วันจันทร์ที่ 30 ธันวาคม พ.ศ. 2556

ขนมปังกรอบเนยกระเทียม

ขนมปังกรอบ. เนยกระเทียม

ส่วนผสม
เนยสด.   200.   กรัม
กระเทียมสับ.   60.   กรัม
ผงปรุงรสไก่คนอร์.  1/2.  ช้อนโต๊ะ
น้ำตาลทราย.  1/2.  ถ้วย

วิธีทำ
1.  ตีเนยสดกับ ผงปรุงรสไก่ และน้ำตาลทรายจนขึ้นฟู
2.  ใส่กระเทียมที่สับละเอียดลงไป คนให้เข้ากัน
3.  ทาส่วนผสมที่ได้ให้ทั่วขนมปัง.  นำเข้าเตาอบไฟ.ที่อุณหภูมิ. 150. องศาเชลเชียส
     นานประมาณ. 15-20  นาที หรือจนสุกเหลือง
(ใช้ขนมปังแชนด์วิช. หั่นบาง ขนาดตามต้องการ. ผึ่งลมให้แห้งสักพัก)

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น