คุกกี้ช็อคโกแลตฟัดจ์:
ส่วนผสม
วอลนัทพีแคน. 1 ถ้วย (115 กรัม) วอลนัทพีแคน
แป้งเค้ก. 1/2 ถ้วย (60 กรัม)
ผงฟู. 1 ช้อนชา
เกลือ 1/4 ช้อนชา
ผงกาแฟสำเร็จรูป. 1. ช้อนชา
ช็อคโกแลต semisweet สับหยาบ. 450. กรัม
เนยจืดหั่นเป็นชิ้นเล็ก ๆ. 57. กรัม
น้ำตาลทรายสีขาว. 350. กรัม
ไข่ขนาดใหญ่ที่อุณหภูมิห้อง. 4. ฟอง
1 ช้อนโต๊ะวานิลลาบริสุทธิ์. 1. ช้อนโต๊ะ
ชิปช็อคโกแลต. 170 กรัม
ช็อคโกแลตชิปสีขาว. 170. กรัม
1 ช็อคโกแลตฟัดจ์คุกกี้: เปิดเตาอบที่ 350 องศา F (177 องศา C) และชั้นวางสถานที่ในใจกลางของเตาอบ วางพีแคนบนแผ่นอบและอบ 8-10 นาทีหรือจนกว่าเบา ๆ สีน้ำตาลและมีกลิ่นหอม ปล่อยให้เย็นถั่วและแล้วสับหยาบ
2 ร่อนแป้ง. ผงฟู เกลือ และผงเอสเพรสโซ
3 ละลายช็อคโกแลตและเนยในชามสแตนเลสวางอยู่เหนือกระทะของน้ำเดือดปุด, กวนจนละลาย
ลบจากความร้อนและกันให้เย็นที่อุณหภูมิห้อง
4 ในชามผสมไฟฟ้าของคุณ (หรือผสมมือ), ตีน้ำตาลและไข่จนเป็นสีเหลืองอ่อนและนานประมาณ 5 นาที
(เมื่อคุณค่อยๆยกหัวตีแป้งจะถอยกลับลงในชามในช้า.) ตีในส่วนผสมช็อคโกแลตและวานิลลาสกัดละลาย ใส่ในส่วนผสมแห้งที่จะปะทะช็อคโกแลตและผสมเท่านั้นจนกว่าจะจัดตั้งขึ้น คนในชิปช็อคโกแลตและถั่ว คลุมด้วยพลาสติกห่อและแช่เย็นแป้งจนประมาณ 30-60 นาที
5 เปิดเตาอบที่ 350 องศา F (177 องศา C) และชั้นวางสถานที่ในใจกลางของเตาอบ รองแผ่นอบด้วยกระดาษ6. ตักแป้งน้ำหนัก. 60 กรัม ลงบนแผ่นคุกกี้เตรียมระยะห่างเท่า ๆ กัน ด้วยมือชื้นกดแป้งใน
รูปแบบ 3 - 3 1/2 นิ้ว (8-9 ซม.) รอบ คุกกี้อบประมาณ 10 - 12 นาทีหรือเพียงจนชุด ท็อปส์ซูของ
คุกกี้จะ. แตกและเป็นประกายเงางาม มันเป็นสิ่งสำคัญที่จะไม่ผ่านการอบคุกกี้เหล่านี้หรือพวกเขาจะแห้ง
7 เอาออกจากเตาอบและสถานที่ถาดอบบนตะแกรงให้เย็น เมื่อคุกกี้ เอาออกจากถาดอบและปล่อย
ให้เย็นอย่าง. สมบูรณ์บนชั้นวาง
คุกกี้เหล่านี้เป็นที่ดีที่สุดวันที่พวกเขาได้รับการอบ แต่สามารถเก็บไว้ในภาชนะที่อุณหภูมิห้องสักสองสามวัน
ทำให้ประมาณ 20 คุกกี้ขนาดใหญ่
Joy of Baking (จอย เบรคกิ้ง)
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น