คุกกี้น้ำตาลหน้าชมพู
ส่วนผสม
แป้งอเนกประสงค์. 3-1 / 2 ถ้วย
โชดา. 1 ช้อนชา
เกลือ. 1/2 ช้อนชา
เนยนิ่ม 1/4 ถ้วย
น้ำตาล 1 ถ้วย
ไข่ 1 ฟอง
สารสกัดจากมะนาว. 1-1 / 2 ช้อนชา
ครีมเปรี้ยว. 1/2 ถ้วย
น้ำตาลไอชิ่ง. 1/4. ถ้วย
วิธีทำ
เปิดเตาอบไฟที่ 375 องศา ใช้. 2 ถาดอบ รองด้วยกระดาษและตั้งเตรียมไว้
ร่อนแป้ง, โซดา และเกลือลงในชามขนาดเล็ก กัน
. ตีเนยและน้ำตาลจนเป็นครีม. ใส่ไข่, ครีม และสารสกัด, จนเป็นครีม
และใส่ส่วนผสมของแห้ง ผสมพอเข้ากัน
เปิดแป้งลงบนพื้นผิว รีด เบาๆและหนา 1/4 นิ้ว ตัดโดยใช้รูปทรงที่ต้องการของคุณ
วางบนถาดอบ. และอบ. 10 นาทีหรือจนกว่าจะมีขอบเป็นเพียงการเกิดสีน้ำตาลเบา ๆ
เตรียมตีครีมแต่งหน้า
เนย. 3/4 ถ้วย
น้ำตาลไอชิ่ง. 3 1/2 ถ้วย
ครีมข้น. 3-4 ช้อนโต๊ะ
วานิลลา 1 ช้อนชา
สีผสมอาหารและโรย
ครีมชีส:
ครีมชีสนิ่ม. 8 ออนซ์
เนยนิ่ม. 1/2 ถ้วย
น้ำตาลไอชิ่ง. 3 ถ้วย
วานิลลา. 2 ช้อนชา
1. สำหรับทั้งครีมเนยและครีมชีสรวมส่วนผสม ผสมกับเครื่องผสมไฟฟ้าจนเนียน
เกี่ยวกับคุกกี้ระบายความร้อนให้เย็น :ก่อนแต่ง
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น