วันจันทร์ที่ 13 ตุลาคม พ.ศ. 2557

ขนมปังกรอบสูตรเนยสด



ขนมปังกรอบสูตรเนยสด

สูตรทั้งหมด | สูตรขนมหวาน | ตำรับอาหารเช้า | สูตรอาหารเรียกน้ำย่อย

ทำให้ 8-12 (ขึ้นอยู่กับขนาด)

เวลาเตรียม: 15 นาทีที่
เวลาปรุงอาหาร: 20 นาทีที่

ส่วนผสม:
แป้งอเนกประสงค์.  2  ถ้วย
ผงฟู.  1-1 / 2 ช้อนชา
ผงโชดา. 1/4   ช้อนชา
เกลือ.  1/2   ช้อนชา
น้ำตาลทราย.  1-1 / 2   ช้อนโต๊ะ
เนยจืดเย็นเย็นและตัดเป็นชิ้นเล็ก ๆ.  1/3.  ถ้วย
ครีมเปรี้ยว.   1.  ถ้วย

วิธีทำ

1) ใส่แป้ง, ผงฟู, เกลือ, โซดา, น้ำตาลและเนยเย็นผสมเพียงไม่กี่วินาทีในการผสมผสานทุกอย่างเข้าด้วยกัน
     ใช้ความเร็วต่ำ. หัวตีใบไม้
2) เพิ่มเนยและผสมจนแป้งของคุณมาเป็นเม็ดร่วนๆ
3) ดึงแป้งเป็นลูกและห่อในห่อพลาสติก, ป๊อปไว้ในตู้เย็นประมาณครึ่งชั่วโมง
4)  รองถาดอบด้วยกระดาษ.  และกระดาษบางและตั้งสำรองไว้
5)    คลึงแป้งบนพื้นผิว บนโต๊ะความหนา. 1/2 นิ้ว. และโรยพื้นผิวด้วยแป้งนวล. พับแป้ง. 3. ทบและคลึง
    และม้วนมันออกมาอีกครั้งเพื่อ 1/2" หนาทำซ้ำ พับอีกครั้งหนึ่งและม้วนออกไปประมาณ 3/4 "หนา
6). การใช้เครื่องตัดบิสกิต (ขนาดขึ้นอยู่กับคุณผมใช้ 3 ") ตัดรอบเล็ก ๆ น้อย ๆ 
     จากแป้งของคุณและวางพวกเขาเกี่ยวกับนิ้วหรือสองออกจากกันบนแผ่นอบของคุณพร้อม
7).  พักพวกเขาในตู้เย็นประมาณ 10 นาทีในขณะเดียวกันเปิดเตาอบของคุณถึง 400 องศา
8)    Pop บิสกิตในเตาอบตรงจากตู้เย็นและอนุญาตให้พวกเขาอบประมาณ 12-15 นาทีหรือจน
      กว่าจะพองฟูเบาสีทองและสีน้ำตาล
9) ให้บริการที่อบอุ่นและรอการยืนปรบมือที่คุณจะได้รับจากใครก็ตามที่คุณให้บริการเหล่านี้เพื่อ !!
          สูตรโดย: ลอร่าไวเทล. เครดิต :  Laura in the Kitchen

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น