วันพฤหัสบดีที่ 9 ตุลาคม พ.ศ. 2557

เครป




    เครป.  

ส่วนผสม

แป้งอเนกประสงค์.   1.  ถ้วย
เกลือ.  1/8   ช้อนชา
น้ำตาลทรายขาว.  2.  ช้อนโต๊ะ
 ไข่ขนาดใหญ่.  2.  ฟอง (อุณหภูมิห้อง)
นม.  1 1/4 ถ้วย (อุณหภูมิห้อง)
วานิลลา  1  ช้อนชา
เนยละลาย.  2   ช้อนโต๊ะ ละลายเนยเย็นที่อุณหภูมิห้อง

วิธีทำ เครป

1. ส่วนผสมทั้งหมดในเครื่องปั่นหรืออาหารการประมวลผลและขั้นตอนของคุณประมาณ 15-30 วินาทีหรือจนเรียบ หรือคุณสามารถทำให้แป้งด้วยมือ ในชามขนาดใหญ่คนแป้งกับน้ำตาลและเกลือ ในชามแยกคนไข่แล้วลงไปใส่ใน 
นม, สารสกัดวานิลลาและเนยละลาย ทำให้ดีในใจกลางของส่วนผสมแห้ง
แล้วค่อยๆเทลงในส่วนผสมไข่ตีจนเข้ากันและเรียบเนียน ความเครียดถ้ามีความจำเป็นที่จะลบก้อนใด ๆ (แป้งควรมีความสอดคล้องของครีมเบา). 
2   และปล่อยให้อยู่ที่อุณหภูมิห้องประมาณ 15-30 นาที หรือสถานที่ในตู้เย็นให้เย็นเป็นเวลา
     หนึ่งชั่วโมงหรือเพิ่มขึ้นถึงสองวัน 
3  หลังจากที่หนาวปะทะถ้ามันกลายเป็นหนาเกินไปบางมันออกมาพร้อมกับน้ำนมน้อยหรือน้ำ
    เมื่อคุณพร้อมที่จะทำให้เครปร้อนขนาด 9 นิ้ว (23 เซนติเมตร) ไม่ติดกระทะหรือแพนเค้กมากกว่า
4 ความร้อนปานกลางจนโรยไม่กี่ของน้ำลดลงเมื่อเสียงดังฉ่ากระทะเพียงเล็กน้อย ปรับอุณหภูมิได้ตามต้องการ เบา ๆ เนยในกระทะ ยกกระทะจากความร้อนและใช้ทัพพีตักขนาดเล็กหรือเทประมาณ 3-4 ช้อนโต๊ะแป้งเป็นศูนย์กลาง.   ของกระทะร้อน เอียงและหมุนกระทะให้แป้งเป็นชั้นได้
5  (ไม่จำเป็นต้องเป็นวงกลมที่สมบูรณ์แบบ) คุกจนถึงขอบของเครปเริ่มต้นที่จะขดและด้านบนมีลักษณะเกือบจะแห้ง (ประมาณ 1-2 นาที) (ด้านล่างของเครปจะมีรูปแบบที่เป็นลูกไม้ลายฉลุสีน้ำตาลทอง). 
พลิกเครปและดำเนินการต่อการปรุงอาหารสำหรับประมาณ 15-30 วินาทีหรือจนกว่าคุณจะมีจุดสีน้ำตาลบนพื้นผิว 
6  ลบจากความร้อนและสถานที่ในจานหรือลวดตะแกรง ดำเนินการต่อการปรุงอาหารและสแต็Crêpes ถ้าคุณต้องการที่จะทำให้เครปที่อบอุ่นคุณสามารถครอบคลุมพวกเขาด้วยผ้าสะอาดหรือชิ้นส่วนของอลูมิเนียมฟอยล์ หรือคุณสามารถวางไว้ใน 150 องศา F (ประมาณ 65 องศา C) เตาอบ ถ้าไม่ได้กินทันทีCrêpesสามารถซ้อนกันและห่อในกระดาษฟอยล์อลูมิเนียมและพลาสติกห่อและเก็บไว้ในตู้เย็นเป็นเวลาสองวันหรือพวกเขาสามารถแช่แข็งประมาณหนึ่งเดือน Crêpesอุ่นในเตาอบหรือในกระทะร้อน
   เครดิต : Joy of Baking

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น