แบล็กเบอร์ Cheesecake บาร์ - ขนมหวานและอร่อยราดด้วยผลเบอร์รี่สด
บาร์เบอร์รี่ชีสเค้ก
ส่วนผสมเปลือก:
2 ช้อนโต๊ะ น้ำตาล
1/8 ช้อนชา อบเชย
9 แผ่น แครกเกอร์เกรแฮม
60 กรัม เนยจืดละลาย
บรรจุส่วนผสม:
450 กรัม ครีมชีส, อุณหภูมิห้อง
2 ฟองไข่
2 มะนาว zested และ Juiced
100 กรัม น้ำตาล
110 กรัม บลูเบอร์รี่สด
3/4 ถ้วย (110 กรัม) ราสเบอร์รี่
วิธีทำ
เปิดเตาอบที่ 325 องศา F.
1.ใช้ถาดขนาด 8 X 8 นิ้วด้วยสเปรย์ไม่ติด และปูกระดาษ ให้เลยขอบถาด 1 นิ้ว เพื่อเวลา
ยกขนมออกจะได้ง่าย
2.ทุกกระบวนการส่วนผสมเปลือกในการประมวลผลปั่นหรือจนเหมือนทราย เทส่วนผสมลงในถาดอบและลูบเบา ๆ เพื่อสร้างชั้น อบเปลือกเป็นเวลา 12 นาที แล้วนำไปวางบนตะแกรงให้เย็น
3.ผสมครีมชีส, ไข่, มะนาวและน้ำผลไม้และน้ำตาลในการประมวลผลปั่นหรือ เทส่วนผสมลงบนเปลือกที่ระบายความร้อนและด้านบนมีผลเบอร์รี่
4.นำเข้าอบประมาณ 35 นาที นำออกจากเตาอบ, เย็นสนิทแล้วแช่เย็นเป็นเวลา 3 ชั่วโมง ใช้กระดาษที่จะยกชีสเค้กจากกระทะชิ้นและให้บริการ
คุกหมายเหตุ:
สำหรับการตัดทำความสะอาดแช่แข็งขนมเล็กน้อยก่อนที่จะหั่น
ขอบคุณข้อมูล รูปภาพ ดูเพิ่มเติมที่นี่
http://rasamalaysia.com/berry-cheesecake-bars/
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น