ส่วนผสม
เนยสด. 150 กรัม
น้ำตาลทราย. 1/2 ถ้วย
กุ้งแห้งป่น. 1 1/2. ถ้วย
รากผักชีหั่นฝอย. 1/2. ช้อนโต๊ะ
กระเทียม. 1/2. ช้อนโต๊ะ
พริกไทยป่น. 1. ช้อนชา
วิธีทำ
1. โขลกรากผักชี. กระเทียม. พริกไทยป่น ให้ละเอียด
2. ตีเนยให้เข้ากันกับรากผักชี. กระเทียม พริกไทยป่น น้ำตาลทราย จนขึ้นฟู
3. นำมาทาบนขนมปัง โรยหน้าด้วยกุ้งแห้งกดให้ติด
4. นำเข้าเตาอบอุณหภูมิ. 150. เชลเชียส นานประมาณ. 12-15. นาทีหรือจนกรอบิหลือง
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น