วันพุธที่ 7 กันยายน พ.ศ. 2559

เค้กมะพร้าวราสเบอร์รี่




     






    หมายเหตุ
ไม่จำเป็นต้องซื้อพิมพ์พิเศษใช้ถ้วยมัฟฟินขนาดปกติหากการทำมินิเริ่มต้นด้วยการอบเป็นเวลา 15 นาทีและวัดเวลาจากที่นั่น
ถ้าจะต้องมีพิมพ์วงรีรูปแม่พิมพ์ซิลิโคนที่มีความพร้อมในสหรัฐอเมริกา
ไม่จำเป็นที่จะตีไข่ขาวในเครื่องผสมก่อนที่จะใช้ เพียงแค่คนออกไปเล็กน้อยก่อนที่จะเพิ่มส่วนผสม (อุปกรณ์เสริม)
ดูและวัดเวลาอบ

ซื้อเค้กโปร่งทำกับอาหารอัลมอนด์และไข่ขาว อร่อยเค้กขนาดเล็กเหล่านี้จะประดับด้วยราสเบอร์รี่และโยนมะพร้าว มีเครื่องชงกาแฟหรือชา cakelet จริง
 


เค้กมะพร้าวราสเบอร์รี่



ทำให้ 8

ส่วนผสม
1/2 ถ้วยเนยจืด 
1 ถ้วย อัลมอนด์ / แป้ง
1 2/3 ถ้วยน้ำตาล ไอซิ่งร่อน
3/4 ถ้วยแป้งอเนกประสงค์
1/2 ช้อนชา ผงฟู 
1/4 ถ้วยมะพร้าวขูดฝอย

5 ฟองไข่ขาว

ราสเบอร์รี่สดหรือแช่แข็ง (ประมาณ 2-4 ราสเบอร์รี่ต่อ friand)



วิธีทำ


1.เปิดเตาอบที่ 350 องศา หลุมมัฟฟินขนาดกับเอกสารการอบหรือสเปรย์ด้วยสเปรย์ nonstick (หมายเหตุ: หากมีการใช้ซิลิโคนแม่พิมพ์คุณสามารถละเว้นขั้นตอนนี้)

2.ละลายเนยในไมโครเวฟการตั้งสำรอง

3.ใส่ไข่ขาวในชามและคนเล็กน้อยพักไว้

4.รวมอัลมอนด์อาหาร / แป้ง, น้ำตาลไอซิ่งแป้งผงฟูและมะพร้าวในชาม เพิ่มไข่ขาวลงไปผัดจนเข้ากัน ใส่เนยเย็นเล็กน้อยและกวนจนเข้ากันอย่างทั่วถึง

5.ตักใส่ถ้วยมัฟฟิน / หลุมไปประมาณ 2/3 เต็ม ผลักดัน 2-4 ราสเบอร์รี่สดหรือแช่แข็งในแต่ละถ้วย / ดี

6.นำเข้าอบประมาณ 20-25 นาทีหรือจนท็อปส์ซูที่มีสีทองและสปริงและการทดสอบไม้จิ้มฟันออกมาสะอาด ศูนย์ควรจะยังคงชื้น แต่ไม่เปียก

7.นำออกจากแม่พิมพ์ซิลิโคนเมื่อเย็น; ถ้าใช้ถ้วยมัฟฟินหรือนำออกทันทีจากการแพนและอนุญาตให้เย็นก่อนเสิร์ฟ




    






   ขขอบคุณข้อมูล รูปภาพ ดูเพิ่มเติมที่นี่
   http://www.teeniecakes.com/raspberry-coconut-friands/

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น