ช็อคโกแลตเค้กกินเนสส์นี้เป็นเค้กช็อคโกแลตหนาแน่นและ มีรสหมักที่ยอดเยี่ยมซึ่งมาจากการเพิ่มและราดด้วยช็อคโกแลตสีขาวครีมครีมชีสซึ่งคล้ายกับไพน์ของกินเนสส์!
ส่วนผสม
เนย 300 กรัม
กินเนสส์. 150. ml
แป้งอเนกประสงค์. 250 กรัม
ผงโชดา. 2 ช้อนชา
ผงโกโก้. 100 กรัม
น้ำตาลทราย 375. กรัม
3 ไข่ฟรีช่วงขนาดใหญ่
วานิลลา 1 ช้อนโต๊ะสารสกัด
ครีม 150. กรัม
สำหรับน้ำตาล
ที่มีคุณภาพดีช็อคโกแลตสีขาว. 200. กรัม
เนย 125. กรัม ณ ห้องอุณหภูมิ
ครีมชีส. 225. กรัม
น้ำตาลไอซิ่งร่อน. 225. กรัม
เปิดเตาอบที่ 180 ° C, จาระบีดีบุกเค้ก 23cm มีฐานถอดได้และสอดคล้องกับแผ่นกระดาษกระดาษ ละลายเนยในกระทะแล้วปัดในผงโกโก้และกินเนสส์ ลบจากความร้อนและการตั้งสำรอง
ในชามผสมขนาดใหญ่รวมแป้ง, โซดาและน้ำตาล ทำดีกับด้านหลังของช้อนและเทลงในส่วนผสมเนยละลายพร้อมกับไข่ครีมและสารสกัดจากวานิลลา เทลงในพิมพ์ที่เตรียมเค้กและสถานที่ในเตาอบเป็นเวลา 1 ชั่วโมงหรือจนกว่าจะเสียบแทรกออกมาทำความสะอาดอย่างสมบูรณ์ เมื่อเค้กเป็นอบให้ครีมชีส
เพื่อให้น้ำตาลละลายช็อคโกแลตในชามที่วางอยู่ด้านบนของกระทะที่เต็มไปด้วยน้ำเล็กน้อยเดือดกว่าความร้อนต่ำ ลบจากความร้อนให้เย็นประมาณ 10 นาที ใส่เนยและครีมชีสในชามและตีจนฟูและรวม ผสมผ่านช็อคโกแลตสีขาวละลายแล้วค่อยๆร่อนน้ำตาลไอซิ่งจนกว่าคุณจะมีผิวเรียบส่วนผสมแพร่กระจาย เพื่อประกอบเค้กวางไว้บนขาตั้งเค้กและกระจายกับเปลือกน้ำฅา
ขอบคุณข้อมูล. และรูปภาพจาก
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น