วันเสาร์ที่ 3 กันยายน พ.ศ. 2559

เค้กตาหมากรุก




    




    เค้กตาหมากรุก
 
 
ผู้แต่ง: ซอนย่า
ชนิดของสูตร: เค้ก
สิ่งที่ต้องเตรียม
* สำหรับโกโก้ฐานถึง 15 ซม.

* 125 กรัมเนย ที่อุณหภูมิห้อง
* 125 กรัม น้ำตาลทราย
* 100 กรัมแป้ง 00
* 14 กรัมของโกโก้
* 14 กรัมแป้งมันฝรั่ง
* 2 ฟองไข่ที่อุณหภูมิห้อง
* 4 กรัม ยีสต์
* เนยสำหรับแม่พิมพ์
สำหรับฐานสีชมพู 15 ซม.

* 125 กรัม เนยที่อุณหภูมิห้อง
* 125 กรัมน้ำตาลทราย
* 100 กรัมแป้ง 00
* 25 กรัมแป้งมันฝรั่ง
* 2 ฟองไข่ที่อุณหภูมิห้อง
* 4 กรัมผงยีสต์
* ปลายของไม้จิ้มฟันของย้อมสีชมพูสำหรับเจลอาหารที่
* เนยสำหรับแม่พิมพ์
ครีมวานิลลา

* 100 กรัม เนยที่อุณหภูมิห้อง
* 400 กรัมน้ำตาลไอชิ่งผง
* 1เมล็ด ของฝักวานิลลา 
* 60 กรัม ครีมสด
* สตรอเบอร์รี่
* ใบสะระแหน่

วิธีทำ
เปิดเตาอบที่ 170 องศาเซลเซียส
ซับซิปสองกระทะด้วยกระดาษ กระดาษและชั้นของเนยบนพื้นฐานที่ว่าทั้งสองด้าน
1.ทำเค้ก:ตีเนยกับน้ำตาลจนเป็นฟองและเรียบเนียน
2.เพิ่มไข่ในเวลากวนจนส่วนผสมผสม

3.ร่อนแป้ง, ผงโกโก้, และผงฟู, คนเบา ๆ ให้เข้ากันส่วนผสม
ดำเนินการในลักษณะเดียวกับเค้กสีชมพูโดยการแทนที่โกโก้กับสีย้อมสีชมพู

4.แบ่งแป้งออกเป็นสองพิมพ์เค้กและอบประมาณ 25-30 นาทีทำแบบทดสอบไม้จิ้มฟันเข้าไปในศูนย์
เค้กออกมาสะอาด จากเตารอไม่กี่นาทีก่อนที่จะเปิดบานพับ

5.ทิ้งไว้ให้เย็นบนตะแกรงที่จุดนี้ยังสามารถตรึงเค้กและใช้พวกเขาอีกครั้งปล่อยให้ที่อุณหภูมิห้องก่อนที่จะ ตกแต่ง
การปรับระดับพื้นผิวของเค้กด้วยมีดยาว


6.วาดภาพบนกระดาษแข็ง แข็งวงกลมสองวงขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางน้อยเมื่อเทียบกับเค้ก
ใบมีดของมีดตัดแนวตั้งแหวนแรกของเค้กให้ดำเนินการต่อในลักษณะเดียวกันสำหรับเค้กอื่น ๆ และทำซ้ำขั้นตอนที่มีวงกลมเล็กที่สุด (รูป. A-B-C-D)

7.ได้รับสองวงและถังจากแต่ละเค้กให้ตัดเฉพาะในแหวนเพื่อให้สามารถเปิดได้ (รูป. E-F)
ค่อยๆเปลี่ยนแหวนเพื่อสลับสีของเค้ก (รูป. G)

8.จัดเค้กใหม่อีกคนหนึ่งจึงขึ้นรูปเค้กใหม่สร้างระดับ high-end ด้วยอลูมิเนียมสำหรับอาหารและกระชับได้ดีกับเส้นใหญ่ห้องครัวและเก็บไว้ในตู้เย็นสำหรับข้ามคืน

9.ในวันถัดไปเตรียมความพร้อมวานิลลาบัตเตอร์ครีม: ครีมติดและให้กัน
ผสมผสานเนยและวานิลลาเมล็ดฝักครึ่งน้ำตาลในดาวเคราะห์ผสมผสานวิปปิ้งครีม
คนจนส่วนผสมครีมและเรียบเนียน
ค่อยๆผสมผสานน้ำตาลที่เหลือคนให้เข้ากันหลังจากแต่ละนอกจาก

10ยังคงกวนจนน้ำตาลถึงความสอดคล้องเหมาะที่จะขยายเต็มที่
ถ้าไม่ได้ใช้ทั้งหมดหรือต้องการที่จะใช้ในโอกาสอื่น ๆ ก็จะถูกรักษาไว้ถึงสามวันที่อุณหภูมิห้องในที่อยู่อาศัยผนึก แข็งเมื่อเก็บไว้ในตู้เย็น

11.ครอบคลุมกับชิ้นส่วนของกระดาษ parchment พื้นผิวของแผ่นเสียงหรือการให้บริการ splashback จะใช้ในการให้บริการเค้กดังนั้นเมื่อเสร็จสิ้นการตกแต่งก็แค่กำจัดกระดาษและจานจะได้รับการทำความสะอาด
วางบนกระดาษพายอบและครอบคลุมกับบัตเตอร์ครีม
ให้ความช่วยเหลือกับไม้พายหรือไพ่ทาโรต์ knurled ปรับระดับพื้นผิวและขอบ

12.จะยังคงเค้กในตู้เย็นและโอนไปยังครึ่งชั่วโมงที่อุณหภูมิห้องก่อนเสิร์ฟโรยหน้าตามต้องการด้วยสตรอเบอร์รี่สดและใบสะระแหน่




     







ขอบคุณข้อมูล รูปภาพ ดูเพิ่มเติมที่นี่
http://oggipanesalamedomani.it/2012/05/25/una-semplice-torta-a-scacchi-e-suo-tutorial/

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น