วันเสาร์ที่ 1 พฤศจิกายน พ.ศ. 2557

บราวนี่สูตรโรยไอชิ่ง




บราวนี่สูตรโรยไอชิ่ง

ทำให้ 16 บราวนี่

เวลาเตรียม: 5 นาที
เวลาทำอาหาร: 40 นาที

ส่วนผสม:
เนยจืดนิ่มที่อุณหภูมิห้อง.  1/2.  ถ้วย
ช็อคโกแลตหวาน.  10.  ออนช์
น้ำตาลทราย.   1-1 / 3   ถ้วย
เกลือ.  1/4.  ช้อนชา
ไข่ไก่.  2.  ฟอง
แป้งอเนกประสงค์.  1  ถ้วย
ผงโกโก้.  2-1 / 2  ช้อนโต๊ะ
ผงสำเร็จรูปเอสเพรสโซ่.  1/2.  ช้อนชา
ช็อคโกแลตชิปสีขาว.  1.  ถ้วย

วิธีทำ

1) เปิดเตาอบที่ 350 องศา สาย 8x8 "ถาดอบเหลี่ยมพร้อมกระดาษ  ทำให้เลยขอบถาดขึ้นมาด้านข้างพักไว้
2) ในกระทะขนาดใหญ่เพิ่มเนยและช็อคโกแลตชิปและละลายพวกเขาไปตั้งไฟปานกลาง
3) ในชามขนาดใหญ่เพิ่มน้ำตาลไข่แป้งผงโกโก้, ผงเอสเพรสโซเกลือและส่วนผสมช็อคโกแลตละลาย
     ผสมทุกอย่างเข้ากันดีใส่ในชิปช็อคโกแลตสีขาวและสีผสมพวกเขาในเวลาสั้น ๆ
4) การแพร่กระจายปะทะกันในพิมพ์ที่เตรียมไว้อบประมาณ. 40 นาทีพัก ให้เย็นสนิทก่อนเสิร์ฟ
สูตรโดย: ลอร่าไวเทล.  
เครดิต :  Laura in the Kitchen








ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น