ขนมปังชอฟโรล สมุนไพร
(ทำให้ 12 ม้วน)
ส่วนผสม
ยีสต์. 1 ช้อนโต๊ะ
น้ำตาลทราย. 3 ช้อนโต๊ะ
เกลือ. 1 ช้อนชา
สับแต่ละอย่าง. ใบแบนผักชีฝรั่ง ผักชีฝรั่งต้นหอม และใบโรสแมรี่ แต่ละอย่าง. 1. ช้อนโต๊ะ
เนยละลาย. 2 ช้อนโต๊ะ
ไข่ไก่. 1 ฟอง + ช้อนโต๊ะตีไข่เบา ๆ
นม 1 ถ้วย หรือครึ่งหนึ่งและครึ่ง
แป้งขนมปัง. 3 1/4 ถ้วย
เกลือ. 1 ช้อนโต๊ะ
วิธีทำ
1 ในชามขนาดใหญ่โรยยีสต์กว่า 1/4 ถ้วยเย็น (70 องศา) น้ำ ให้ตั้งไว้. 5 นาที
คนในน้ำตาล, เกลือ, สมุนไพร, เนยไข่ทั้งหมดและนม ใส่แป้งและคนเพียงจนชุบ
2 นวดแป้งบนพื้นผิวการทำงาน บนโต๊ะ เบาจนยืดหยุ่นและไม่เหนียวประมาณ 15 นาที;
(โรยแป้งนวลเพื่อป้องกันการติด )ขึ้นรูปร่างเป็น 12 ลูก ขนาดเท่ากันวางเรียงในถาด
ขนาด 9 โดย 13 นิ้วถาดอบ
3 พักแป้งให้ขึ้นในสถานที่อบอุ่น (ประมาณ 80 องศา) ปกคลุมอย่างอิสระกับห่อพลาสติกหรือ
จนขึ้นเป็นสองเท่า 45 t0 90 นาที ในขณะเดียวกันเปิดเตาอบที่ 350 องศา
แปรงม้วนกับตีไข่และโรยด้วยเกลือเพียว อบจนลึกสีทอง, 25 ถึง 30 นาที
4 ทำให้ เมื่อคุณรูปร่างลูกและวางไว้ในถาดอบเนย. คุณสามารถห่อพิมพ์สุญญากาศและ
เย็นได้นานถึง 1 วัน (ไม่ให้ปรับตัวสูงขึ้นก่อนที่จะหนาว) วันถัดไปให้แป้งจะเพิ่มขึ้น
บนเคาน์เตอร์ เพราะแป้งเย็นดังนั้นมันอาจใช้เวลาถึง 2 ชั่วโมงสำหรับแป้งจะเพิ่มขึ้น
เมื่อมันมีสองเท่าในขนาดที่ดำเนินการกับส่วนที่เหลือของทิศทางอบข้างต้น
5 ต่อม้วน:. 192 cal ร้อยละ 18 (. 34 cal) จากไขมัน; 5.5 กรัมโปรตีน; 3.8 กรัมไขมัน (2 กรัมวันเสาร์); 33 กรัมคาร์โบ (1.2 เส้นใย); 604 มิลลิกรัมโซเดียม; 32 มก. ชล
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น