วันเสาร์ที่ 14 มีนาคม พ.ศ. 2558

สตรอเบอร์รี่ช็อคโกแลตดิบ ชีสเค้ก




ให้บริการระหว่างวันที่ 8-12

เปลือก

4 วันที่แช่จนนุ่ม
มะพร้าวอบแห้ง. 1 1/2  ถ้วย ไม่ได้ทำให้หวาน
ผงโกโก้.  1/4  ถ้วย
วุ้นในว่านหางจระเข้.  1  ช้อนโต๊ะ
น้ำมันมะพร้าว.  1  ช้อนโต๊ะ อ่อนตัว
1. ใส่ส่วนผสมทั้งหมดในการประมวลผลของอาหารจนเข้ากันดี. กรุลงในพิมพ์

2. ใช้พิมพ์ขนาด  7 นิ้ว ทาไขมันรองกระดาษ และทาทับอีกครั้ง
 
การกรอก

เนื้อมะพร้าวอบแห้ง.  3.  ถ้วย 
น้ำมะพร้าว.   1/3.  ถ้วย
น้ำมันมะพร้าว.  1.  ถ้วย
วุ้นว่านหางจระเข้.  1/4 ถ้วย หรือสารให้ความหวานที่มีสภาพคล่องในการเลือก
วานิลลา 1 ช้อนชา
สตรอเบอร์รี่สด.   3. ถ้วย. หั่นสี่เหลี่ยมลูกเต๋า
มะพร้าวขาวอบแห้ง.  1/2.  ถ้วย
ช็อคโกแลต Ganache (สูตรที่นี่: Ganache ช็อคโกแลต)
1. ใส่เนื้อมะพร้าว น้ำมะพร้าว, น้ำมันมะพร้าว, หางจระเข้  และวานิลลาลง
  ในเครื่องปั่นความเร็วสูง ผสมผสานจนเนียน

2.ใช้ มือคนในสตรอเบอร์รี่

3. เทกรอกใส่เปลือกด้านบนด้วยมะพร้าวจำเป็นและ แช่เย็น 6-8 ชั่วโมงหรือข้ามคืน

4. ป๊อปในช่องแช่แข็งสำหรับ 1/2 ชั่วโมงก่อนที่จะหั่นให้ บริการ
ขอบคุณข้อมูล และรูปภาพจาก


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น