ปลาแชลมอนชอสเนยมะนาว
ส่วนผสม:
2-8 ปลาแซลมอนออนซ์กับผิวหนัง ล้างภายใต้น้ำเย็นและชับให้แห้ง
แป้งอเนกประสงค์. 1/2. ถ้วย
เกลือและพริกไทยดำสด
น้ำมันพืชหรือน้ำมันองุ่น. 1-2. ช้อนโต๊ะ
ซอสเนยมะนาว
ไวน์ขาวแห้ง. 1/3 ถ้วย
น้ำมะนาวสด. 2. ช้อนโต๊ะ
เนยจืดเย็นตัดขึ้น. 3. ช้อนโต๊ะ
กระเทียมสับ. 1. ช้อนชา
หอมแดงสับ. 1 ช้อนโต๊ะ
ผักชีฝรั่งแห้งหรือ 2 ช้อนชา สับผักชีฝรั่งสด. 1. ช้อนชา
เกลือและพริกไทยดำบดใหม่ที่จะลิ้มรส
วิธีทำ
1 สำหรับปลาแซลมอน: ในกระทะเหล็กมากกว่าความร้อนสูงปานกลาง ซีซั่นทั้งสองด้านของปลาด้วย
เกลือและ. พริกไทย วางแป้งในชามตื้นหรือจานปลาแซลมอนและคลุกเบา ๆ ในแป้งเคลือบปลา พักไว้
2 กับกระทะอุ่นเพิ่มประมาณ 1 ช้อนโต๊ะน้ำมัน เพิ่มด้านเนื้อปลาแซลมอนลงและปรุงอาหารประมาณ 3 นาที
จนสีน้ำตาลเบา ๆ เมื่อใช้กระทะเหล็กมันเป็นเรื่องปกติสำหรับการไหม้เกรียมบางอย่างที่จะเกิดขึ้นเช่นเดียว
กับเมื่อปลาสุกบนตะแกรง
3 ใช้ตะหลิวทอดปลาหรือไม้พายพลิกปลากว่าและปรุงอาหารด้านผิวหนังอีกประมาณ 3-4 นาทีจนผิวเป็นสิ่งที่ดีและกรอบหรือจนกว่าอุณหภูมิภายในถึง 140 องศา F เมื่อทดสอบกับเครื่องวัดอุณหภูมิทันทีอ่าน เอาปลาจากกระทะและสถานที่ในจานที่เหลือในขณะที่คุณทำซอส ครอบคลุมปลาอย่างอิสระกับฟอยล์เพื่อให้อบอุ่นถ้าต้องการ หมายเหตุ: เวลาทำอาหารจะแตกต่างกันตามความหนาของปลา ถ้ามีเวลาอีกต่อไปปรุงอาหาร
เป็นสิ่งจำเป็นหลังจากที่เปิดปลาลดความร้อนกลางเพื่อป้องกันการปรุงอาหารหรือการเผาไหม้
4 สำหรับซอส: เช็ดกระทะด้วยผ้าขนหนูกระดาษที่จะเอาน้ำมันส่วนเกินใด ๆ ถ้าต้องการ เพื่อกระทะ
เดียวกันเพิ่ม กระเทียม, หอมแดง, ไวน์และน้ำมะนาวและผักชีฝรั่งแห้ง (ผักชีฝรั่งสดควรจะเพิ่มที่สิ้นสุด)
ปรุงอาหารกวนบางครั้งจนส่วนผสมได้ลดลงประมาณครึ่งหนึ่งประมาณ หนึ่งหรือสองนาที
5 ลดความร้อนที่ต่ำกลาง ชิ้นหนึ่งในช่วงเวลาที่เพิ่มเนยเย็นผสมดีหลังจากแต่ละนอกจากนี้จนส่วน
ผสมละลายและเรียบ ปรุงรสด้วยเกลือและพริกไทย ความเครียดถ้าต้องการ
(หากมีการใช้ผักชีฝรั่งสดแทนการอบแห้งลงไปผัดในตอนนี้). ช้อนซอสมากกว่าปลาแซลมอน
เครดิต : Dishin With
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น