ส่วนผสม
เนื้อสับปะรดหั่นชิ้นเล็กๆ. 1. ถ้วย
น้ำสับปะรด. 1/2 ถ้วย +. 2 ช้อนโต๊ะ
วิปปิ้งครีม. 1/2. ถ้วย
น้ำตาลทราย. 1/2. ถ้วย. +. 2 ช้อนโต๊ะ
เกลือป่น. 1/2. ช้อนชา
น้ำมะนาว. 2. ช้อนชา
น้ำแข็งป่น. 4. ถ้วย
วิธีทำ
1. นำส่วนผสมทั้งหมด. ใส่ในโถปั่น
ปั่นประมาณ. 30 วินาที
2. เทน้ำสับปะรด. ใส่แก้วเสิร์ฟทันที
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น