ขนมปังกรอบสูตรเนยสด
สูตรทั้งหมด | สูตรขนมหวาน | ตำรับอาหารเช้า | สูตรอาหารเรียกน้ำย่อย
ทำให้ 8-12 (ขึ้นอยู่กับขนาด)
เวลาเตรียม: 15 นาทีที่
เวลาปรุงอาหาร: 20 นาทีที่
ส่วนผสม:
แป้งอเนกประสงค์. 2 ถ้วย
ผงฟู. 1-1 / 2 ช้อนชา
ผงโชดา. 1/4 ช้อนชา
เกลือ. 1/2 ช้อนชา
น้ำตาลทราย. 1-1 / 2 ช้อนโต๊ะ
เนยจืดเย็นเย็นและตัดเป็นชิ้นเล็ก ๆ. 1/3. ถ้วย
ครีมเปรี้ยว. 1. ถ้วย
วิธีทำ
1) ใส่แป้ง, ผงฟู, เกลือ, โซดา, น้ำตาลและเนยเย็นผสมเพียงไม่กี่วินาทีในการผสมผสานทุกอย่างเข้าด้วยกัน
ใช้ความเร็วต่ำ. หัวตีใบไม้
2) เพิ่มเนยและผสมจนแป้งของคุณมาเป็นเม็ดร่วนๆ
3) ดึงแป้งเป็นลูกและห่อในห่อพลาสติก, ป๊อปไว้ในตู้เย็นประมาณครึ่งชั่วโมง
4) รองถาดอบด้วยกระดาษ. และกระดาษบางและตั้งสำรองไว้
5) คลึงแป้งบนพื้นผิว บนโต๊ะความหนา. 1/2 นิ้ว. และโรยพื้นผิวด้วยแป้งนวล. พับแป้ง. 3. ทบและคลึง
และม้วนมันออกมาอีกครั้งเพื่อ 1/2" หนาทำซ้ำ พับอีกครั้งหนึ่งและม้วนออกไปประมาณ 3/4 "หนา
6). การใช้เครื่องตัดบิสกิต (ขนาดขึ้นอยู่กับคุณผมใช้ 3 ") ตัดรอบเล็ก ๆ น้อย ๆ
จากแป้งของคุณและวางพวกเขาเกี่ยวกับนิ้วหรือสองออกจากกันบนแผ่นอบของคุณพร้อม
7). พักพวกเขาในตู้เย็นประมาณ 10 นาทีในขณะเดียวกันเปิดเตาอบของคุณถึง 400 องศา
8) Pop บิสกิตในเตาอบตรงจากตู้เย็นและอนุญาตให้พวกเขาอบประมาณ 12-15 นาทีหรือจน
กว่าจะพองฟูเบาสีทองและสีน้ำตาล
9) ให้บริการที่อบอุ่นและรอการยืนปรบมือที่คุณจะได้รับจากใครก็ตามที่คุณให้บริการเหล่านี้เพื่อ !!
สูตรโดย: ลอร่าไวเทล. เครดิต : Laura in the Kitchen
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น