ขนมปังคริสต์มาส
นี้แน่นอนไม่ทานอาหารเช้าทุกวัน แต่สำหรับโอกาสพิเศษก็จะทำให้การเฉลิมฉลองที่ยอดเยี่ยมสมบูรณ์แบบสำหรับอาหารเช้าเช้าวันคริสต์มาส
ส่วนประกอบ
สำหรับ 2. ที่
ไข่ขนาดใหญ่. 2. ฟอง
นม. 60. กรัม
วานิลลา 1 ช้อนชา
Nutella, สำหรับการกรอก 4 ชิ้นใหญ่ของ Brioche
1 ช้อนโต๊ะเนยอ่อน
น้ำตาลไอซิ่งสำหรับปัดฝุ่น
สำหรับซอสเบอร์รี่หวาน:
100 กรัมผลเบอร์รี่แช่แข็ง
น้ำตาลทราย 1 ช้อนโต๊ะ
1 เพื่อให้ซอสเบอร์รี่หวานวางเบอร์รี่และน้ำตาลทรายในกระทะขนาดเล็กที่มี 50ml ของน้ำ นำส่วนผสม
ที่ได้ไป. เคี่ยวมั่นคงและปรุงอาหารจนผลเบอร์รี่จะอ่อน บลิทซ์กับเครื่องปั่นมือถือหรือบดด้วยส้อม
2 ในจานแบนขนาดใหญ่, คนร่วมกันของสารสกัดจากไข่นมและวานิลลา กระจาย Nutella
ในชิ้นของ Brioche แต่ละคนและจากนั้นให้ทั้งสองแซนวิช
3 ละลายเนยในกระทะขนาดใหญ่กว่าความร้อนปานกลางสูงจนกว่าจะมีฟอง แซนวิช Brioche
แช่ในไข่และนมและวางตรงในกระทะในการปรุงอาหารสำหรับ 2-3 นาทีทั้งสองข้างจนเหลือง
4 ลบออกจากกระทะและชิ้นในสอง สถานที่ในสองความอบอุ่นให้บริการจานและพรมปรอยๆด้วย
ซอสผลไม้เล็กและ. ร่อนน้ำตาลไอซิ่งเล็กน้อย
เครดิต : Donal Skehan (โดเนล)
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น