วันพุธที่ 7 กันยายน พ.ศ. 2559

บาร์เบอร์รี่ชีสเค้ก




   





    


แบล็กเบอร์ Cheesecake บาร์ - ขนมหวานและอร่อยราดด้วยผลเบอร์รี่สด
 

บาร์เบอร์รี่ชีสเค้ก


ส่วนผสมเปลือก:

2 ช้อนโต๊ะ น้ำตาล
1/8 ช้อนชา  อบเชย
9 แผ่น แครกเกอร์เกรแฮม
60 กรัม เนยจืดละลาย


บรรจุส่วนผสม:


450 กรัม ครีมชีส, อุณหภูมิห้อง
2 ฟองไข่
2 มะนาว zested และ Juiced
100 กรัม น้ำตาล
110 กรัม บลูเบอร์รี่สด
3/4 ถ้วย (110 กรัม) ราสเบอร์รี่


วิธีทำ


เปิดเตาอบที่ 325 องศา F.

1.ใช้ถาดขนาด 8 X 8 นิ้วด้วยสเปรย์ไม่ติด และปูกระดาษ ให้เลยขอบถาด 1 นิ้ว เพื่อเวลา
ยกขนมออกจะได้ง่าย

2.ทุกกระบวนการส่วนผสมเปลือกในการประมวลผลปั่นหรือจนเหมือนทราย เทส่วนผสมลงในถาดอบและลูบเบา ๆ เพื่อสร้างชั้น อบเปลือกเป็นเวลา 12 นาที แล้วนำไปวางบนตะแกรงให้เย็น

3.ผสมครีมชีส, ไข่, มะนาวและน้ำผลไม้และน้ำตาลในการประมวลผลปั่นหรือ เทส่วนผสมลงบนเปลือกที่ระบายความร้อนและด้านบนมีผลเบอร์รี่

4.นำเข้าอบประมาณ 35 นาที นำออกจากเตาอบ, เย็นสนิทแล้วแช่เย็นเป็นเวลา 3 ชั่วโมง ใช้กระดาษที่จะยกชีสเค้กจากกระทะชิ้นและให้บริการ

คุกหมายเหตุ:

สำหรับการตัดทำความสะอาดแช่แข็งขนมเล็กน้อยก่อนที่จะหั่น





    





ขอบคุณข้อมูล รูปภาพ ดูเพิ่มเติมที่นี่
http://rasamalaysia.com/berry-cheesecake-bars/

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น