วันอังคารที่ 11 พฤศจิกายน พ.ศ. 2557

ขนมปังชอฟโรล สมุนไพร



ขนมปังชอฟโรล สมุนไพร

(ทำให้ 12 ม้วน)

ส่วนผสม

ยีสต์.  1  ช้อนโต๊ะ
น้ำตาลทราย.   3   ช้อนโต๊ะ
เกลือ.  1  ช้อนชา
สับแต่ละอย่าง. ใบแบนผักชีฝรั่ง  ผักชีฝรั่งต้นหอม  และใบโรสแมรี่ แต่ละอย่าง.  1. ช้อนโต๊ะ
เนยละลาย.  2   ช้อนโต๊ะ
 ไข่ไก่.  1   ฟอง  + ช้อนโต๊ะตีไข่เบา ๆ
นม   1 ถ้วย  หรือครึ่งหนึ่งและครึ่ง
แป้งขนมปัง.  3 1/4   ถ้วย
เกลือ.  1  ช้อนโต๊ะ

วิธีทำ
1  ในชามขนาดใหญ่โรยยีสต์กว่า 1/4 ถ้วยเย็น (70 องศา) น้ำ ให้ตั้งไว้.  5  นาที 
     คนในน้ำตาล, เกลือ, สมุนไพร, เนยไข่ทั้งหมดและนม ใส่แป้งและคนเพียงจนชุบ
2  นวดแป้งบนพื้นผิวการทำงาน บนโต๊ะ เบาจนยืดหยุ่นและไม่เหนียวประมาณ 15 นาที; 
    (โรยแป้งนวลเพื่อป้องกันการติด )ขึ้นรูปร่างเป็น 12 ลูก ขนาดเท่ากันวางเรียงในถาด
    ขนาด  9 โดย 13 นิ้วถาดอบ
3  พักแป้งให้ขึ้นในสถานที่อบอุ่น (ประมาณ 80 องศา) ปกคลุมอย่างอิสระกับห่อพลาสติกหรือ
    จนขึ้นเป็นสองเท่า 45 t0 90 นาที ในขณะเดียวกันเปิดเตาอบที่ 350 องศา 
    แปรงม้วนกับตีไข่และโรยด้วยเกลือเพียว อบจนลึกสีทอง, 25 ถึง 30 นาที
4  ทำให้  เมื่อคุณรูปร่างลูกและวางไว้ในถาดอบเนย. คุณสามารถห่อพิมพ์สุญญากาศและ
   เย็นได้นานถึง 1 วัน (ไม่ให้ปรับตัวสูงขึ้นก่อนที่จะหนาว) วันถัดไปให้แป้งจะเพิ่มขึ้น
    บนเคาน์เตอร์ เพราะแป้งเย็นดังนั้นมันอาจใช้เวลาถึง 2 ชั่วโมงสำหรับแป้งจะเพิ่มขึ้น 
    เมื่อมันมีสองเท่าในขนาดที่ดำเนินการกับส่วนที่เหลือของทิศทางอบข้างต้น
5   ต่อม้วน:. 192 cal ร้อยละ 18 (. 34 cal) จากไขมัน; 5.5 กรัมโปรตีน; 3.8 กรัมไขมัน (2 กรัมวันเสาร์); 33 กรัมคาร์โบ (1.2 เส้นใย); 604 มิลลิกรัมโซเดียม; 32 มก. ชล



ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น