วันพุธที่ 29 ตุลาคม พ.ศ. 2557

คุกกี้เนย



คุกกี้เนย

ส่วนผสม
 เนยจืดที่อุณหภูมิห้อง.   220  กรัม
น้ำตาลทรายขาว.   100.  กรัม
 ไข่แดงขนาดใหญ่   2.  ฟอง.  (ใช้เฉพาะไข่แดง)
วานิลลาบริสุทธิ์. 1 1/2   ช้อนชา
แป้งอเนกประสงค์ร่อน.   280.   กรัม
เกลือ  1/4   ช้อนชา

เครื่องปรุง:
เชอร์รี่หวาน, ถั่ว, โรยสีน้ำตาลหรือสี

วิธีทำ

1. Spritz คุกกี้: เปิดเตาอบของคุณถึง 350 องศาฟาเรนไฮต์ (180 องศา C) แผ่นอบเนยสองและ
    วางไว้ในตู้เย็นเพื่อทำใจให้สบายในขณะที่คุณทำแป้ง
2  ในชามผสมไฟฟ้าของคุณหรือผสมมือตีเนยและน้ำตาลจนฟู (2-3 นาที) เพิ่มไข่แดง และวานิลลาและตี
     ถูลงด้านข้างของชามตามความจำเป็น เพิ่มแป้งและเกลือและจนกว่าคุณจะมีแป้งผสมกันความเป็นส่วนตัว
3  ที่กดคุกกี้: ขูดบางส่วนของแป้งลงใน. ที่กดคุกกี้ของคุณที่ได้รับการติดตั้งจานตกแต่ง 
     (ตามคำแนะนำของผู้ผลิต) ถือคุกกี้กดตั้งฉากกับแผ่นอบของคุณและกดออกคุกกี้

4 (หากคุณพบว่าแป้งอ่อนเกินไปเพราะรูปร่างของคุกกี้ที่ไม่ได้กำหนดไว้อย่างชัดเจนแล้วทำใจให้สบายแป้ง.) 
  ดำเนินการต่อ.  ให้นำคุกกี้ไปแช่ในตู้เย็นก่อน ประมาณ. 1 ชั่วโมงไปกด​​ออกคุกกี้, ระยะห่างประมาณ 2 นิ้ว (5 เซนติเมตร) 
หากต้องการตกแต่ง
 
     คุกกี้ที่มีชิ้นส่วนของเชอร์รี่หวาน, ถั่ว, โรยสีหรือสีน้ำตาล
5  ท่อคุกกี้: มีพร้อมถุงขนมพอดีกับปลายดาวเปิด 1/2 นิ้ว (1.5 ซม) ขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง กรอกถุงขนมประมาณครึ่งหนึ่งเต็มรูปแบบบิดปลายของถุงที่จะปิดและโบท่อหรือดาวโดยถือถุงขนมตั้งฉากกับแผ่นอบอบ
ของคุณด้วยเคล็ดลับที่เกือบจะสัมผัสแผ่น บีบถุงขนมอย่างมั่นคงและสม่ำเสมอโดยไม่ต้องย้ายมันจนรูปร่างตามขนาดที่ต้องการ หยุดบีบและผลักดันถุงขนมลงเล็กน้อยแล้วยกถุงขนมตรงขึ้น ยังคงคุกกี้ท่อระยะห่าง
ประมาณ 2 นิ้ว (5 เซนติเมตร) ออกจากกัน
6  คุกกี้อบประมาณ 11 - 14 นาทีหรือเพียงจนขอบของคุกกี้ จะถูกแต่งแต้มแทบสีน้ำตาล เอาออก
   จากเตาอบและค่อยๆโอนคุกกี้เพื่อตะแกรงให้เย็นสนิท ในภาชนะที่ปกคลุมคุกกี้เหล่านี้จะเก็บ
  ที่อุณหภูมิห้องประมาณ 10 วันหรือพวกเขาสามารถแช่แข็งเป็นเวลาหลายเดือน
 เคดิต Joy of Baking (จอย เบรคกิ้ง)
ทำให้ประมาณ 30-35 คุกกี้






ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น