วันอังคารที่ 11 พฤศจิกายน พ.ศ. 2557

ปังขาวเนื้อนุ่ม



ปังขาวเนื้อนุ่ม

ส่วนผสม

เนยสดอ่อนตัว.  ½   ถ้วย
นมอุ่น.  1  ถ้วย
ยีสต์แห้งที่ใช้งาน.  2¼   ช้อนชา
น้ำตาลทราย   ¼   ถ้วย
ไข่ไก่.  2.  ฟอง
เกลือ   ½  ช้อนชา
แป้งขนมปัง.  4   ถ้วย

วิธีการทำ

1  ในชามผสมยืนของคุณใส่เนยนมและยีสต์ รวมกันอย่าลงไปคน  อนุญาตให้มีการตั้งไว้
   เป็นเวลา 5 นาที ใส่น้ำตาลไข่เกลือและแป้งลงในชา​​ม ผสมกับความเร็วต่ำ. ไม่กี่วินาทีจนเข้ากัน
2.  เพียง หยุดการผสมรวมกันครั้งเดียว. และอนุญาตให้มีการตั้งไว้เป็นเวลา 10 นาที
3   สลับไปยังสิ่งที่แนบมาเบ็ดแป้งและนวดเป็นเวลา 10 นาที ในความเร็วปานกลาง ครอบคลุมแป้ง
    และอนุญาตให้มีการเพิ่มขึ้นโดยตั้งในสถานที่อบอุ่นประมาณ 30 นาที. จนแป้งขึ้นเป็น. 2  เท่าในขนาด
4  เปิดเตาอบที่ 375 F เมื่อแป้งได้เพิ่มขึ้น. ให้ตัดแบ่งน้ำหนักแป้งปั้นเป็นลูก จะมีระหว่าง 15- 20 กรัม
ขึ้นอยู่กับขนาดที่คุณป้ัน  วางในถาดอบขนาดใหญ่ที่ทาไขมันให้ห่างกัน.  2  นิ้ว
 (ที่ฉันทำนี้เพื่อให้พวกเขาไม่ได้มีส่วนร่วมด้านและต้องดึงพวกเขาออกจากกันต่อมา.) ฉันแค่คิดว่าพวกเขาดูน่ารักแบบนี้. ถ้าคุณไม่ดูแลคุณสามารถวางไว้ในกระทะ 9x13 แทน!) นำเข้าอบประมาณ 13 -15 นาทีจนแทบจะเป็นสีน้ำตาล ไม่เกินปรุงอาหาร! เก็บในภาชนะหรือถุง ziplock


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น