วันอาทิตย์ที่ 15 มีนาคม พ.ศ. 2558

เค้กช็อคโกแลตขาวครีมชีส



  
   เค้กช็อคโกแลตขาวครีมชีส

 ช็อคโกแลตเค้กกินเนสส์นี้เป็นเค้กช็อคโกแลตหนาแน่นและ มีรสหมักที่ยอดเยี่ยมซึ่งมาจากการเพิ่มและราดด้วยช็อคโกแลตสีขาวครีมครีมชีสซึ่งคล้ายกับไพน์ของกินเนสส์!

ส่วนผสม
เนย   300   กรัม
กินเนสส์.  150.  ml 
แป้งอเนกประสงค์.   250   กรัม
ผงโชดา.  2  ช้อนชา
ผงโกโก้.  100   กรัม
น้ำตาลทราย   375.   กรัม 
3 ไข่ฟรีช่วงขนาดใหญ่
วานิลลา 1 ช้อนโต๊ะสารสกัด
ครีม   150.   กรัม

สำหรับน้ำตาล
ที่มีคุณภาพดีช็อคโกแลตสีขาว.  
200. กรัม
เนย  125.  กรัม ณ ห้องอุณหภูมิ
ครีมชีส.   225.  กรัม
น้ำตาลไอซิ่งร่อน.   225.   กรัม

เปิดเตาอบที่ 180 ° C, จาระบีดีบุกเค้ก 23cm มีฐานถอดได้และสอดคล้องกับแผ่นกระดาษกระดาษ ละลายเนยในกระทะแล้วปัดในผงโกโก้และกินเนสส์ ลบจากความร้อนและการตั้งสำรอง

ในชามผสมขนาดใหญ่รวมแป้ง, โซดาและน้ำตาล ทำดีกับด้านหลังของช้อนและเทลงในส่วนผสมเนยละลายพร้อมกับไข่ครีมและสารสกัดจากวานิลลา เทลงในพิมพ์ที่เตรียมเค้กและสถานที่ในเตาอบเป็นเวลา 1 ชั่วโมงหรือจนกว่าจะเสียบแทรกออกมาทำความสะอาดอย่างสมบูรณ์ เมื่อเค้กเป็นอบให้ครีมชีส

เพื่อให้น้ำตาลละลายช็อคโกแลตในชามที่วางอยู่ด้านบนของกระทะที่เต็มไปด้วยน้ำเล็กน้อยเดือดกว่าความร้อนต่ำ ลบจากความร้อนให้เย็นประมาณ 10 นาที ใส่เนยและครีมชีสในชามและตีจนฟูและรวม ผสมผ่านช็อคโกแลตสีขาวละลายแล้วค่อยๆร่อนน้ำตาลไอซิ่งจนกว่าคุณจะมีผิวเรียบส่วนผสมแพร่กระจาย เพื่อประกอบเค้กวางไว้บนขาตั้งเค้กและกระจายกับเปลือกน้ำฅา

ขอบคุณข้อมูล. และรูปภาพจาก

เครดิต : Donal Skehan (โดเนล)







ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น