จากนั้นให้ 2 วงการเกลียวบิสกิตสำหรับด้านล่างและกลางของชาร์ลอ กองทุนคุกกี้จะต้องมีขนาดเล็กกว่าวงกลมอย่างน้อย 1 ซม.
แล้วโรยน้ำตาลคุกกี้น้ำแข็งโดยใช้ตะแกรง ร่อน 1 นาทีและทำซ้ำ
นำเข้าอบที่ 170 ° C (เตาอบอุ่น) เป็นเวลา 10 นาที
นำออกจากเตาวางบนตะแกรงให้เย็น
2) เมอแรงค์อิตาเลี่ยน:
75 กรัม ไข่ขาว
25 กรัม น้ำตาล
125 กรัมน้ำตาล
35 กรัม น้ำ
วิธีทำ
1.ใส่น้ำและน้ำตาล 125 กรัมต้มที่ 121 องศาเซลเซียส เทไข่ขาวกับน้ำตาล 25 กรัมใส่ในเครื่องผสม
2.เทน้ำตาลที่สุกใส่ไข่ขาวตีความเร็วต่ำแล้วใส่ครั้งเดียวความเร็วจนเย็น เมื่อที่อุณหภูมิห้องก็พร้อม
ขอบบคุณข้อมูล รูปภาพ ดูเพิ่มเติมที่นี่
http://annecuisinechic.blogspot.fr/search?updated-max=2013-03-10T17:24:00%2B01:00&max-results=15&start=6&by-date=false
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น