บัตเตอร์ครีม สวิทโรล
ส่วนผมส
เนยสด. 200. กรัม
เนยขาว. 200. กรัม
น้ำตาลไอชิ่ง. 200. กรัม
เกลือป่นละลายน้ำ. 1/4. ช้อนชา
นมผง. 2. ช้อนโต๊ะ
น้ำมะนาว. 3. ช้อนโต๊ะ
ผิวมะนาว. 4. ช้อนชา
วิธีทำ
1 ตีเนยสด. เนยขาว. เกลือให้กระจายตัวก่อน. ด้วยหัวตี
ใบไม้. เติมน้ำตาลไอชิ่ง. ที่ร่อนรวมกับนมผงไว้ก่อนแล้ว
2. ตีผสมด้วยความเร็วต่ำก่อน. แล้วเพิ่มเป็นความเร็วปาน
กลาง. ตีนานประมาณ. 15. นาที. หรือจนขึ้นฟูเบา
ใส่น้ำมะนาว. และผิวมะนาวลงไป. ผสมจนเข้ากันดี
3. จึงนำไปทาสวิทโรล
( เค้กสูตรนี้. เนื้อดีอร่อย. เข้ากันกับบัตเตอร์ครีม)
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น