วานิลลาคัพเค้ก
(8 ทำให้คัพเค้ก)
คัพเค้ก
ไข่ไก่. 100 กรัม. =. 2. ฟอง
กลูโคส. 6. กรัม
น้ำตาลทรายป่น. 40. กรัม
แป้งเค้ก. 40. กรัม
เกลือ. 1/16 ช้อนชา.( =. 1 ชช แบ่ง 16 ส่วนใช้. 1 ส่วน)
นมไขมันเต็ม. 10. กรัม
น้ำมันข้าวโพด. 30. กรัม
เพิ่มน้ำนม
วานิลลา ½ ช้อนชา
เพิ่มนมและน้ำมันข้าวโพด
บัตเตอร์ครีม (ที่มา: ดัดแปลงมาจาก WendyinKK)
น้ำตาลทราย. 50 กรัม
ไข่ขาว. 30 กรัม
เนยจืดนุ่ม แต่ไม่อ่อนเกินไป. 85. กรัม
วิธีทำ
1 เปิดเตาอบที่ 180 ° C วางถ้วยกระดาษในพิมพ์มัฟฟิน 8 ถ้วยมัฟฟิน วางถ้วยมัฟฟินบนถาด . อบอีกใบสูตรนี้จะไม่ยุ่งยาก
2 ตีไข่ไก่ กับน้ำตาลทรายป่น ด้วยหัวตีตะกรัอมือถือมิกเชอร์ จนส่วนผสมขึ้นฟูและขาวชีด
3 ร่อนครึ่งหนึ่งของแป้งเค้กลงในส่วนผสมไข่ย้ายตะแกรงรอบชามเพื่อให้แป้งที่ไม่ได้ คน
, จนกว่าคุณจะไม่เห็นเพียงผงของแป้งร่อนครึ่งที่เหลือของแป้งก่อน ทำซ้ำอ่อนโยนผสมครั้งนี้จนกว่าคุณจะไม่เห็นแป้งใด ๆ
ในพื้นที่หนึ่ง เบา ๆ ลงไปคนส่วนหนึ่งเพียงด้านบนของไข่ที่มีคน
4 ใส่นมน้ำมันและสารสกัดจากวานิลลาจนผสมกัน ฝนตกปรอยๆผสมเบา ๆ รอบชาม ผสมกันจนกว่าคุณจะไม่เห็นน้ำมันใด ๆ เพียงแค่ส่วนบนของแป้ง โดยใช้ไม้พายขูดลงอย่างทั่วถึงและพับจนถึงเพียงผสมกัน แป้งแบ่งเท่า ๆ กันระหว่างถ้วยมัฟฟินคือ 27 กรัม
5 อบ 10 นาทีบนหิ้งกลางจนแป้งเป็นขึ้นมา ถ่ายโอนไปยังชั้นบนตรงกลาง ดำเนินการต่อไปอบจนเป็นสีเหลืองทองและสปริงเล็กน้อยเมื่อกดอีก 5 นาทีหรือมากกว่านั้น
6 เอาเค้กไปตะแกรง รอประมาณ 5 นาที Unmould ในขณะที่ให้บริการที่อบอุ่นและด้านบนเป็นดื้อเล็กน้อย หรือออกจนเย็นและให้บริการแต่งด้วยบัตเตอร์ครีม
7 ที่จะทำให้บัตเตอร์ครีมปรุงไข่ขาวและน้ำตาลผ่านความร้อนต่ำ, ตีอย่างต่อเนื่องและการตรวจสอบเป็นครั้งคราวถ้าน้ำตาลจะละลายโดยเมื่อน้ำตาลละลายเพียงแค่ตีส่วนผสมความเร็วสูงจนหนามันวาวและเย็น เพิ่มครึ่งหนึ่งของเนย ตีที่ความเร็วสูงจนเข้ากันดี ใส่เนยที่เหลือ ตีที่ความเร็วสูงจนส่วนผสมแข็ง ท่อหรือการแพร่กระจายบนคัพเค้กตามที่ต้องการ สูตรที่ทำให้พอสำหรับเปลือกน้ำฅาล 16 คัพเค้กหรือ 8 ถ้าคุณชอบ
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น