วันอังคารที่ 11 พฤศจิกายน พ.ศ. 2557

แพนเค้ก



แพนเค้ก

สูตร: ข้ามไปยังสูตรรายละเอียด (หรือให้อ่านเพื่อจับใจความสำคัญของมัน) -

ส่วนผสมสิ่งที่แห้ง
แป้งอเนกประสงค์ร่อน. 4 1/2.  ถ้วย
แป้งสาลีทั้งขาว   4 1/2.  ถ้วย
ผงฟู.  2  ช้อนชา
ผงโชดา.  1  ช้อนกา

สิ่งที่เปียก
เนยละลาย.  2   ช้อนโต๊ะ
น้ำผึ้ง.  2.  ช้อนโต๊ะ 
ไข่ขนาดใหญ่.   2.  ฟอง
เกลือ. 1   ช้อนชา
ของเหลวเปรี้ยว   1. ถ้วย.
นม    1/2.   ถ้วย
นม.  2  ถ้วย  (นั่นเป็นอีกไตรมาสถ้วย; ใช้เท่าที่จำเป็นเพื่อบางให้สอดคล้อง ตรมที่ต้องการ
      
 วิธีทำ
1  ในสองควอร์-ชามผสมเข้าด้วยกัน. ร่อนแป้งอเนกประสงค์  แป้งสีขาวทั้งผงฟูและโซดา
2   ละลายเนยและเพิ่มชามผสมหนึ่งควอร์ ในขณะที่เนยยังคงอบอุ่นคนในน้ำผึ้ง แล้วใส่ไข่
    ทั้ง  2  ฟอง แบบบูรณาการครั้งเดียวใส่เกลือแล้วค่อยๆเทลง ในเนยและ (ปกติ)
3   นมทั้งหมดในขณะที่ดำเนินการต่อไปปัดจนบูรณาการและพื้นผิวที่จะเริ่มต้นที่จะได้
    รับฟองเล็ก ๆ น้อย ๆ

4  เปิดแผ่นเหล็กไฟฟ้า nonstick เพื่อ 375F เมื่ออุณหภูมิคือความสำเร็จ  กับไม่ติด
    สเปรย์แล้วทันที (และระมัดระวัง) เช็ดผิวแผ่นเหล็กด้วยกระดาษเช็ดทำความสะอาด

5   เมื่อมันถึงเวลาที่จะปรุงอาหารค่อยๆเทเนื้อหาของเปียกลงในชา​​มขนาดใหญ่ที่มีส่วน
    ผสมของแห้ง ปัดจนบูรณาการ (แต่ไม่ต้องเหงื่อถ้ามีก้อนเล็ก ๆ ไม่กี่)
    ให้ส่วนที่เหลือแป้งสำหรับหนึ่งหรือสองนาที
6    เพิ่มนมสำรองโดยช้อนโต๊ะผสมจนสอดคล้องต้องการถึง เป็นแป้งพักและโมเลกุลแป้ง
    ชุ่มชื้นคุณอาจต้องเพิ่มนมมากขึ้นเล็ก ๆ น้อย ๆ เพื่อคลายสิ่งขึ้น ช้อนแป้งพอลงบน
   แผ่นเหล็กในการสร้างแผ่นดิสก์ห้านิ้ว 
7.  (ประมาณถ้วยไตรมาสยากจน) แป้งนี้มักจะไม่ไหลจริงดังนั้นคุณอาจจะต้องรูปร่างมันบิตใน
   ขณะที่คุณวางมันออกมาบนแผ่นเหล็ก ปรุงอาหารด้านแรกเป็นเวลาสองนาทีหรือจนฟองอากาศ
   ในใจกลางของแพนเค้กเริ่มปรากฏ 
8  พลิกกับเทอร์เนอพลาสติกและปรุงอาหารสำหรับอีกสองนาทีหรือจนกว่าศูนย์ตั้ง เสิร์ฟทันทีหรือคลังสินค้าในเตาอบที่อบอุ่นเพื่อให้ทุกคนสามารถที่จะกินในครั้งเดียว

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น