วันศุกร์ที่ 31 ตุลาคม พ.ศ. 2557

มิ้นท์ช็อคโกแลตชิปคุกกี้เมอแรงค์



มิ้นท์ช็อกโกแลตชิปคุกกี้เมอแรงค์

ส่วนผสม:

ไข่ขาว   2.  ฟอง อุณหภูมิห้อง
เกลือ.  1/8   ช้อนชา 
น้ำตาลทราย   ½  ถ้วย 
 สารสกัดจากสะระแหน่.  1/2.  ช้อนชา
 สีผสมอาหารสีเขียว   1/8. ช้อนชา 
มินิชิปช็อคโกแลตกึ่งหวาน.   1/2.  ถ้วย

วิธีทำ
   เปิดเตาอบที่ 225 องศา F. เพลสชั้นการปรุงอาหารในใจกลางของเตาอบ
   ถาดอบรองด้วยกระดาษกระดาษ
,1  ใส่ไข่ขาวลงในชา​​มที่สะอาด หมายเหตุ: ชามพลาสติกไม่แนะนำให้เป็นพลาสติกยังคงตกค้าง
      ซึ่งสามารถป้องกันไม่ให้ไข่จากการพัฒนาเป็นยอดแข็ง
2  ใช้ผสมยืนหรือผสมมือตีไข่ขาวกับความเร็วปานกลางจนกว่าจะได้รับฟอง คุณสามารถทำได้ด้วยมือ 
    แต่มันก็จะใช้เวลาอีกนาน เมื่อฟองใส่เกลือ ยังคงตีจนตั้งยอดอ่อน ดูรูปภาพ
3  ด้วยเครื่องผสมในขนาดต่ำค่อยๆใส่น้ำตาลประมาณ 1 ช้อนโต๊ะในเวลา เมื่อครึ่งหนึ่งของน้ำตาลที่ได้รับการเพิ่ม.    ขูดลงในชา​​ม ยังคงเพิ่มส่วนที่เหลือของน้ำตาล เมื่อน้ำตาลทั้งหมดได้รับการเพิ่มถูอีกครั้ง ล้างคุณพายที่จะเอาน้ำตาล คุณไม่ต้องการที่จะได้รับกลับเข้ามาในเมอแรงค์ ตีจนรูปแบบยอด และเมอแรงค์เป็นไปอย่าง
   ราบรื่นเมื่อคุณเรียกมันระหว่างนิ้วมือข​​องคุณ
4  เพิ่มสารสกัดจากสะระแหน่ที่มีการผสมต่ำและตีให้เข้ากัน ไม่ต้องกังวลถ้ากลิ่นสะระแหน่ดูเหมือน
    เอาชนะมันจางหายไปกับการทำอาหารดังนั้นจึงไม่มากเกินไป
  ด้วยเครื่องผสมปิดเพิ่มสีผสมอาหารสีเขียวถ้าต้องการ ผสมให้เข้ากัน คุณอาจจะต้องจบมันด้วยมือ
   ขณะที่อาจ.ผสม ได้รับไม่ทั่วที่ด้านข้างของชามหรือไม่ได้รับไปถึงด้านล่าง
5   ใส่ช็อคโกแลตชิปเทลงในชา​​มและคนด้วยไม้พายให้ทั่วถึง ให้ตักส่วนผสมลงในถุงบีบด้วยปลายกว้าง
 หรือถุงพลาสติกที่มีมุมตัด เขย่าเบา ๆ ลงเมอแรงค์ที่ด้านล่างและบิดถุง ดูรูปภาพ  ถ้าไม่ได้ใช้ถุงคว้าสองช้อน
  ลงบนถาดอบหรือช้อนเมอแรงค์ประมาณ 2 นิ้วออกจากกัน รักษาความปลอดภัยให้กับกระดาษ
   แผ่นอบกับ  ไม่กี่ของเมอแรงค์ในแต่ละมุม
6  วางถาดอบบนชั้นกลางของเตาอบอุ่น หลังจาก 45 นาทีเปิดเตาอบออก แต่ไม่ได้เปิดประตู! ออกจากเมอแรงค์ในเตาอบที่ไม่ถูกรบกวนเป็นเวลาอย่างน้อย 3-4 ชั่วโมง แต่โดยเฉพาะอย่างยิ่งในชั่วข้ามคืน ฉันได้พยายามทั้งสองวิธีและค้างคืนทำงานได้ดีที่สุดและช่วยให้พวกเขาแห้งสนิทออก เมื่อเมอแรงค์ได้แห้งลบออกจากถาดอบและกิน! พวกเขาสามารถเก็บไว้ในภาชนะสุญญากาศหรือถุงพลาสติก แต่พวกเขาจะไม่กรอบนาน! 
   เครดิต : Dishin With Di. ดิชชิน. วิช







ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น