ฟรุตเค้กผลไม้.
ส่วนผสม
หวานเปลือกผสม. 3/4 ถ้วย (120 กรัม)
หวานเชอร์รี่สีแดงหรือสีเขียว 1/2 ถ้วย. (. 100. กรัม)
ลูกเกดสีเข้ม. 1/3 ถ้วย (40 กรัม)
เหล้ารัมบรั่นดีหรือเชอร์รี่. 2-3. ช้อนโต๊ะ
เนยจืด. 1/2 ถ้วย (113 กรัม) อุณหภูมิห้อง.
น้ำตาลทรายขาว. 1/2 ถ้วย (100 กรัม)
ไข่ไก่ขนาดใหญ่. 3. ฟอง. ที่อุณหภูมิห้อง
วานิลลาบริสุทธิ์. 1/2. ช้อนชา
สารสกัดจากอัลมอนด์บริสุทธิ์. 1/4. ช้อนชา
แป้งอเนกประสงค์. 1 1/2 ถ้วย (195 กรัม)
อัลมอนด์. 1/2 ถ้วย (50 กรัม) อัลมอนด์สไลด์
ผงฟู. 1 ช้อนชา
เกลือ. 1/4 ช้อนชา
Zest หนึ่งมะนาวขนาดเล็ก (ผิวด้านนอก)
นม 1/4 ถ้วย (60 กรัม)
วิธีทำ
1 ฟรุตเค้กผลไม้: หากต้องการในชามรวมหวานเปลือก, เชอร์รี่และลูกเกดสีดำผสม คนในเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ครอบคลุมและให้นั่งที่อุณหภูมิห้องอย่างน้อยวัน (ถึงสองวัน) คนเป็นครั้งคราว
เมื่อพร้อมที่จะให้แป้งเค้ก, เตาอบที่ 350 องศา F (180 องศา C) ที่มีชั้นวางเตาอบในใจกลางของเตาอบ ทาเนยที่พิมพ์ขนาด9 x 5 x 3 นิ้ว (23 x 13 x 8 ซม) พิมพ์ก้อน
2 ในชามที่แยกต่างหาก, ผสมแป้งอัลมอนด์, ผงฟู, เกลือ. และผิวเลมอน
3 ในชามผสมไฟฟ้าของคุณหรือกับมิกเซอร์มือตีเนยและน้ำตาลจนเบาและนุ่ม เพิ่มไข่หนึ่งที่เวลาตีดีหลังจากแต่ละนอกจาก ถูลงด้านข้างของชามตามความจำเป็น ชนะในสารสกัดจาก เพิ่มผลไม้หวานและแห้งพร้อมกับน้ำผลไม้ใด ชนะในครึ่งส่วนผสมแป้งเพียงจนนิติบุคคลที่จัดตั้งขึ้น แล้วก็เอาชนะในนมและส่วนผสมแป้งที่เหลือ
4 ขูดแป้งลงในพิมพ์ที่เตรียมไว้ถ้าต้องการตกแต่งด้านบนของเค้กอัลมอนด์หั่นบาง ๆ หรือกราว อบประมาณ 60-70 นาทีหรือจนไม้จิ้มฟันที่ใส่เข้าไปในศูนย์ออกมาสะอาด (หากคุณพบว่าเค้กเป็นสีน้ำตาลมากเกินไปครอบคลุมกับชิ้นส่วนของอลูมิเนียมฟอยล์). เอาออกจากเตาอบและปล่อยให้เย็นบนตะแกรงประมาณ 10 นาทีก่อนที่จะออกจากพิมพ์ เค้กไม่ได้รับประโยชน์จากการถูกเก็บไว้หรือสองวันก่อนที่จะให้บริการเช่นนี้นุ่มเปลือกนอกและช่วยให้รสชาติที่จะคลาคล่ำ คุณสามารถครอบคลุมและเก็บเค้กนี้ประมาณหนึ่งสัปดาห์ที่อุณหภูมิห้องหรืออาจจะแช่แข็ง
ทำให้หนึ่งก้อน
เครดิต : Joy of Baking. จอย. เบรคกิ้ง
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น