วันพฤหัสบดีที่ 4 กรกฎาคม พ.ศ. 2562

คุกกี้น้ำตาลหน้าครีมชมพู



คุกกี้น้ำตาลหน้าชมพู


ส่วนผสม


แป้งอเนกประสงค์. 3-1 / 2 ถ้วย


โชดา.  1  ช้อนชา


เกลือ.  1/2   ช้อนชา


เนยนิ่ม 1/4 ถ้วย


น้ำตาล 1 ถ้วย


ไข่  1 ฟอง


สารสกัดจากมะนาว. 1-1 / 2   ช้อนชา


ครีมเปรี้ยว.  1/2   ถ้วย


น้ำตาลไอชิ่ง.  1/4.  ถ้วย


วิธีทำ


เปิดเตาอบไฟที่ 375 องศา ใช้. 2 ถาดอบ รองด้วยกระดาษและตั้งเตรียมไว้


ร่อนแป้ง, โซดา และเกลือลงในชามขนาดเล็ก กัน


. ตีเนยและน้ำตาลจนเป็นครีม.  ใส่ไข่, ครีม และสารสกัด, จนเป็นครีม


และใส่ส่วนผสมของแห้ง ผสมพอเข้ากัน


เปิดแป้งลงบนพื้นผิว รีด เบาๆและหนา 1/4 นิ้ว ตัดโดยใช้รูปทรงที่ต้องการของคุณ 


วางบนถาดอบ. และอบ. 10 นาทีหรือจนกว่าจะมีขอบเป็นเพียงการเกิดสีน้ำตาลเบา ๆ


เตรียมตีครีมแต่งหน้า


เนย.   3/4 ถ้วย


น้ำตาลไอชิ่ง.  3 1/2   ถ้วย

ครีมข้น.  3-4 ช้อนโต๊ะ

วานิลลา 1 ช้อนชา

สีผสมอาหารและโรย

ครีมชีส:

ครีมชีสนิ่ม.   8  ออนซ์

เนยนิ่ม. 1/2   ถ้วย

น้ำตาลไอชิ่ง.  3   ถ้วย

วานิลลา.  2  ช้อนชา

1. สำหรับทั้งครีมเนยและครีมชีสรวมส่วนผสม ผสมกับเครื่องผสมไฟฟ้าจนเนียน


  เกี่ยวกับคุกกี้ระบายความร้อนให้เย็น :ก่อนแต่ง



ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น