วันศุกร์ที่ 24 ตุลาคม พ.ศ. 2557

ขนมปังคริสต์มาส




ขนมปังคริสต์มาส

นี้แน่นอนไม่ทานอาหารเช้าทุกวัน แต่สำหรับโอกาสพิเศษก็จะทำให้การเฉลิมฉลองที่ยอดเยี่ยมสมบูรณ์แบบสำหรับอาหารเช้าเช้าวันคริสต์มาส


ส่วนประกอบ
   สำหรับ  2. ที่
 ไข่ขนาดใหญ่.  2.  ฟอง
นม.  60.    กรัม
วานิลลา 1 ช้อนชา
Nutella, สำหรับการกรอก 4 ชิ้นใหญ่ของ Brioche
1 ช้อนโต๊ะเนยอ่อน
น้ำตาลไอซิ่งสำหรับปัดฝุ่น

สำหรับซอสเบอร์รี่หวาน:
100 กรัมผลเบอร์รี่แช่แข็ง
น้ำตาลทราย 1 ช้อนโต๊ะ

1  เพื่อให้ซอสเบอร์รี่หวานวางเบอร์รี่และน้ำตาลทรายในกระทะขนาดเล็กที่มี 50ml ของน้ำ นำส่วนผสม
    ที่ได้ไป.     เคี่ยวมั่นคงและปรุงอาหารจนผลเบอร์รี่จะอ่อน บลิทซ์กับเครื่องปั่นมือถือหรือบดด้วยส้อม
2   ในจานแบนขนาดใหญ่, คนร่วมกันของสารสกัดจากไข่นมและวานิลลา กระจาย Nutella 
     ในชิ้นของ Brioche แต่ละคนและจากนั้นให้ทั้งสองแซนวิช
3  ละลายเนยในกระทะขนาดใหญ่กว่าความร้อนปานกลางสูงจนกว่าจะมีฟอง แซนวิช Brioche 
     แช่ในไข่และนมและวางตรงในกระทะในการปรุงอาหารสำหรับ 2-3 นาทีทั้งสองข้างจนเหลือง
4    ลบออกจากกระทะและชิ้นในสอง สถานที่ในสองความอบอุ่นให้บริการจานและพรมปรอยๆด้วย
   ซอสผลไม้เล็กและ.  ร่อนน้ำตาลไอซิ่งเล็กน้อย
   เครดิต : Donal Skehan (โดเนล)










ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น