วันเสาร์ที่ 24 ธันวาคม พ.ศ. 2554

ไส้สตรอเบอรี่. (ปังชินนามอน)

ไส้สตรอเบอรี่ (ปังชินนามอนฟรุตโรล)

ส่วนผสม

สตรอเบอรี่ในน้ำเชื่อม. 1/2. ถ้วย
น้ำสตรอเบอรี่. 1. ถ้วย
แป้งกวนไส้. 1 1/2. ช้อนโต๊ะ

วิธีทำ

ต้มน้ำสตรอเบอรี่พอเดือด เติมแป้งที่ละลายน้ำเล็กน้อยลงคนผสม
พอแป้งสุกและใสยกลง. เติมเนื้อสตรอเบอรี่ลงผสม
คนให้เข้ากัน พักไว้ให้เย็น

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น