วันจันทร์ที่ 30 ธันวาคม พ.ศ. 2556

ขนมปังกรอบหน้าหมูหยอง

   ขนมปังกรอบหน้าหมูหยอง
 ส่วนผสม
ขนมปังแชนด์วิช. หั่นขนาดตามต้องการ และนำไปผึ่งพอแห้ง
เนยสด.  300.  กรัม
น้ำตาลทราย   1/4.  ถ้วย
พริกไทยป่น.  1/2.  ช้อนชา
หมูหยอง.  2.  ถ้วย

   วิธีทำ
1.  ตีเนยสด. น้ำตาลทราย  และพริกไทยป่นจนขึ้นฟู
2.  นำมาทาให้ทั่วขนมปัง. โรยหน้าด้วยหมูหยอง  ที่ยีจนฟูแล้ว
3.  นำเข้าเตาอบไฟที่อุณหภูมิ.  300.  องศาฟาเรนไฮน์. หรือจนสุกเหลือง
4.  พักให้เย็น ก่อนเก็บใส่ภาชนะ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น