วันเสาร์ที่ 24 ธันวาคม พ.ศ. 2554

ไส้บลูเบอรี่. (ปังชินนามอน)

ไส้บลูเบอรี่ (ปังชินนามอนฟรุตโรล)

ส่วนผสม

บลูเบอรี่กระป๋อง. 1 กระป๋อง
น้ำ. 250. กรัม
น้ำตาลทราย. 100. กรัม
แป้งกวนไส้. 5. ช้อนโต๊ะ

วิธีทำ

ต้มน้ำกับ. น้ำตาลทรายให้เดือด ละลายแป้งกวนไส้ลงไป
คนจนสุกใส เทบลูเบอรี่ลงไปคนเร็วๆให้เข้ากัน จึลยกลง
ทิ้งไว้ให้เย็น

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น