วันอาทิตย์ที่ 21 กันยายน พ.ศ. 2557

วานิลลาคัพเค้ก




วานิลลาคัพเค้ก

(8 ทำให้คัพเค้ก)
คัพเค้ก
ไข่ไก่.  100   กรัม. =. 2. ฟอง
กลูโคส.  6.  กรัม
น้ำตาลทรายป่น.  40.  กรัม
แป้งเค้ก.   40.  กรัม
เกลือ. 1/16    ช้อนชา.( =. 1 ชช แบ่ง 16 ส่วนใช้. 1 ส่วน)
นมไขมันเต็ม.  10.  กรัม
น้ำมันข้าวโพด.   30.  กรัม
เพิ่มน้ำนม
วานิลลา  ½   ช้อนชา
เพิ่มนมและน้ำมันข้าวโพด


บัตเตอร์ครีม (ที่มา: ดัดแปลงมาจาก WendyinKK)
น้ำตาลทราย. 50  กรัม
ไข่ขาว.  30  กรัม
เนยจืดนุ่ม แต่ไม่อ่อนเกินไป.  85.  กรัม

วิธีทำ

 1  เปิดเตาอบที่ 180 ° C วางถ้วยกระดาษในพิมพ์มัฟฟิน  8 ถ้วยมัฟฟิน วางถ้วยมัฟฟินบนถาด  . อบอีกใบสูตรนี้จะไม่ยุ่งยาก
 2    ตีไข่ไก่  กับน้ำตาลทรายป่น ด้วยหัวตีตะกรัอมือถือมิกเชอร์  จนส่วนผสมขึ้นฟูและขาวชีด
3    ร่อนครึ่งหนึ่งของแป้งเค้กลงในส่วนผสมไข่ย้ายตะแกรงรอบชามเพื่อให้แป้งที่ไม่ได้ คน 
, จนกว่าคุณจะไม่เห็นเพียงผงของแป้งร่อนครึ่งที่เหลือของแป้งก่อน ทำซ้ำอ่อนโยนผสมครั้งนี้จนกว่าคุณจะไม่เห็นแป้งใด ๆ
ในพื้นที่หนึ่ง เบา ๆ ลงไปคนส่วนหนึ่งเพียงด้านบนของไข่ที่มีคน
4   ใส่นมน้ำมันและสารสกัดจากวานิลลาจนผสมกัน ฝนตกปรอยๆผสมเบา ๆ รอบชาม ผสมกันจนกว่าคุณจะไม่เห็นน้ำมันใด ๆ เพียงแค่ส่วนบนของแป้ง โดยใช้ไม้พายขูดลงอย่างทั่วถึงและพับจนถึงเพียงผสมกัน แป้งแบ่งเท่า ๆ กันระหว่างถ้วยมัฟฟินคือ 27 กรัม
5    อบ 10 นาทีบนหิ้งกลางจนแป้งเป็นขึ้นมา ถ่ายโอนไปยังชั้นบนตรงกลาง ดำเนินการต่อไปอบจนเป็นสีเหลืองทองและสปริงเล็กน้อยเมื่อกดอีก 5 นาทีหรือมากกว่านั้น
6   เอาเค้กไปตะแกรง รอประมาณ 5 นาที Unmould ในขณะที่ให้บริการที่อบอุ่นและด้านบนเป็นดื้อเล็กน้อย หรือออกจนเย็นและให้บริการแต่งด้วยบัตเตอร์ครีม
7   ที่จะทำให้บัตเตอร์ครีมปรุงไข่ขาวและน้ำตาลผ่านความร้อนต่ำ, ตีอย่างต่อเนื่องและการตรวจสอบเป็นครั้งคราวถ้าน้ำตาลจะละลายโดยเมื่อน้ำตาลละลายเพียงแค่ตีส่วนผสมความเร็วสูงจนหนามันวาวและเย็น เพิ่มครึ่งหนึ่งของเนย ตีที่ความเร็วสูงจนเข้ากันดี ใส่เนยที่เหลือ ตีที่ความเร็วสูงจนส่วนผสมแข็ง ท่อหรือการแพร่กระจายบนคัพเค้กตามที่ต้องการ สูตรที่ทำให้พอสำหรับเปลือกน้ำฅาล 16 คัพเค้กหรือ 8 ถ้าคุณชอบ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น