ชีเรลข้าวโอ๊ต.
ส่วนผสม ข้าวบาร์:
เนยหั่นเป็นชิ้น. 55. กรัม
น้ำผึ้ง. 1/3 ถ้วย (80 มล)
น้ำเชื่อมสีทอง. 1/3 ถ้วย (80 มล)
วานิลลาบริสุทธิ์. 1. ช้อนชา
ข้าวโอ๊ตรีดเก่า. 190 กรัม
ธัญพืชข้าว. 1/2 ถ้วย
เกลือ 1/4 ช้อนชา
แห้งแครนเบอร์รี่หรือเชอร์รี่. 35. กรัม
ช็อคโกแลตชิป 40. กรัม
วิธีทำ
1 ข้าวบาร์: เปิดเตาอบที่ 350 องศา F (180 องศา C) เนย (หรือสเปรย์ที่มีสเปรย์ทำอาหารไม่ติด)
ตาราง 9 นิ้ว (23 ซม.) ถาดอบ บรรทัดด้านล่างของกระทะด้วยกระดาษกระดาษ
2 ในกระทะขนาดเล็กละลายเนยน้ำผึ้งและน้ำเชื่อมสีทอง ลบจากความร้อนและคนในวานิลลา
อนุญาตให้เย็นที่. อุณหภูมิห้อง
3 ในการผสมชามขนาดใหญ่ด้วยกันข้าวโอ๊ตรีด, ธัญพืชข้าวเกลือ,เชอร์รี่อบแห้งและ
ชิปช็อคโกแลต ด้วยช้อนขนาดใหญ่หรือไม้พายกวนส่วนผสมเนยลงในส่วนผสม
ข้าวโอ๊ตให้แน่ใจว่าส่วนผสม. ทั้งหมดจะถูกเคลือบอย่างสมบูรณ์ เทข้าวลงในพิมพ์ที่เตรียมไว้
ด้วยมือชื้นกดข้าวเท่า ๆ กันลงไปในถาดอบ
4 อบประมาณ 22-25 นาทีหรือจนข้าวเป็นสีน้ำตาลทองและเอาออกจากเตาอบและปล่อยให้
เย็นประมาณ 10-15 นาทีก่อนที่จะตัดเป็นแท่ง แล้วดำเนินการต่อให้เย็นข้าวบาร์ประมาณ
สอง. ชั่วโมง หรือจนกระทั่งชุด
(หมายเหตุ)
5. ข้าวบาร์จะนุ่มเมื่อพวกเขาจะถูกเอาออกจากเตาอบ แต่จะกระชับขึ้น
และกลายเป็นกรอบเมื่อเย็นแล้ว. สามารถเก็บไว้ในตู้เย็นหรือที่อุณหภูมิห้องเป็นเวลาหลายวัน
เคดิต Joy of Baking (จอย เบรคกิ้ง)
ทำให้เกี่ยวกับ 12-4 1/2 x 1 1/2 นิ้ว (11.5 x 4 ซม.) ข้าวบาร์
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น