วันเสาร์ที่ 3 กันยายน พ.ศ. 2559

บาร์โอริโอชีสเค้กบราวนี่




    





    

บาร์โอรีโอชีสเค้กบราวนี่



เป็นชั้นด้วยชีสเค้กวานิลลาครีมและราดด้วยบิตกรุบกรอบของโอริโอ 
ดังนั้นช็อคโกแลตและครีม 

อัตราผลตอบแทน (1) 9 นิ้วโดยกระทะขนาด 13 นิ้ว


วิธีทำ


ทำให้ชั้นบราวนี่:

เปิดเตาอบที่ 325 องศา F
1. เตรียมถาดอบขนาด 9 X 13 นิ้วถาดอบด้วยสเปรย์ไม่ติด รองแผ่นกระดาษ กระดาษที่ให้เลยขอบถาดที่เหนือด้านข้างของถาดประมาณ 1 นิ้ว

2.ใส่น้ำตาลเนยโกโก้และเกลือในชามผสมและเข้าไมโครเวฟ (เพิ่มขึ้นครั้งละ 30 วินาที) จนเนยละลาย คนจนเข้ากัน เพิ่มไข่หนึ่งฟองในช่วงเวลาที่ตื่นเต้นหลังจากแต่ละฟองเข้ากันอย่างสมบูรณ์ 
3.ใส่แป้งและวานิลลาและผสมเข้ากัน เทใส่พิมพ์ที่เตรียมไว้ นำเข้าอบประมาณ 30 นาที ให้เย็นเล็กน้อยก่อนเครื่องประดับที่มีส่วนผสมชีสเค้ก

ทำให้ชั้นชีสเค้กโอรีโอ:

เปิดเตาอบที่ 350 องศา F.
วางครีมชีส, น้ำตาลและแป้งข้าวโพดในอ่างผสมและตีความเร็วปานกลางจนเป็นครีม เพิ่มไข่หนึ่งที่เวลาขูดด้านล่างและด้านข้างของชามหลังจากแต่ละนอกจาก กับความเร็วต่ำจนเข้ากันอย่างสมบูรณ์ ใส่ครีมและวานิลลาและเทส่วนผสมที่ผ่านการอบบราวนี่บางส่วน
ด้านบนมีโอริโอและอบเป็นเวลา 15 นาที แล้วลดอุณหภูมิในเตาอบที่ 250 องศา F และอบเพิ่มอีก 35-40 นาทีหรือจนชีสเค้กมีการตั้งค่ารอบขอบและเพิ่ง jiggly ต่อศูนย์
เย็นสนิท (หรือยิ่งเย็นค้างคืน) ก่อนที่จะตัดเป็นแท่ง




    




ขอบคุณข้อมูล รูปภาพ ดูเพิ่มเติมที่นี่
http://bakingamoment.com/oreo-cheesecake-brownie-bars/




ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น