ปังขาวเนื้อนุ่ม
ส่วนผสม
เนยสดอ่อนตัว. ½ ถ้วย
นมอุ่น. 1 ถ้วย
ยีสต์แห้งที่ใช้งาน. 2¼ ช้อนชา
น้ำตาลทราย ¼ ถ้วย
ไข่ไก่. 2. ฟอง
เกลือ ½ ช้อนชา
แป้งขนมปัง. 4 ถ้วย
วิธีการทำ
1 ในชามผสมยืนของคุณใส่เนยนมและยีสต์ รวมกันอย่าลงไปคน อนุญาตให้มีการตั้งไว้
เป็นเวลา 5 นาที ใส่น้ำตาลไข่เกลือและแป้งลงในชาม ผสมกับความเร็วต่ำ. ไม่กี่วินาทีจนเข้ากัน
2. เพียง หยุดการผสมรวมกันครั้งเดียว. และอนุญาตให้มีการตั้งไว้เป็นเวลา 10 นาที
3 สลับไปยังสิ่งที่แนบมาเบ็ดแป้งและนวดเป็นเวลา 10 นาที ในความเร็วปานกลาง ครอบคลุมแป้ง
และอนุญาตให้มีการเพิ่มขึ้นโดยตั้งในสถานที่อบอุ่นประมาณ 30 นาที. จนแป้งขึ้นเป็น. 2 เท่าในขนาด
4 เปิดเตาอบที่ 375 F เมื่อแป้งได้เพิ่มขึ้น. ให้ตัดแบ่งน้ำหนักแป้งปั้นเป็นลูก จะมีระหว่าง 15- 20 กรัม
ขึ้นอยู่กับขนาดที่คุณป้ัน วางในถาดอบขนาดใหญ่ที่ทาไขมันให้ห่างกัน. 2 นิ้ว
(ที่ฉันทำนี้เพื่อให้พวกเขาไม่ได้มีส่วนร่วมด้านและต้องดึงพวกเขาออกจากกันต่อมา.) ฉันแค่คิดว่าพวกเขาดูน่ารักแบบนี้. ถ้าคุณไม่ดูแลคุณสามารถวางไว้ในกระทะ 9x13 แทน!) นำเข้าอบประมาณ 13 -15 นาทีจนแทบจะเป็นสีน้ำตาล ไม่เกินปรุงอาหาร! เก็บในภาชนะหรือถุง ziplock
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น