แพนเค้ก
สูตร: ข้ามไปยังสูตรรายละเอียด (หรือให้อ่านเพื่อจับใจความสำคัญของมัน) -
ส่วนผสมสิ่งที่แห้ง
แป้งอเนกประสงค์ร่อน. 4 1/2. ถ้วย
แป้งสาลีทั้งขาว 4 1/2. ถ้วย
ผงฟู. 2 ช้อนชา
ผงโชดา. 1 ช้อนกา
สิ่งที่เปียก
เนยละลาย. 2 ช้อนโต๊ะ
น้ำผึ้ง. 2. ช้อนโต๊ะ
ไข่ขนาดใหญ่. 2. ฟอง
เกลือ. 1 ช้อนชา
ของเหลวเปรี้ยว 1. ถ้วย.
นม 1/2. ถ้วย
นม. 2 ถ้วย (นั่นเป็นอีกไตรมาสถ้วย; ใช้เท่าที่จำเป็นเพื่อบางให้สอดคล้อง ตรมที่ต้องการ
วิธีทำ
1 ในสองควอร์-ชามผสมเข้าด้วยกัน. ร่อนแป้งอเนกประสงค์ แป้งสีขาวทั้งผงฟูและโซดา
2 ละลายเนยและเพิ่มชามผสมหนึ่งควอร์ ในขณะที่เนยยังคงอบอุ่นคนในน้ำผึ้ง แล้วใส่ไข่
ทั้ง 2 ฟอง แบบบูรณาการครั้งเดียวใส่เกลือแล้วค่อยๆเทลง ในเนยและ (ปกติ)
3 นมทั้งหมดในขณะที่ดำเนินการต่อไปปัดจนบูรณาการและพื้นผิวที่จะเริ่มต้นที่จะได้
รับฟองเล็ก ๆ น้อย ๆ
4 เปิดแผ่นเหล็กไฟฟ้า nonstick เพื่อ 375F เมื่ออุณหภูมิคือความสำเร็จ กับไม่ติด
สเปรย์แล้วทันที (และระมัดระวัง) เช็ดผิวแผ่นเหล็กด้วยกระดาษเช็ดทำความสะอาด
5 เมื่อมันถึงเวลาที่จะปรุงอาหารค่อยๆเทเนื้อหาของเปียกลงในชามขนาดใหญ่ที่มีส่วน
ผสมของแห้ง ปัดจนบูรณาการ (แต่ไม่ต้องเหงื่อถ้ามีก้อนเล็ก ๆ ไม่กี่)
ให้ส่วนที่เหลือแป้งสำหรับหนึ่งหรือสองนาที
6 เพิ่มนมสำรองโดยช้อนโต๊ะผสมจนสอดคล้องต้องการถึง เป็นแป้งพักและโมเลกุลแป้ง
ชุ่มชื้นคุณอาจต้องเพิ่มนมมากขึ้นเล็ก ๆ น้อย ๆ เพื่อคลายสิ่งขึ้น ช้อนแป้งพอลงบน
แผ่นเหล็กในการสร้างแผ่นดิสก์ห้านิ้ว
7. (ประมาณถ้วยไตรมาสยากจน) แป้งนี้มักจะไม่ไหลจริงดังนั้นคุณอาจจะต้องรูปร่างมันบิตใน
ขณะที่คุณวางมันออกมาบนแผ่นเหล็ก ปรุงอาหารด้านแรกเป็นเวลาสองนาทีหรือจนฟองอากาศ
ในใจกลางของแพนเค้กเริ่มปรากฏ
8 พลิกกับเทอร์เนอพลาสติกและปรุงอาหารสำหรับอีกสองนาทีหรือจนกว่าศูนย์ตั้ง เสิร์ฟทันทีหรือคลังสินค้าในเตาอบที่อบอุ่นเพื่อให้ทุกคนสามารถที่จะกินในครั้งเดียว
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น