ครีมชีสถ้วยเล็ก.
เปลือก:
เวเฟอร์หรือบิสกิตบดย่อยอาหาร. 100. กรัม
น้ำตาลทรายสีขาว. 1. ช้อนโต๊ะ
เนยละลาย. 55-65. กรัม
ส่วนผสมครีมชีส
ครีมชีส. 454 กรัมไขมันเต็ม อุณหภูมิห้อง
น้ำตาลทรายขาว. 130 กรัม
เกลือ 1/8 ช้อนชา
ไข่ขนาดใหญ่. 2. ฟอง ที่อุณหภูมิห้อง
วานิลลาบริสุทธิ์. 1. ช้อนชา
ผิวมะนาวขูด. 1/2. ช้อนชา
ครีมเปรี้ยว. 1/2 ถ้วย อุณหภูมิห้อง
วิธีทำ
1 ชีส: เปิดเตาอบที่ 300 องศา F (150 องศา C) และชั้นวางเตาอบในใจกลางของเตาอบ จำนวน12 ถ้วย
มัฟฟินกับที่รองกระดาษ(ยังสามารถใช้ถ้วยซิลิโคนอบ.)
2 สำหรับเปลือก: ในชามขนาดเล็กรวม crumbs ข้าวเกรียบ Graham, น้ำตาลและเนยละลาย กดช้อนโต๊ะซ้อนของ crumbs บนพื้นของถ้วยมัฟฟิน 12 ครอบคลุมและแช่เย็นในขณะที่คุณให้กรอก
3 สำหรับบรรจุ: ในชามผสมไฟฟ้าของคุณ (หรือผสมมือ) ตีครีมชีสกับความเร็วต่ำจนครีมและเรียบเนียน เพิ่มน้ำตาลและเกลือและตีจนเข้ากัน ถูลงด้านข้างของชามตามความจำเป็น เพิ่มไข่หนึ่งที่เวลาตีจนเพิ่มสารสกัดจากวานิลลามะนาวและครีมและตีจนนฟูเอาเปลือกออกจากตู้เย็นและเท่า ๆ กันแบ่งบรรจุในหมู่ 12 ถ้วยมัฟฟิน
4 อบประมาณ 18-22 นาทีหรือจนกว่า แต่ศูนย์ของชีสยังวอกแวกน้อย เอาออกจากเตาอบและวางบนตะแกรง ปล่อยให้เย็นแล้วห่อด้วยพลาสติกและแช่เย็น (ไม่กี่ชั่วโมงหรือข้ามคืน)
5 ที่จะให้บริการเบา ๆ ลอกกระดาษออกและสถานที่ในการให้บริการบนจานของคุณ เสิร์ฟพร้อมสตรอเบอร์รี่หรือซอสราสเบอร์รี่, เบอร์รี่สดหรือฝนตกปรอยๆด้วยช็อคโกแลตละลาย ชีสเหล่านี้สามารถได้รับการคุ้มครองและเก็บไว้ในตู้เย็นเป็นเวลาหลายวัน ทำให้ 12 ชีสแต่ละบุคคล
เคดิต Joy of Baking (จอย เบรคกิ้ง)
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น