วันจันทร์ที่ 30 ธันวาคม พ.ศ. 2556

ขนมปังกรอบ หน้าชีส

ขนมปังกรอบ หน้าชีส
ส่วนผสม
ขนมปังแชนด์วิชหั่นบาง ผึ่งพอแห้ง
ครีมชีส.  1. ถ้วยตวง
น้ำตาลไอชิ่ง.  4. ช้อนโต๊ะ
พาร์มีชานชีสขูดฝอย. 2. ช้อนโต๊ะ
เนยสดละลาย.  200. กรัม
พาร์มีชานชีสขูดฝอย. (สำหรับคลุกขนมปัง).  2.  ถ้วย

วิธีทำ
1.  ตัดแผ่นขนมปังเป็นแท่งยาว. ทาด้วยเนยสดละลายจนทั่ว วางพักบนถาดจนขนมปังแข็งตัว
2   ผสมครีมชีส. น้ำตาลไอชิ่ง. และพาร์มีชานชีสขูดเข้าด้วยกัน ด้วยตะกร้อมือคนจนส่วนผสมมีลักษณะเหลว
3.  นำส่วนผสมที่ได้มาปาดลงบนแผ่นขนมปังที่ผึ่งไว้จนทั่ว. แล้วนำไปลงคลุกกับพาร์มีชานชีสที่เตรียมไว้จนทั่ว
4.   นำเข้าเตาอบไฟที่อุณหภูมิ.  150.  เชลเชียสนานประมาณ.  15-20. นาที หรือจนเหลืองกรอบ
      แชะออกจากถาดวางบนตะแกรงจนเย็นสนิท เก็บใส่ในภาชนะที่ปิดสนิท

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น