ส่วนผสม
ขนมปังแชนด์วิชหั่นบาง ผึ่งพอแห้ง
ครีมชีส. 1. ถ้วยตวง
น้ำตาลไอชิ่ง. 4. ช้อนโต๊ะ
พาร์มีชานชีสขูดฝอย. 2. ช้อนโต๊ะ
เนยสดละลาย. 200. กรัม
พาร์มีชานชีสขูดฝอย. (สำหรับคลุกขนมปัง). 2. ถ้วย
1. ตัดแผ่นขนมปังเป็นแท่งยาว. ทาด้วยเนยสดละลายจนทั่ว วางพักบนถาดจนขนมปังแข็งตัว
2 ผสมครีมชีส. น้ำตาลไอชิ่ง. และพาร์มีชานชีสขูดเข้าด้วยกัน ด้วยตะกร้อมือคนจนส่วนผสมมีลักษณะเหลว
3. นำส่วนผสมที่ได้มาปาดลงบนแผ่นขนมปังที่ผึ่งไว้จนทั่ว. แล้วนำไปลงคลุกกับพาร์มีชานชีสที่เตรียมไว้จนทั่ว
4. นำเข้าเตาอบไฟที่อุณหภูมิ. 150. เชลเชียสนานประมาณ. 15-20. นาที หรือจนเหลืองกรอบ
แชะออกจากถาดวางบนตะแกรงจนเย็นสนิท เก็บใส่ในภาชนะที่ปิดสนิท
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น