ส่วนผสม:
ช็อคโกแลตชิป. 1. ถ้วย
กาแฟ. 3 ช้อนโต๊ะ (หรือน้ำ)
ไข่ขนาดใหญ่. 6. ฟอง ที่อุณหภูมิห้องแยก
น้ำตาลทราย. 2/3. ถ้วย
เกลือ. 1/4 ช้อนชา
ผงโกโก้. 2 ช้อนโต๊ะ แบ่ง
สำหรับบรรจุ:
ครีมข้นหรือวิปปิ้ง. 1. ถ้วย
น้ำตาลไอชิ่ง. 2 ช้อนโต๊ะ
วานิลลา. 1/2 ช้อนชา
สำหรับ GANACHE:
ช็อคโกแลตชิป. 4. ออนช์
ครีมข้น. 1/2 ถ้วย
วิธีทำ. เค้ก
เปิดเตาอบที่ 350 ° F เนยหรือน้ำมัน 10 x15 นิ้วถาดอบ รองกระดาษถาด 12 นิ้ว บรรทัดด้านล่างยาวกับชิ้นส่วนของแว็กซ์หรือกระดาษกระดาษ
คนช็อคโกแลตและกาแฟในชามร้อนที่ปลอดภัยและไมโครเวฟ 45 วินาที คนและยังคงความร้อนในระเบิด 20 วินาทีจนช็อคโกแลตละลายเกือบ ดำเนินการต่อไปกวนจนละลายหมด ปล่อยให้เย็น
ในชามผสมไฟฟ้าตีไข่แดงจนซีดและเป็นครีม ค่อยๆใส่น้ำตาลและยังคงตีจนไข่แดงมีสีซีดและ ค่อยๆกวนช็อคโกแลตเย็นลงในส่วนผสมไข่แดง
ในชามสะอาดของเครื่องผสมไฟฟ้าตีไข่ขาวกับเกลือจนกว่าจะตั้งยอดแข็ง คนในสี่ของส่วนผสมไข่ขาวลงในส่วนผสมช็อคโกแลตไข่แดงเพื่อแบ่งเบามัน ค่อยๆพับผ้าขาวที่เหลือลงไปในแป้งเค้กในสามเพิ่มเติม เทส่วนผสมลงในพิมพ์ที่เตรียมไว้และด้านบนเรียบ อบในเตาอบเป็นเวลา 15 นาทีสำหรับกระทะม้วนวุ้นและ 12 นาทีสำหรับแผ่นกระทะครึ่งหรือจนกว่าชั้นเค้กรู้สึกแห้ง (แต่นุ่มมาก) ที่จะสัมผัสและไม้จิ้มฟันแทรกเข้าไปในศูนย์ออกมาทำความสะอาด มันจะยังคงดูเหมือนเล็กน้อย
นำไปยังชั้นวางระบายความร้อนและครอบคลุมด้านบนด้วยผ้าขนหนูชุบน้ำหมาด ๆ เบา ๆ เป็นเวลา 10 ผ้าเช็ดตัว และเรียกใช้มีดรอบขอบของเค้ก ร่อนหนึ่งช้อนโต๊ะของโกโก้กว่าด้านบนของเค้กและครอบคลุมเค้กด้วยผ้าขนหนูกระสอบแป้งที่เป็นนานกว่าถาดสถานที่ด้านหลังของแผ่นอบหรือถาดแบนขนาดใหญ่กว่าผ้าขนหนูและกลับเค้กลงบนมัน ค่อยๆลอกกลับกระดาษ ร่อนช้อนโต๊ะที่เหลืออยู่ของผงโกโก้กว่าด้านบนของเค้ก ม้วนเค้กขึ้นด้วยผ้าขนหนูจากปลายสั้นไปยังปลายสั้นเพื่อให้ผ้าขนหนูอยู่ภายใน ปล่อยให้เย็นสนิทด้านตะเข็บลง
สำหรับบรรจุ:
เมื่อเย็นตีครีมกับน้ำตาลไอชิ่งและวานิลลาจนตังยอดแข็ง รับแผ่นที่ให้บริการของคุณพร้อมและวางไว้ใกล้ม้วนเค้ก ค่อยๆเหยียดเค้กช็อคโกแลต การแพร่กระจายวิปปิ้งครีมให้ทั่วเค้ก. ให้ห่างจากขอบ 1 นิ้วที่ขอบห่างไกล ค่อยๆใช้ผ้าขนหนูอีกครั้งเพื่อ เค้กและวางบนจาน ห่อล็อกแน่นในพลาสติกเพื่อให้รูปร่างและเก็บในตู้เย็นในขณะที่เตรียม
สำหรับ เคลือบ
ในถ้วยตวงแก้ว, เครื่องไมโครเวฟช็อคโกแลตและครีมสำหรับ 45 วินาที คนและยังคงความร้อนในระเบิด 20 วินาทีจนละลายและเรียบเนียน จนหนาประมาณ 10 นาที
นำพลาสติกจากเค้กและตัดปลายทั้งสองชิ้น ช้อนกานาชเค้กและเรียบกว่าด้านข้าง เป็นเวลา 1 ชั่วโมงหรือจนกว่าจะหั่นและการให้บริการ
เค้กสามารถเก็บไว้ในภาชนะในตู้เย็นได้นานถึง 2 วัน แต่ไส้จะยุบ
ขอบคุณข้อมูล และรูภาพจาก
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น