชา เกลือเพียว
3 ฟองไข่ขนาดใหญ่
1/2 ช้อนชาสารสกัดจากอัลมอนด์บริสุทธิ์
น้ำตาลไอซิ่ง 'สำหรับปัดฝุ่น


วิธีทำ


1.เปิดเตาอบที่อุณหภูมิ 350 ° สเปร์ด้านล่างและด้านข้างของ พิมพ์เค้กขนาด 8 นิ้ว

2.ในชามขนาดใหญ่, นำแอปเปิ้ลกับน้ำมะนาว 2 ช้อนโต๊ะและน้ำตาลและให้ตั้งไว้เป็นเวลา 15 นาที

3.ในขณะเดียวกันในชามขนาดเล็ก, ร่อนแป้งกับอบเชย, ลูกจันทน์เทศและเกลือ พักไว้
4.ในอ่างผสมตีไข่ด้วยสารสกัดจากอัลมอนด์และที่เหลืออีก 3/4 ถ้วยบวก 2 ช้อนโต๊ะน้ำตาลที่ความเร็วปานกลางจนขึ้นฟูและสีเหลืองอ่อน ประมาณ 8 10 นาที. ค่อยๆพับใส่ส่วนผสมแห้งเพียงจนเข้ากัน

5.การแพร่กระจายของแอปเปิ้ลในพิมพ์ที่เตรียมไว้ในชั้นแล้วเทแป้งอย่างสม่ำเสมอมากกว่าพวกเขา ให้ตั้งเป็นเวลา 5 นาทีเพื่อให้แป้งจะจมลงไปในเล็กน้อย

6.อบ ประมาณ 1 ชั่วโมงจนกว่าจะมีสีทองและกรอบด้านบนและการทดสอบเค้กแทรกอยู่ในศูนย์ออกมาสะอาด นำไปยังชั้นวางและปล่อยให้ส่วนที่เหลือเป็นเวลา 15 นาที  และนำไปยังบริการ
ในจานโรย ฝุ่นด้วยน้ำตาลไอซิ่ง 'และให้บริการที่อบอุ่น



     







 ขอบคุณข้อมูล รูปภาพ ดูเพิ่มเติมที่นี่
  http://www.foodandwine.com/recipes/apple-sharlotka


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น