ไส้นมลูกเกด. (ใส่เบลเยี่ยมวอฟเฟิล)
ส่วนผสม
เนยสด. 150. กรัม
น้ำตาลไอชิ่ง. 150. กรัม
หัวนมผง. 150. กรัม
แป้งสาลีบัวแดง. 90. กรัม
ลูกเกด. 150. กรัม
วิธีทำ
1 ตีเนยสด กับน้ำตาลไอชิ่ง จนขึ้นฟู ด้วยหัวตีใบไม้
ใช้ความเร็วปานกลาง
2. แล้วใส่หัวนมผง ที่ร่อนรวมกับแป้งบัวแดง
ด้วยความเร็วต่ำ ตีผสมจนเข้ากันดี
3. นำมาปั้นเป็นก้อนกลม. ใส่่เป็นไส้ เบลเยี่ยมวอฟเฟิล
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น