วันจันทร์ที่ 30 ธันวาคม พ.ศ. 2556

ขนมปังกรอบหน้ากุ้งแห้ง

ขนมปังกรอบ หน้ากุ้งแห้ง
ส่วนผสม
เนยสด.  150   กรัม
น้ำตาลทราย.   1/2    ถ้วย
กุ้งแห้งป่น.   1  1/2.   ถ้วย
รากผักชีหั่นฝอย.   1/2.  ช้อนโต๊ะ
กระเทียม.   1/2. ช้อนโต๊ะ
พริกไทยป่น.   1.  ช้อนชา

วิธีทำ
1.  โขลกรากผักชี.  กระเทียม.  พริกไทยป่น ให้ละเอียด
2.   ตีเนยให้เข้ากันกับรากผักชี. กระเทียม  พริกไทยป่น น้ำตาลทราย จนขึ้นฟู
3.  นำมาทาบนขนมปัง โรยหน้าด้วยกุ้งแห้งกดให้ติด
4.  นำเข้าเตาอบอุณหภูมิ. 150. เชลเชียส นานประมาณ. 12-15. นาทีหรือจนกรอบิหลือง

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น