วันอาทิตย์ที่ 7 มิถุนายน พ.ศ. 2558

วาฟเฟิลอาหารเช้า




วาฟเฟิลอาหารเช้า

ส่วนผสม

แป้งอเนกประสงค์. 2 ถ้วย
น้ำตาลทราย. 1/2. ถ้วย
ผงฟู. 1 ช้อนชา
โชดา. 1/2. ช้อนชา
เกลือ. 1/2. ช้อนชา
อบเชย. 1/8. ช้อนชา
นมทั้งหมด. 2 ถ้วย
เนยละลาย. ½. ถ้วย
วานิลลาสกัด. 1 ½. ช้อนชา
ไข่ขนาดใหญ่. 2 ฟองตี

การจัดเตรียม

ในชามแป้งขนาดใหญ่ผสมแป้ง, น้ำตาล, ผงฟู, โ​​ซดาเกลือและอบเชย ทำให้ดีในส่วนผสมแป้งและเพิ่มในนมเนยวานิลลาและไข่ คนส่วนผสมทั้งหมดเข้าด้วยกันจนเนียน
ตักหยอดใส่พิมพ์วาฟเฟิล ที่วอร์มเตาจนร้อนได้ที่แล้วอบจนสุกเหลือง
ทำตามคำแนะนำของผู้ผลิตวาฟเฟิลของคุณในการปรุงอาหารวาฟเฟิล
เคล็ดลับ:
ตรึงวาฟเฟิลและขนมปังปิ้งจำนวนที่ต้องการของวาฟเฟิลจากเครื่องปิ้งขนมปังแช่แข็งใน
วาฟเฟิลชั้นนำที่มีผลไม้สดวิปครีมน้ำเชื่อมเมเปิ้ล, น้ำตาลไอซิ่งหรืออบเชย
เสิร์ฟเป็นของหวานราดด้วยไอศครีมและคาร์เมลหรือเหลวไหลร้อน 
ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ
http://tastykitchen.com/recipes/breakfastbrunch/waffles/sunday-waffles-2/

   

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น