วันศุกร์ที่ 2 กันยายน พ.ศ. 2554

น้ำสับปะรดใบโหระพาปั่น



ส่วนผสม

สับปะรดหั่น. 11/2. ถ้วย
ใบโหระพา. 6. ยอด หรือประมาณ 20 ใบ
น้ำผึ้ง. 4-5 ช้อนชา
เกลือป่น. 1/8. ช้อนชา
น้ำเย็น. 2. ถ้วย

วิธีทำ

1. สับปะรดหั่นชิ้นเล็กๆ
2. ใบโหระพาสับ ใส่โถปั่น. พร้อมกับ
น้ำผึ้ง เกลือป่น. และน้ำเย็น
หรือน้ำแข็ง. ปิ่นจนละเอียดรินใส่แก้ว_รับประทานทันที
รสชาติกลมกล่อมและอร่อย กลิ่นหอมเข้ากันดีมากๆค่ะ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น