แพนเค้ก. หน้าบลูเบอรี่.
ส่วนผสม:
แป้งอเนกประสงค์. 2. ถ้วย
ผงฟู. 2 ช้อนชา
โชดา. 1 ช้อนชา
น้ำตาลทราย. 3 ช้อนโตะ
เกลือ. 1 ช้อนชา
ไข่ไก่. 2. ฟอง อุณหภูมิห้อง
นม. 2 ถ้วย - อุณหภูมิห้อง. (เนยหรือนม)
เนยจืด 1/4. ถ้วย ละลายและเย็น
วานิลลาบริสุทธิ์. 1 1/2. ช้อนชา
บลูเบอร์รี่สด. 3. ถ้วย หรือแช่แข็ง (ละลายและเนื้อ)
วิธีทำ
เปิดเตาอบที่ 225 องศา F (ถ้าคุณกำลังทำชุดครึ่งคุณจะไม่จำเป็นต้องทำเช่นนี้)
เปิดเตากระทะที่ไม่ติดเหนือกลางความร้อนหรือแผ่นเหล็กไฟฟ้าที่ 350 องศา F.
1. ในชามขนาดใหญ่, ใส่แป้ง. ผงฟู โซดา, น้ำตาลทราย และเกลือ คนอย่างละเอียดเพื่อให้. แน่ใจ. ว่าส่วนผสมทั้งหมดจะถูกกระจายอย่างสม่ำเสมอ กัน
2 ในชามอีกหรือถ้วยขนาดใหญ่วัดโดยใช้ปัด รวมเนย. ไข่ เนยละลาย และสารสกัดจากวานิลลา
ใส่ส่วนผสมเปียกลงไปในส่วนผสมแห้งทั้งหมดในครั้งเดียว ใช้ไม้พายหรือช้อนพับ
ส่วนผสมจนกว่าจะมี มีการรวมกันเพียงและยังเป็นบิตเป็นก้อน
3 จาระบีกระทะหรือแผ่นเหล็กเบา ๆ ด้วยสเปรย์บางส่วนที่ไม่ติด น้ำมันพืช. หรือเนยละลาย
4 ใช้ ¼ ถ้วย. หรือใช้ที่ตักไอศครีมตัก, วัดถ้วยหรือทัพพีปะทะสถานที่ลงบนกระทะอุ่นหรือแผ่นเหล็ก ออกจากคู่ของนิ้วระหว่างแต่ละแพนเค้ก วางบลูเบอร์รี่บางส่วนเท่า ๆ กันลงบนแป้งเปียกของแต่ละแพนเค้ก ใช้เป็นมากหรือน้อยเท่าที่คุณต้องการ คุกแพนเค้กประมาณ 3 นาทีหรือจนกว่าคุณจะเห็นฟองอากาศไม่กี่ระเบิดที่ด้านบนของแพนเค้กและขอบ
5 ใช้ไม้พายที่จะยกแพนเค้ก. ในการตรวจสอบภายใต้การดูว่าเป็นสีน้ำตาลทอง ค่อยๆพลิกแพนเค้ก
ในด้านอื่น ๆ อีกประมาณ 2 นาที
ถ้าคุณกำลังทำชุดใหญ่วางแพนเค้กสุกบนแผ่นอบ, ครอบคลุมกับฟอยล์และสถานที่ในเตาอบอุ่นเพื่อให้ความอบอุ่นที่คุณยังคงการปรุงอาหารส่วนที่เหลือของแพนเค้ก อร่อยราดด้วยน้ำเชื่อมเมเปิ้ลและ / หรือวิปปิ้งครีม
เครดิต : Dishin With Di. ดิชชิน วิช
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น