เค้กโรลอัลมอนด์
เตรียม: 1 อัลมอนด์ฝาน. 2- แยกไข่แดงและไข่ขาว. ใช้: .
1- ตีไข่แดงจนแข็ง .
2- เพิ่ม 1/4 ถ้วยน้ำตาลตีต่อไปเรื่อย
3- เท 1/4 ช้อนชาของสารสกัดจากวานิลลาที่ผสมในน้ำเดือด. 1 ช้อนโต๊ะคนให้เข้ากัน.
4- ร่อนแป้งและผงฟูและเพิ่มไข่ค่อยๆ (เพิ่มแป้งเพิ่มเติมถ้าจำเป็น
. 5- ในชามแยกไข่ขาวตีพอฟู.
6- เพิ่ม 1/4 ถ้วย น้ำตาลทรายตีต่อไปเรื่อยจนตั้งยอดแข็ง
7- เพิ่มผสมไข่ขาว ลงในส่วนของไข่แดง. คนตะล่อมอย่างเบามือจนเข้ากัน.
8- ทาถาดอบด้วยน้ำมันพืช.
9- ปูด้วยกระดาษ (ใช้กระดาษเพียงพอที่จะครอบคลุม ขอบทั้งหมด).
10- เทใส่ถาดอบ.
11- เปิดเตาอบที่350º F (180 C), อบประมาณ 15 นาที.
12 นำเค้กจากเตาอบ, ก่อนที่จะระบายความร้อนออกวางกระดาษ อื่น
ด้านบนพลิกที่จะแยกถาดออก คำเตือน: . มันจะร้อนให้ใช้ถุงมือ .
13 ม้วนเค้กและห่อด้วยผ้าวางบนจาน
14 ส่วนที่เหลือเค้กเป็นเวลา 10 นาทีหรือดังนั้นจะเย็นลงบนตัวของมันเอง
15 ใส่วิปปิ้งครีม ตีกับน้ำตาลไอชิ่งสารสกัดจากวานิลลา 1/2 ช้อนชาและคนทั่วถึง
16 เบา ๆ อีกครั้งแผ่เค้กบนพื้นผิวการทำงานแบน.
17 ทาไส้กระจายให้ทั่ว เค้ก (เท่าที่คุณต้องการ).
18 โรยด้วยชั้นของอัลมอนด์. สไลด์.
19 ด้านบนโรยคาราเมลประมาณ. 4 ช้อนโต๊ะ
20- ม้วนเค้กกลับเข้ามาในรูปร่างรูเล็ตเบา ๆ . (ท่อนกลม)
21 การออกแบบที่มีการบรรจุที่เหลืออัลมอนด์และคาราเมลบาง.
22- แช่เย็นเป็นเวลาอย่างน้อย 20 นาทีก่อนที่จะให้บริการ
ขอบคุณข้อมูล และรูปภาพจาก
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น