วันเสาร์ที่ 14 มีนาคม พ.ศ. 2558

เค้กโรลอัลมอนด์




   เค้กโรลอัลมอนด์

  • 1/2 ถ้วยแป้งอเนกประสงค์
  • 3/4 ถ้วยวิปปิ้งครีม
  • 4 ไข่
  • 1/2 ถ้วย / 100 กรัม) น้ำตาล
  • 1/2 ถ้วยผงน้ำตาล
  •  อัลมอนด์.   60.  กรัม
  • 1/4 ถ้วยคาราเมล
  • 1/3 ช้อนชาผงฟู
  • 1/4 ช้อนชาวานิลลา
  • 1/2 ช้อนชาวานิลลา
เตรียม: 1 อัลมอนด์ฝาน.

 2- แยกไข่แดงและไข่ขาว. ใช้: .
 1- ตีไข่แดงจนแข็ง . 
2- เพิ่ม 1/4 ถ้วยน้ำตาลตีต่อไปเรื่อย 
3- เท 1/4 ช้อนชาของสารสกัดจากวานิลลาที่ผสมในน้ำเดือด. 1 ช้อนโต๊ะคนให้เข้ากัน. 
4- ร่อนแป้งและผงฟูและเพิ่มไข่ค่อยๆ (เพิ่มแป้งเพิ่มเติมถ้าจำเป็น

. 5- ในชามแยกไข่ขาวตีพอฟู. 
6- เพิ่ม 1/4 ถ้วย น้ำตาลทรายตีต่อไปเรื่อยจนตั้งยอดแข็ง
7- เพิ่มผสมไข่ขาว ลงในส่วนของไข่แดง. คนตะล่อมอย่างเบามือจนเข้ากัน. 
8- ทาถาดอบด้วยน้ำมันพืช. 
9- ปูด้วยกระดาษ  (ใช้กระดาษเพียงพอที่จะครอบคลุม ขอบทั้งหมด).
 10- เทใส่ถาดอบ.
11- เปิดเตาอบที่350º F (180 C), อบประมาณ 15 นาที. 
12 นำเค้กจากเตาอบ, ก่อนที่จะระบายความร้อนออกวางกระดาษ อื่น 
     ด้านบนพลิกที่จะแยกถาดออก คำเตือน: . มันจะร้อนให้ใช้ถุงมือ . 
13 ม้วนเค้กและห่อด้วยผ้าวางบนจาน 
14 ส่วนที่เหลือเค้กเป็นเวลา 10 นาทีหรือดังนั้นจะเย็นลงบนตัวของมันเอง 
15  ใส่วิปปิ้งครีม ตีกับน้ำตาลไอชิ่งสารสกัดจากวานิลลา 1/2 ช้อนชาและคนทั่วถึง
16 เบา ๆ อีกครั้งแผ่เค้กบนพื้นผิวการทำงานแบน. 
17   ทาไส้กระจายให้ทั่ว เค้ก (เท่าที่คุณต้องการ). 
18    โรยด้วยชั้นของอัลมอนด์. สไลด์. 
19  ด้านบนโรยคาราเมลประมาณ. 4 ช้อนโต๊ะ
20- ม้วนเค้กกลับเข้ามาในรูปร่างรูเล็ตเบา ๆ . (ท่อนกลม)
21 การออกแบบที่มีการบรรจุที่เหลืออัลมอนด์และคาราเมลบาง. 
22- แช่เย็นเป็นเวลาอย่างน้อย 20 นาทีก่อนที่จะให้บริการ
ขอบคุณข้อมูล และรูปภาพจาก





ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น