เฟรนสปองจ์เค้ก
ส่วนผสม
แป้งเค้ก 1 ถ้วย
ผงฟู. 2 ช้อนชาผงฟู
ไข่แดงขนาดใหญ่. 6. ฟอง
ไข่ขาว. 6. ฟอง
น้ำตาลทราย. 2/3. ถ้วย (สำหรับไข่แดง)
วานิลลา 2. ช้อนชา
น้ำตาลทราย 4 ช้อนโต๊ะ. (สำหรับไข่ขาว)
เนยเค็ม ละลาย. 6. ช้อนโต๊ะ
น้ำ 2 ช้อนโต๊ะ
น้ำมัน. 2. ช้อนโต๊ะ
ครีมออฟทาร์ทาร์. 1/2. ช้อนชา
วิธีทำ
ขั้นตอนที่แป้งเค้ก 1 ร่อนและผงฟูลงในชามแล้วพักไว้
ขั้นตอนที่ 2 ไข่ขาวแยกออกจากไข่แดง
ขั้นตอนที่ 3 ไข่แดงตีไข่และน้ำตาล 2/3 ถ้วยกันเมื่อส่วนผสมมีความหนาและแสงสีเหลืองเพิ่ม 2 ช้อนชาวานิลลายังคงตี 2 นาทีเพิ่มเติม
ขั้นตอนที่ 4 ในชามที่แยกต่างหากผสมกันเนย 6 ช้อนโต๊ะละลายเกลือ 2 ช้อนโต๊ะน้ำน้ำมัน 2 ช้อนโต๊ะ
ขั้นตอนที่ 5 เทส่วนผสมเนยกับส่วนผสมไข่แดงและคนด้วยตะกร้อมือ
ขั้นตอนที่ 6 เพิ่มส่วนผสมแป้งที่ผสมไข่แดงและคนผสมด้วยตะกร้อมือ
ขั้นตอนที่ 7 ในชามที่แยกต่างหากตีไข่ขาวและครีมออฟทาร์ทาร์ จนเป็นฟอง
ขั้นตอนที่ 8 เพิ่ม 4 ช้อนโต๊ะน้ำตาลไข่ผสมสีขาวและดำเนินการต่อตีจนตั้งยอดแข็ง
ขั้นตอนที่ 9 ค่อยๆพับในสี่ของไข่ขาวลงไปในส่วนผสมไข่แดงแล้วทำซ้ำสำหรับส่วนที่เหลือของไข่ขาว
ขั้นตอนที่ 10 ลงในพิมพ์ทรงกลม 10 นิ้วที่ทาน้ำมันและครอบคลุมในกระดาษขี้ผึ้งแล้วนำเข้าอบประมาณ 15 ถึง 20 นาทีในอุณหภูมิที่. 350 F จนไม้จิ้มฟันออกมาแห้ง
ขั้นตอนที่ 11 ขั้นตอนที่สำคัญ - เพื่อให้เค้กจากการยุบต่อมาเมื่อคุณเอาเค้กจากเตาวางเค้กสูงจากบนพื้นผิวที่เรียบ
ขั้นตอนที่ 12 ปล่อยให้เย็นเค้กในพิมพ์ประมาณ 5 นาทีแล้วเอาเข้าไปในชั้นวางระบายความร้อน เค้กของคุณอยู่ในขณะนี้พร้อมที่จะตกแต่ง
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น