คุกกี้เจ
ส่วนผสม
แป้งอเนกประสงค์. 225. กรัม
ข้าวโอ๊ตรีดเก่า. 60. กรัม
น้ำตาลทรายแดง. 75. กรัม
ขิง. 2 ช้อนชา
อบเชย. 1 1/2 ช้อนชา
1/8 ช้อนชากลีบพื้นดิน
เกลือ. 1/2 ช้อนชา
ผงฟู. 1 1/2 ช้อนชา
ผงโชดา. 1/2. ช้อนชา
เนยจืดเย็นหั่นเป็นชิ้น. 113. กรัม
ลูกเกดแห้ง. 50 กรัม หรือแครนเบอร์รี่. หรือเชอร์รี่ (อุปกรณ์เสริม)
ขิงแช่อิ่ม 15 กรัม (ขิงแช่อิ่มสับละเอียด)
บัตเตอร์. 1/2 ถ้วย
กากน้ำตาล. 2 1/2 ช้อนโต๊ะ
เมเปิลเคลือบ: (เลือกได้)
น้ำตาลไอชิ่งร่อน. 60 กรัม)
น้ำเชื่อมเมเปิ้ลบริสุทธิ์. 1 1/2. ช้อนโต๊ะ
ครีม หรือนม. 12 ช้อนชา
วิธีทำ
1 เปิดเตาอบของคุณถึง 400 องศาฟาเรนไฮต์ (200 องศา C) เส้นแผ่นอบด้วยกระดาษ
กระดาษ หรือคุณสามารถเนยเบา ๆ ถาดอบของคุณหรือสเปรย์ด้วยสเปรย์ทำอาหารไม่ติด
2 ในชามขนาดใหญ่, คนแป้ง, ข้าวโอ๊ต, น้ำตาล, เครื่องเทศ, ผงฟู, โซดาและเกลือ ตัดเนย
ลงใน. ส่วนผสมแป้งที่มีเครื่องปั่นขนมหรือสองมีด ส่วนผสมที่ควรมีลักษณะเช่นเศษหยาบ
คนในลูกเกดก้อนขิงและแห้งถ้าใช้ ในชามที่แยกต่างหากผสมกันเนยและกากน้ำตาล
เพิ่มลงในส่วนผสมแป้งและผสมเพียงจนแป้งมาร่วมกัน อย่า overmix
3 ถ่ายโอนไปยังพื้นผิว floured เบาและนวดเบา ๆ แป้งแล้วตบเบา ๆ ลงไปในขนาด 7 นิ้ว (18 ซม.) รอบ ตัดวงกลมในช่วงครึ่งปีแล้วตัดแต่ละครึ่งเป็น 4 ชิ้นพายรูป (รูปสามเหลี่ยม) นี้ วางโคนบนแผ่นอบของคุณและแปรงยอดโคนด้วยครีมเล็ก ๆ น้อย ๆ หรือนม ถ้าต้องการให้โรยท็อปส์ซูของสโคนกับข้าวโอ๊ตรีดบาง
4 นำเข้าอบประมาณ 18-20 นาทีหรือจนเป็นสีเหลืองทองและไม้จิ้มฟันแทรกอยู่ตรงกลาง
ออกมา. สะอาด นำไปพักยังตะแกรงให้เย็น
เคลือบ:
5 ในชามขนาดเล็กรวมผงน้ำตาลกับน้ำเชื่อมเมเปิ้ลและเพิ่มครีมเพียงแค่พอที่จะทำให้
การไหล. สม่ำเสมอ ด้วยช้อนคลุมเคลือบกว่ายอดโคนและปล่อยให้แห้ง
เทำให้ 8 ชิ้น
เคดิต Joy of Baking (จอย เบรคกิ้ง)
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น