วันศุกร์ที่ 24 ตุลาคม พ.ศ. 2557

ครีมชีสถ้วยเล็ก




ครีมชีสถ้วยเล็ก. 

เปลือก:

เวเฟอร์หรือบิสกิตบดย่อยอาหาร.  100.  กรัม
น้ำตาลทรายสีขาว.   1.  ช้อนโต๊ะ
 เนยละลาย.   55-65.  กรัม


ส่วนผสมครีมชีส

ครีมชีส.  454   กรัมไขมันเต็ม อุณหภูมิห้อง
น้ำตาลทรายขาว.  130 กรัม
เกลือ  1/8  ช้อนชา
ไข่ขนาดใหญ่.  2.  ฟอง ที่อุณหภูมิห้อง
วานิลลาบริสุทธิ์.  1. ช้อนชา
ผิวมะนาวขูด. 1/2.   ช้อนชา
ครีมเปรี้ยว. 1/2 ถ้วย   อุณหภูมิห้อง

วิธีทำ

1   ชีส: เปิดเตาอบที่ 300 องศา F (150 องศา C) และชั้นวางเตาอบในใจกลางของเตาอบ จำนวน12 ถ้วย
      มัฟฟินกับที่รองกระดาษ(ยังสามารถใช้ถ้วยซิลิโคนอบ.)
2    สำหรับเปลือก: ในชามขนาดเล็กรวม crumbs ข้าวเกรียบ Graham, น้ำตาลและเนยละลาย กดช้อนโต๊ะซ้อนของ crumbs บนพื้นของถ้วยมัฟฟิน 12 ครอบคลุมและแช่เย็นในขณะที่คุณให้กรอก
3   สำหรับบรรจุ: ในชามผสมไฟฟ้าของคุณ (หรือผสมมือ) ตีครีมชีสกับความเร็วต่ำจนครีมและเรียบเนียน เพิ่มน้ำตาลและเกลือและตีจนเข้ากัน ถูลงด้านข้างของชามตามความจำเป็น เพิ่มไข่หนึ่งที่เวลาตีจนเพิ่มสารสกัดจากวานิลลามะนาวและครีมและตีจนนฟูเอาเปลือกออกจากตู้เย็นและเท่า ๆ กันแบ่งบรรจุในหมู่ 12 ถ้วยมัฟฟิน
4  อบประมาณ 18-22 นาทีหรือจนกว่า แต่ศูนย์ของชีสยังวอกแวกน้อย เอาออกจากเตาอบและวางบนตะแกรง ปล่อยให้เย็นแล้วห่อด้วยพลาสติกและแช่เย็น (ไม่กี่ชั่วโมงหรือข้ามคืน)
5  ที่จะให้บริการเบา ๆ ลอกกระดาษออกและสถานที่ในการให้บริการบนจานของคุณ เสิร์ฟพร้อมสตรอเบอร์รี่หรือซอสราสเบอร์รี่, เบอร์รี่สดหรือฝนตกปรอยๆด้วยช็อคโกแลตละลาย ชีสเหล่านี้สามารถได้รับการคุ้มครองและเก็บไว้ในตู้เย็นเป็นเวลาหลายวัน    ทำให้ 12 ชีสแต่ละบุคคล
      เคดิต Joy of Baking (จอย เบรคกิ้ง)












ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น