วันพุธที่ 7 กันยายน พ.ศ. 2559

คุกกี้กล้วยช็อคโกแลตชิป





    




     

ส่วนผสม


1 กล้วยสุกมากบด
½ช้อนโต๊ะ นมอัลมอนด์ไม่ได้ทำให้หวานวานิลลา
3 ช้อนโต๊ะ ข้าวโอ๊ตรีด
1 ช้อนโต๊ะ เนยถั่ว
1-1 / 2 ช้อนโต๊ะชิปช็อคโกแลต


วิธีทำ


1.หากมีการใช้เตาอบไมโครเวฟมากกว่าการอบที่ 375 ° F
ในชามขนาดกลางรวมกล้วยนมอัลมอนด์และเนยถั่วลิสง, กวนจนเข้ากันอย่างทั่วถึง ผัดใส่ชิปช็อคโกแลต
2.ถ้าใช้ไมโครเวฟ: สำหรับคุกกี้ขนาดใหญ่หนึ่งกระจายเพียงแค่ส่วนผสมในชามและไมโครเวฟในระดับสูงสำหรับ 4-1 / 2 นาที ถ้ากำลังทำสี่คุกกี้สามารถ
สเปรย์จาน 4 ชามขนาดเล็กหรือ 4 Ramekins (ใน Ramekins ที่ดีที่จะทำให้คุกกี้ที่มีทำเลที่ดีเลิศและรอบ.)
3.ตักออกประมาณ 2-1 / 2 ช้อนโต๊ะแต่ละและแผ่บนจานหรือใน ramekin ทำซ้ำสำหรับแต่ละ ramekin
4.วางสี่ Ramekins หรือแผ่นหนึ่งในไมโครเวฟในระดับสูงสำหรับ 4 นาที ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความแข็งแรงของเวลาการปรุงอาหารไมโครเวฟอาจแตกต่างกัน เพียงแค่ใช้ไม้จิ้มฟันหรือส้อมและกระตุ้นคุกกี้ทางทั้งผ่าน * ถ้าความชื้นแฉะออกมาบนส้อมหรือไม้จิ้มฟันยังคงนำกลับมาในไมโครเวฟใน 30 วินาทีจนสุก 
5.ถ้าทำอย่างใดอย่างหนึ่งคุกกี้ใหญ่อาจต้องการที่จะวางแผ่นในตู้เย็นหรือช่องแช่แข็งที่จะช่วยให้ "วุ้น" สำหรับนาทีหลังจากการปรุงอาหาร
6.* หากมีการใช้เตาอบ: สถานที่ 2-1 / 2 ช้อนโต๊ะผสมวางบนแผ่นอบ greased และอบเป็นเวลา 10 นาที นำออกจากเตาเมื่อสุกสมบูรณ์ผ่าน

ข้อมูลโภชนาการ
แสดงขนาด: 1 ของ 4 แคลอรี่คุกกี้: 89 ไขมัน: 4 กรัมคาร์โบไฮเดรต: 14 กรัมโซเดียม: 25 มิลลิกรัมไฟเบอร์: 2 กรัมโปรตีน: 2 กรัม



   







ขอบคุณข้อมูล รูปภาพ ดูเพิ่มเติมที่นี่
http://nutritiontwins.com/microwave-peanut-butter-chocolate-cookies/




ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น