นมเนยเบเกอรี่
รวมวิธีการทำขนมเบเกอรี่แสนอร่อย พร้อมสูตร การทำขนมต่างๆ มากมาย
วันเสาร์ที่ 24 ธันวาคม พ.ศ. 2554
ไส้ชินนามอน
ไส้ชินนามอน
ส่วนผสม ไส้ชินนามอน
น้ำตาลทรายขาว. 300. กรัม
น้ำตาลทรายแดง. 300. กรัม
ผงชินนามอน. 2. ช้อนโต๊ะ
เกลือป่น. 1/4. ช้อนชา
วิธีทำ
ผสมส่วนผสมทุกอย่าง เข้าด้วยกัน. ไว้โรยเป็นไส้
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น
บทความใหม่กว่า
บทความที่เก่ากว่า
หน้าแรก
สมัครสมาชิก:
ส่งความคิดเห็น (Atom)
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น