วันพุธที่ 1 มกราคม พ.ศ. 2557

ขนมปังกรอบแชนด์วิชสติ๊กชีส

      ขนมปังกรอบ  แชนด์วิชสติ๊กชีส
ส่วนผสม
ขนมปังแชนด์วิชตัดขอบ.    24. แผ่น
เนยสด.  120  กรัม
กระเทียมบดละเอียด.  2 ช้อนโต๊ะ
ออริกาโน.  4 ช้อนชา
เนยแข็งขูด. 4  ช้อนโต๊ะ

วิธีทำ
1.  ผสมเนยสด. เนยแข็ง. กระเทียม  ออริกาโน เข้าด้วยกัน
2.  นำส่วนผสมข้อที่. 1 ทาบนแผ่นขนมปังให้ทั่วแผ่น ตัดขนมปังเป็นแท่งยาว จะได้ประมาณ. 5. แท่ง
3.  เรียงแชนด์วิชสติ๊กลงในถาด.  นำเข้าเตาอบไฟ  350 ํF นานประมาณ 10-15 นาที หรือจนมี
    สีเหลืองทอง. พักไว้ให้เย็นเก็บใส่ภาชนะปิดสนิท เพื่อจะได้เก็บไว้รับประทานได้นานๆ


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น