วันเสาร์ที่ 24 ธันวาคม พ.ศ. 2554

ไส้แคนเบอรี่. (ปังชินนามอน)

ไส้แคนเบอรี่


ส่วนผมส

น้ำตาลทราย. 100. กรัม
น้ำ. 230. กรัม
แป้งกวนไส้. 5. ช้อนโต๊ะ
น้ำสำหรับละลายแป้ง. 50. กรัม
แคนเบอร์รี่. 1. กระป๋อง

วิธีทำ

ต้มน้ำกับ. น้ำตาลทราย ให้เดือดแล้วละลายแป้งกวนไส้
เทใส่่ในน้ำเดือด รีบคนเร็วๆ เพื่อไม่ให้แป้งเป็นก้อน
คนต่อไปจนแป้งสุกและใส จึงใส่แคนเบอร์รี่ลงไป
กวนจนเข้ากันดีปิดไฟ ทิ้งไว้ให้เย็นนำไปเป็นไส้ขนมปัง
ชินนามอนก็ได้ หรือใช้ทาขนมปังแชนวิชก็อร่อยค่ะ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น