วันอังคารที่ 6 กันยายน พ.ศ. 2554

พั้นช์มะม่วง

ส่วนผสม

มะม่วงน้ำดอกไม้สุกหั่นเต๋า. 1. ถ้วย
น้ำสับปะรด. 1/4. ถ้วย
น้ำส้มคั้น. 1/2. ถ้วย
น้ำสไปร์ท. 1/2. ถ้วย
น้ำมะนาว. 1/2. ช้อนโต๊ะ
น้ำตาลทราย. 5. ช้อนโต๊ะ
เกลือป่น. 1/4. ช้อนชา
น้ำแข็งป่น. 4. ถ้วย

วิธีทำ

1. ใส่ส่วนผสมทั้งหมด. ลงในโถปั่น
ปั่นประมาณ 30. วินาที
2. เทพั้นช์มะม่วง. ใส่แก้วสำหรับเสิร์ฟ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น